Thiết kế bếp, Bếp Màu trắng

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 1

Bếp Màu trắng là phổ biến trong thiết kế nội thất, thường được sử dụng để tạo ra một cái nhìn thanh lịch và tinh tế. 30 thiết kế nhà bếp hiện đại này sử dụng kết hợp các vật liệu và kết cấu để tạo ra vẻ sang trọng cho chủ nhà. Ném màu lên tường, trong phụ kiện hoặc trong ốp lưng đã giúp mang lại sự tương phản tuyệt vời trong một vài trong số các thiết kế này.

Những người khác duy trì cái nhìn trắng sạch của họ và cặp với sàn gỗ. Bếp Màu trắng có thể làm cho căn phòng của bạn có vẻ rộng hơn và trong trường hợp nhà bếp, phản chiếu ánh sáng nơi không có cửa sổ để cung cấp ánh sáng tự nhiên.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 2
Nhà bếp màu trắng này hiển thị đơn giản mà không cần sử dụng phần cứng. Bảng điều khiển cửa và ngăn kéo được sử dụng trong suốt. Tủ lạnh subzero tích hợp pha trộn trong liền mạch. Kệ kính mở trên bức tường phía sau được sử dụng để lưu trữ và trang trí.
30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 3
Với những đường nét sạch sẽ, đá cẩm thạch Ý và sàn gỗ sồi Châu Âu nhuộm màu tối. Các đèn treo hình tròn thả trên hòn đảo bằng đá cẩm thạch thêm phần kỳ quái cho thiết kế đơn giản. Cửa bảng điều khiển và hai kệ đơn giản giữ cho cái nhìn này thống nhất.
30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 4

Gạch ốp lát trong nhà bếp này bắt chước một bức tường gạch. Các lỗ thông hơi là không gỉ cũng như mặt bàn, làm cho không gian làm việc dễ dàng để làm sạch. Các tầng không chắc chắn cho vay tốt với cái nhìn Scandinavia understated.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 5

Nhà bếp này là trung tâm của căn hộ Rome này. Ở phía đối diện của tủ là tivi cho khu vực sinh hoạt. Sàn gỗ sồi cổ thêm ấm áp và cửa sổ mang lại ánh sáng. Chiếc bàn nhỏ cho một nơi ăn uống và làm việc.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 6
Nhà bếp màu trắng cực kỳ hiện đại này có một hòn đảo đa cấp và quầy bar trên sàn bê tông sơn. Các tủ nhỏ phía trên bồn rửa nhà kính phía sau cửa trượt.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 7

Bếp có bậc xuống với hệ thống ánh sáng làm nổi bật trong một căn hộ duplex. Bếp màu trắng đã toát lên sự sang trọng trong một bố cục không gian trắng tạo nên sự nền nã quyết rũ

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 8
Nhà bếp màu trắng này chia sẻ một không gian với khu vực sinh hoạt và thêm một màu xám với những chiếc ghế lưng hình tròn hiện đại.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 9
Nhà bếp kiểu boho này có tủ màu trắng với phần cứng thanh đơn giản và mặt bàn bằng ceramin trên sàn gỗ sáng màu. Trong khi chỉ có một không gian của tủ, có rất nhiều không gian lưu trữ trên và dưới.
30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 10
Các tủ màu trắng và acrylic trong này có một kết thúc bóng. Mặt bàn bằng gốm màu xám phá vỡ giao diện, thêm một chút màu sắc. Đèn mặt dây chuyền hình vòm màu trắng được lót bằng vàng, làm tăng thêm sự tinh tế trong trang trí. Nhà thiết kế đã thêm một bàn ăn màu đen tạo ra một tuyên bố đơn sắc tuyệt vời.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 11

Nhà bếp này là kiểu dáng đẹp với bức tường của tủ hoàn thiện màu trắng bóng. Thay vì sử dụng một hòn đảo ở giữa không gian, một chiếc bàn màu trắng trải dài trên mặt bàn bằng gốm màu xám cung cấp thêm không gian. Họ sàn gỗ màu xám cũng được phủ bóng.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 12
Nhà bếp màu xám và trắng này sử dụng đá cẩm thạch trên đảo và nhà bếp. Các đèn mặt dây bếp hoa cung cấp trang trí và ánh sáng xung quanh.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 13
Việc đúc vương miện trắng làm cho tủ hòa trộn ngay vào tường và làm cho các tủ đã cao trông có vẻ cao hơn. Hòn đảo được bao quanh trong đá cẩm thạch màu xám và trắng được nhặt lại trong nhà bếp. Ghế đẩu của hãng Rolls đến từ Arterter Home. Để biết thêm bếp barstool, hãy kiểm tra: 40 Ghế đẩu nhà bếp hấp dẫn cho mọi loại trang trí.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 14
Nhà bếp Barcelona này sử dụng màu trắng tinh khiết làm nền cho màu pop được tìm thấy trong cửa sổ khối màu và một vài phụ kiện lựa chọn. Thép không gỉ được sử dụng trên barstool và các thiết bị. Không gian nhỏ, nhưng màu trắng, có vẻ rộng rãi hơn nhiều. Để có thêm cảm hứng màu vàng hãy ghé thăm Nhà bếp Accent màu vàng của chúng tôi.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 15
Nhà bếp màu trắng đơn giản này phục vụ như một không gian chức năng và là nơi hoàn hảo để trưng bày nghệ thuật voi lớn trên bức tường phía xa. Tủ gỗ nhẹ, sàn bê tông hoàn thiện bóng, và đá cẩm thạch hoàn thành trang trí. Những người trồng thảo mộc trong nhà thêm vào một số cây xanh tươi tốt trên đỉnh của chiếc mũ treo khổng lồ

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 16

Nhà bếp này đã có một bước ngoặt chiết trung với nhiều loại ghế xung quanh một chiếc bàn bốn chân không có gì nổi bật. Gạch lát vuông vuông cao cấp làm nổi bật tủ màu trắng và sàn gỗ sáng màu. Phòng này có cửa sổ rộng rãi lấp đầy căn phòng với ánh sáng tự nhiên. Một chiếc đồng hồ bằng đá cẩm thạch đẹp trên tường phòng ăn có thể dễ dàng nhìn thấy từ nhà bếp.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 17
Nhà bếp màu trắng được thiết kế theo phong cách Scandinavia này có gạch ốp lát màu trắng bắt chước hình dáng của gạch, với các tấm tủ màu xám nhạt với các ngăn kéo núm màu trắng. Mặt bàn khối thịt mông phù hợp với bàn được ghép với băng ghế gỗ đơn giản. Tủ lạnh retro đưa bạn trở lại thời gian đơn giản hơn.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 18
Thiết kế cực kỳ hiện đại màu trắng này với sàn lát đá cẩm thạch và sàn tro sáng làm tăng thêm sự kỳ quái với đèn thả hình 5 đá.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 19
Không gian rộng lớn với nhà bếp này trong trường hợp không có đảo. Tủ bảng trắng với không gian phía trên để hiển thị tô điểm cho bức tường bên phải. Một mẫu in nhiều màu thêm màu sắc vào cái nhìn trên mặt bàn bằng đá cẩm thạch. Các cửa sổ lớn được trang trí bằng những tấm trắng đơn giản cho phép ánh nắng mặt trời tràn ngập căn phòng và thể hiện những khuôn trang trí trên trần nhà.
30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 20
Gạch trắng tạo ra một mặt tiền bằng gạch trên bếp này. Kệ nổi đơn giản miễn phí và lưu trữ rượu vang cung cấp không gian cho các mặt hàng trang trí. Đảo bàn kiểu lớn cho không gian làm việc nhiều hơn và có thể ngồi bốn. Ở bên trái một bàn hoàn thành phòng cho một không gian để làm hóa đơn hoặc bài tập về nhà.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 21
Nhà bếp đơn giản màu trắng này sử dụng gỗ trang trí để xác định các đường sắc nét trên các tủ miễn phí xử lý.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 22
Nhà bếp này bao gồm một bức tường đơn giản của tủ bảng màu trắng. Gỗ nhẹ từ gạch lát sàn được nhặt lại ở tủ trên. Các hình nền đầy màu sắc như một nhà bếp thêm một màu sắc. Hãy kiểm tra bài viết 50 ý tưởng Back Kitchen của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng nhà bếp.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 23
Stark chăn trắng nhà bếp này chống lại các điểm nhấn màu đen của các thiết bị, barstool, và đèn mặt dây chuyền. Các barstools là từ Patricia Urquiola.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 24
Tủ bếp không tay tạo ra một cái nhìn liền mạch, đặc biệt là khi được phủ bóng vì chúng có trong Malmo White Gloss. Kết hợp với mặt bàn bằng gốm màu xám và thanh đá cẩm thạch cao cấp hơn, căn phòng này sử dụng các vật liệu truyền thống với các khái niệm mới.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 25
Ở đây, các tủ dường như được hợp nhất với nhau trong các hình khối nhìn thấy trong tủ, đảo và lỗ thông hơi. Đèn vòm màu đen treo trên bàn là một phần mở rộng của hòn đảo trong một gỗ tối màu tương phản.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 26
Gác xép hiện đại cao cấp này với những ngôi nhà bằng bê tông sơn bảng tủ bếp. Các đá cẩm thạch từ khu vực sinh sống phục vụ như là một loại các loại.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 27
Lấy sự tối giản đến mức tối đa, nhà bếp đơn giản với màu trắng này có sàn gỗ thông.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 28
Nhà bếp này có tủ không tay đơn giản và một hòn đảo lớn màu trắng và hộp thông hơi. Các cửa kính trượt sang phải cho phép trong ánh sáng tự nhiên.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 29
Nhà bếp màu trắng này trộn các vật liệu để làm cho một cái nhìn hoàn hảo. Tủ màu trắng, sàn gỗ tối màu, và đá cẩm thạch kết hợp dễ dàng. Kiểm tra bài 36 Ý tưởng nhà bếp bằng đá cẩm thạch của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng nhà bếp bằng đá cẩm thạch.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 30

Màu trắng thống trị nhà bếp tương lai này với các góc hình học như là điểm sáng của không gian với những đốm đen. Những điểm thú vị khác trong căn phòng này là kiếm được cho bếp nấu bằng gốm thủy tinh tích hợp, bồn rửa và supboards. Đảo trung tâm cũng có thớt có thể tháo rời.

30 Mẫu nhà bếp màu trắng hiện đại thể hiện sự tinh tế 31

Một mặt dây chuyền màu xám lớn được sử dụng trong nhà bếp hiện đại toàn màu trắng này. Không gian lưu trữ rất phong phú, giữ cho cái nhìn này tươi mới và sạch sẽ với sự bừa bộn tối thiểu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *