Hiển thị 1–20 của 111 kết quả

Germany KSHD

Germany KSHD là thương hiệu thuộc Tập đoàn Durard Group được thành lập vào năm 1953 và là một công ty thuộc sở hữu của gia đình đặt tại Munich, Đức.
Là đơn vị kế thừa thương hiệu thiết bị vệ sinh lâu đời của Đức, sự khéo léo tinh tế và chất lượng đáng tin cậy, KSHD luôn coi chất lượng sản phẩm là chỗ đứng cơ bản cho mọi đột phá của mình. Từ khâu chọn nguyên liệu phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Các sản phẩm của KSHD mua nguyên liệu từ các nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất trên thế giới và sử dụng các dụng cụ chính xác để đảm bảo rằng nhãn hiệu là nguyên chất. Dòng khuôn độc đáo, tinh thần nghệ nhân xuất sắc và tay nghề thủ công xuất sắc được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác đảm bảo các chi tiết trong quá trình sản xuất sản phẩm, để các sản phẩm cá nhân hóa của KSHD có chất lượng đảm bảo đáng tin cậy.

KSHD Sanitary Ware đã hình thành mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh toàn cầu và các công ty công nghệ điều khiển thông minh để đảm bảo rằng công nghệ, tay nghề và sản xuất gần như là các yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe; để đảm bảo rằng KSHD Sanitary Ware có thể cung cấp các sản phẩm vệ sinh trên toàn thế giới, cho dù đó là phần cứng Nó vẫn là một danh mục gốm sứ.