Hiển thị 1–20 của 50 kết quả

Thùng gạo 25kg cánh kéo Garis GR08.30

3,190,000 

Thùng gạo gương (Đen-Bạc-Trắng sữa)-C

2,250,000  1,800,000 

Thùng đựng gạo âm tủ thông minh 18kg B-18-4

1,499,000 

Thùng gạo mặt gương 15kg Garis GR06.30M

1,640,000 

Thùng gạo âm tủ bếp

Thùng đựng gạo là một trong những phụ kiện tủ biết thiết yếu của mỗi gia đình. Thùng đựng gạo ngày càng được chú trọng đầu tư chỉ về việc bảo vệ và bảo quản gạo trong tình trạng tốt mà còn ở thẩm mỹ và công năng sử dụng. Ngày nay, đáp ứng nhu cầu đó, thì trường về các lọa thùng gạo đa dạng và ngày càng thông mình.

Thùng gạo thông minh âm tủ là gì?

Là thùng gạo được thiết kế với các vật liệu tiên tiến và công nghệ để lắp đặt âm trong tủ bếp và kéo ra đẩy vào sử dụng với hệ thống ray trượt được lắp đặt thành tủ hoặc đáy tủ tùy loại. Tùy theo các phiên bản mà thùng gao âm tủ thông minh có các chức năng đóng kéo với ray trượt giảm chấn, lấy gạo định lượng chính xác cho mỗi lần thay vì phải đong bằng chén bát, chức năng cân và đo lường định lượng gạo bằng bàn hình LCD hiện số kg điển tự tiện lợi.

Tại sao các hộ gia đình nên trang bị thùng gạo thông minh?

Một trong những ưu điểm của thùng gao thông minh so với các thùng gạo thông thường đó là khả năng lấy gạo tuần hoàn. Nghĩa là lấy gạo ra nấu có nút nhấn theo trọng lượng và định lượng nhất định, điều này giúp cho việc không mở thùng gạo hoàn toàn, tránh trường hợp gạo tiếp xúc với không khí và đổ ẩm bên ngoài gây nên mối mọt và hút ẩm.

Ngoài ra, thùng gạo thông minh được lắp đặt âm vào tủ đối với thùng gạo thông minh âm tủ, sẽ giúp khai thác không gian tối ưu hơn, gọn gàng hơn và thẩm mỹ hơn so với các thùng gao riêng lẻ khác.

Người tiêu dùng nên sử dụng loại thùng gạo nào hiện nay?

Việc người tiêu dùng mua loại thùng gạo nào hiện nay là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng và điều kiện của mỗi gia đình, không chỉ là tài chính mà là không gian sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sẵn có, khách hàng có thể trang bị cho mình các thùng gao thông minh với các chức năng khác nhau. Có loại thùng gạo gắn trực tiếp vào âm tủ bếp; có loại thùng gạo lắp âm có khả năng kéo ra và đẩy vào với hệ ray trượt giảm chấn. Cũng có các thùng gạo rời đặt trên bàn bếp với giá thành rẻ hơn.

Về khối lượng chứa đựng, các thùng gạo có khả năng chứa từ 8kg đến 25kg gạo với các khoang chứa từ 1 khoang đến 3 khoang ( 3 khoang đựng nhiều loại gạo và hạt khác nhau)

Mua thùng gạo thông minh âm tủ ở đâu?

Flexhouse.vn là đơn vị hàng đầu về bán thùng gạo thông minh âm tủ với đầy đủ các chủng loại và chức năng khác nhau. Các thùng gạo thông minh với ray trượt giảm chấn âm và thùng gạo bắt cố định mặt gương với nhiều lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu Việt nam và thế giới. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và dịch vụ hậu mãi, bảo hành đầy đủ.