TRỤ SỞ CHÍNH:

Showroom C27 Park Riverside

101 Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 0937 91 22 55 

Email: [email protected] I MST: 0315750020

VPĐD HÀ NỘI

12 Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0975 677 691

Email: [email protected]

Website: www.flexhouse.vn

XƯỞNG MỘC FLEXHOUSE VN

100D Nguyễn Văn Tiên, KP 11, P.Tân Phong

Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0941937937

Email: [email protected]

Những câu hỏi thường gặp

Có nhiều lựa chọn linh hoạt khi mua hàng qua công ty chúng tôi:

  • Khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi, và xác nhận đơn hàng, chọn phương thức thanh toán và thời điểm giao, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách
  • Khách hàng có thể đến showroom, chọn hàng và thanh toán tiền mặt, thẻ Visa, ATM ngay tại showroom và lấy hàng
  • Khách hàng có thể mua online, chúng tôi sẽ giao hàng và vận chuyển đúng với cam kết dịch vụ

Có, khách hàng có thể chọn hàng trên website: www.flexhouse.vn và muốn xem hàng thực tế tại nhà, nhân viên tư vấn sẽ mang sản phẩm cho khách hàng xem và quyết định mua hay không.

Khi khách hàng mua hàng trên website, khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ và thanh toán chuyển khoản qua internet banking hoặc khách hàng mua hàng và trả tiền mặt khi giao hàng.

Tuỳ thuộc vào sản phẩm trên Flex House mà chính sách đổi trả hàng từ 7 đến 10 ngày tuỳ thuộc vào thương hiệu mà khách hàng chọn. Có điều kiện và điều khoản đính kèm.

Vâng, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ trên 2 triệu đối với khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách các tỉnh, chúng tôi sẽ chu chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng các tỉnh và phí khách hàng các tỉnh phải chịu.

Đối với đơn hàng dưới 2 triệu, chúng tôi tính phí đồng giá giao hàng 65,000 vnd trên mỗi đơn hàng mà khách hàng mua tại Flex House

Chính sách bảo hành của các sản phẩm trên Flex House được dán nhãn và tem bảo hành chính hãng của các hãng và nhà sản xuất mà Flex House là Đại lý phân phối. Thời hạn bảo hành tuỳ thuộc vào sản phẩm được đề cập trên thông tin sản phẩm.

Liên hệ Flexhouse.vn

[contact-form-7 id=”608″]