Hiển thị 1–20 của 2766 kết quả

Tay nắm tủ cao cấp

Tay nắm tủ đẹp đầy đủ các thương hiệu Tay nắm tủ Hafele, Tay nắm tủ Hettich, Tay nắm tủ Imundex, Tay nắm tủ Garis, Tay nắm tủ Eurogold, Tay nắm tủ Taura; Tay nắm tủ Flexhouse…hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng với các phong cách khác nhau từ tay nắm tủ cổ điển, tay nắm tủ bán cổ điển, tay nắm tủ hiện đại được liệt kê đầy đủ trên Flexhouse.

Tay nắm tủ đẹp cao cấp được lựa chọn kỹ càng chính hãng, có bảo hành và nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và được người dùng Việt nam sử dụng đánh giá cao. Các tay nắm được đỗi ngũ Flexhouse VN lựa chọn kỹ càng, đảm bảo 2 yếu tố công năng sử dụng tốt qua thiết kế và chất lượng bền đẹp qua vật liệu và độ hoàn thiện

Tay nắm tủ cao cấp đa dạng mẫu mã, nhiều mức giá khác nhau cho các phụ kiện tay năm từ trung bình đến cao cấp. Tay nắm được sản xuất từ các chất liệu khác nhau như tay nắm tủ hợp kim nhôm, tay nắm tủ hợp kim kẽm, tay nắm tủ inox, tay nắm tủ bằng đồng…với các hoàn thiện chrome, nano, titan.. phù hợp với các phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Tay nắm ngăn kéo tủ cao cấp được thiết kế đa dạng về mẫu mã và màu sắc phù hợp với các phong cách tủ bếp và tủ quần áo khác nhau của gia đình bạn.

Tay nắm tủ cao cấp đầy đủ chất liệu và mức độ hoàn thiện đảm bảo đáp ứng các nhu cầu thiết kế cao cấp cho nội thất. Chất liệu bao gồm tay nắm tủ bằng đồng nguyên chất, đồng brass, copper, copper bronze; tay nắm tủ hợp kim nhôm; tay nắm tủ hợp kim kẽm; tay nắm tủ inox 201; tay nắm tủ inox 304; tay nắm tủ chất liệu khác như gốm sứ; tay nắm tủ bằng da thuộc…với đầy đủ mẫu mã thiết kế và hình dạng khác nhau.

Tay nắm tủ bằng đồng

Tay nắm tủ bằng đồng là loại tay nắm không thể thiếu và được ưa chuộng trong các công trình tủ gỗ cao cấp. Chất liệu đồng có thể nói là loại chất liệu truyền thống trong các tay nắm tủ cổ điển, vì bản thân đồng, màu sắc có tính thời gian thể hiện sự lâu đời. Với các thiết kế và mẫu mã, tay nắm tủ bằng đồng được ứng dụng nhiều trong các thiết kế nội thất hiện đại, tối giản. Tay nắm tủ bằng đồng phổ biến ba loại là tay nắm tủ bằng đồng brass màu sắc vàng gold; tay nắm tủ bằng đồng copper màu chuẩn đồng và tay nắm tủ bằng đồng bronze có màu đem sẫm.

Tay nắm tủ inox

Tay nắm tủ bằng inox là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình nội thất và tương đối dễ phối với các phong cách thiết kế và thị hiếu của người tiêu dùng. Tay nắm tủ inox bản thân chất liệu là bền và không rỉ sét nếu chúng được làm chuẩn inox 304 và 201 với tỉ lệ niken phù hợp. Ưu điểm tay nắm tủ inox là khả năng chống ăn mòn và kháng khuẩn khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt như tủ bếp, phòng tắm…

Tay nắm tủ hợp kim nhôm

Tay nắm hợp kim nhôm là loại tay nắm được sử dụng có thể nói là phổ biến nhất vì chất liệu và giá thành khá cạnh tranh so với các loại tay nắm khác. Tay nắm hợp kim nhôm đa dạng mẫu mã và màu sắc mang đến sự đa dạng trong các phong cách thiết kế khí sự dụng tay nắm vật liệu hợp kim nhôm. Với công nghệ mạ tiên tiến ngày nay, tay nắm hợp kim nhôm được mạ nhiều màu và nhiều lớp đảm bảo chống ăn mòn và oxi hóa.

Tay nắm tủ hợp kim kẽm

Cũng như tay nắm hợp kim nhôm; tay nắm hợp kim kẽm được khách hàng sử dụng nhiều trong thời gian gần đây do mẫu mã và giá thành rẻ hơn so với các loại tay nắm đồng và tay nắm tủ inox. Tay nắm hợp kim kẽm được thiết kế đa dạng mẫu mã, với nhiều khuôn mẫu tạo nên đa dạng trong các phong cách như tay nắm tủ hiện đại, tay nắm tủ cổ điển; tay nắm tủ tân cổ điển đã mang đến cho tay nắm tủ hợp kim kẽm đẹp hơn bao giờ hết. Với khoa học và công nghệ luyện kim phát triển, tay nắm kẽm được chế tác có khả năng sử dụng bền, chống ăn mòn và mạ lớp ngoài với mức độ hoàn thiện rất cao về mỹ thuật.

Tay nắm cửa

Đầy đủ các loại tay nắm cửa với các phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Các loại tay nắm cửa bao gồm: Tay nắm cửa đi, tay nắm cửa phòng, tay nắm cửa lùa, tay nắm cửa kính, tay nắm cửa gỗ….Tay nắm cửa được làm từ các chất liệu như tay nắm cửa inox; chất liệu đồng, nhôm và hợp kim kẽm…

Mua tay nắm tủ ở đâu?

Ở Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều sản phẩm ở cùng phân khúc cao cấp, đa dạng mẫu mã, chất liệu và thiết kế, đảm bảo khách hàng có được hàng hoá chất lượng, cao cấp. Qua đó mang đến cơ hội cho khách hàng lựa chọn được Tay nắm tủ đẹp phù hợp với phong cách và tính cách của quý khách. Tay nắm tủ, tay nắm cửa được bán online giao hàng trong lãnh thổ Việt nam nhận được trong vòng 24h dù ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước. Chúng tôi có kho hàng ở 2 đầu đất nước là Hà Nội và Tp.HCM nên khi mua tay nắm tủ ở Hà Nội và mua tay nắm tủ ở HCMC được giao ngay trong ngày

Tay nắm tủ tại Flexhouse VN được giao hàng toàn quốc, khách hàng có thể đặt hàng trên trang website chính thức flexhouse.vn hoặc liên hệ với số hotline để được hỗ trợ và tư vấn.