Hiển thị 1–20 của 214 kết quả

Ghế quầy bar

Ghế quầy bar là loại ghế có chiều cao cao hơn ghế thông thường, thường được sử dụng ở các quầy bar nhà hàng và khách sạn, bàn đảo bếp hoặc bàn cao. Ghế quầy bar có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ, nhựa, kim loại, vải, da,… Ghế quầy bar có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, như nhà bếp, phòng khách, phòng ăn, quán bar,…

Có rất nhiều loại ghế quầy bar khác nhau, bao gồm:

  • Ghế quầy bar cao: Ghế quầy bar cao có chiều cao từ 70 đến 80 cm, phù hợp với các quầy bar cao.
  • Ghế quầy bar thấp: Ghế quầy bar thấp có chiều cao từ 60 đến 70 cm, phù hợp với các quầy bar thấp.
  • Ghế quầy bar xoay: Ghế quầy bar xoay có thể xoay 360 độ, giúp người dùng dễ dàng di chuyển.
  • Ghế quầy bar có tựa lưng: Ghế quầy bar có tựa lưng giúp người dùng ngồi thoải mái hơn.
  • Ghế quầy bar có tay vịn: Ghế quầy bar có tay vịn giúp người dùng có điểm tựa khi ngồi.

Ghế quầy bar (Bar stool) là biểu hiện mới của sự thoải mái trong đời sống hiện đại ngày nay. Với những khái niệm mới hơn đang hình thành giữa những người đam mê trang trí nhà cửa, những chiếc ghế đẩu cao đang trở nên thiết yếu trong các gia đình.

Cho dù ngôi nhà có một quầy bar chính thức, một quầy bar cà phê hay chỉ là một bếp đảo trong nhà bếp của mình, thì một chiếc ghế quầy bar sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể. Ghế quầy bar không chỉ thêm chỗ ngồi cho ngôi nhà của bạn mà còn trông cực kỳ sắc sảo và hiện đại, tô điểm thêm sự cá tính trong không gian nội thất.

Ghế quầy bar có nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Ghế quầy bar phù hợp sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà sinh sống. Một chiếc ghế quầy bar có thể không nhất thiết phải được ngồi mọi lúc nhưng nó chắc chắn cần phải thoải mái nhưng vẫn phong cách.

Ghế quầy bar là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn muốn thưởng thức đồ uống hay một tách trà đậm đặc, ghế quầy bar mang đến sự thoải mái phù hợp. Ghế quầy bar cũng trông cực kỳ hiện đại và đương đại trong khu vực sinh hoạt. Bạn còn chờ gì nữa?

Tại Flexhouse VN, có nhiều loại ghế quầy bar khác nhau về kích thước, kiểu dáng, công năng sử dụng và chất liệu. Tuy khác nhau nhưng chúng đều là những sản phẩm chất lượng, được chọn lọc kỹ càng và được thẩm định của người tiêu dùng, đảm bảo khách hàng chọn được sản phẩm ứng ý với giá cả phải chăng.