Hiển thị 1–20 của 32 kết quả

Giá bát nâng hạ cao cấp

Giá bát nâng hạ là phụ kiện quan trọng của tủ bếp trên với khả năng nâng lên hạ xuống dễ dàng khai thác tối đa không gian bên trên tủ bếp vốn cao và khó tương tác. Giá để bát nâng hạ được cấu tạo với hai piston bên thành và các rổ inox có khả năng đựng bát đĩa và các vật dụng trong bếp một cách ngăn nắp.

Giá bát nâng hạ đầy đủ chủng loại, kích thước và các thương hiệu hàng đầu. Giá bát nâng hạ bảo hành từ 2 năm, giao hàng trong ngày, liên hệ để có chiết khấu tốt. Giá bát nâng hạ, đa dạng mẫu mã thương hiệu Garis, Hafele, Euro Gold và nhiều hãng khác.

Giá bát nâng hạ giá rẻ

Với cầu tạo khá phức tạp với hệ thống 2 bánh piston với 4 chức năng trợ lực, cùng với hai khay để đồ bằng inox, máng hứng nước..giá thành của giá bát nâng hạ khá cao so với các loại phụ kiện khác. Giá thành tùy thuộc vào kích thước của từng giá bát nâng hạ và thương hiệu, kích thước càng rộng thì giá càng cao.

Nếu khách hàng chọn giá rẻ thì một số thương hiệu có thể xem xét như Garis, Eurogold và một số thương hiệu khác với chất lượng khá tốt so với mặt bằng thị trường hiện nay.

Kinh nghiệm mua giá bát nâng hạ tốt

Là nhà phân phối bán lẻ và sĩ, chúng tôi hiểu rõ chất lượng của tất cả các giá bát nâng hạ trên thị trường. Có đến hàng chục loại thương hiệu và không có thương hiệu đang bán tràn lan trên thị trường với nhiều loại giá rẻ không có thương hiệu. Theo quan điểm chúng tôi, một sản phẩm được xem là tốt khi giá trị sản phẩm mang đến cho người dùng ở góc độ thiết kế mẫu mã, độ bền đẹp, dịch vụ hậu mãi tương xứng với giá cả mà khách hàng chi trả, trên cơ sở đó chúng tôi gợi ý khi mua Giá bát nâng hạ tốt như sau:

  • Lựa chọn thương hiệu uy tín: mức độ phổ biến, số năm trên thị trường, thông tin review và rating của khách hàng về sản phẩm
  • Nguồn gốc xuất xứ: đây là điều khá quan trọng của nguồn gốc xuất xứ thương hiệu nói nên tiêu chuẩn để sản phẩm đưa ra trên thị trường. Hiện nay, các sản phẩm đều được sản xuất ở Trung Quốc nhưng nếu sản xuất ở đó không phải đều giống nhau.
  • Địa chỉ pháp nhân, cá nhân giao dịch rõ ràng: Đây là điều quan trọng vì chỉ khi rõ ràng chính danh sẽ có những ràng buộc về pháp lý và sự đánh đổi uy tín của doanh nghiệp khi cung cấp sản phẩm kèm chất lượng
  • Có thời gian bảo hành: Rõ ràng sản phẩm được bảo hành dài hơn sẽ tốt hơn, nhưng trong bối cảnh thị trường hiện nay vấn đề cũng phải đặt ra, ai bảo hành cũng quan trọng.

Tại Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều sản phẩm giá bát nâng hạ với chất lượng tốt với giá cả phải chăng, mang đến nhiều lựa chọn tốt cho khách hàng khi giao dịch với chúng tôi qua showroom hay quan website thương mại điển từ. Chúng tôi mong muốn khách hàng có một trải nghiệm tốt khi mua sắm với Flexhouse VN