Về chúng tôi Flex House,

FlexHouse là thương hiệu nội thất cao cấp chuyên về phụ kiện tủ bếp và phụ kiện tủ quần áo cho các hộ gia đình và các công ty thiết kế nội thất và xưởng mộc. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu hàng đầu trong các hạng mục sản phẩm mà chúng tôi phân phối về chất lượng, mẫu mã, giá cả và bảo hành đầy đủ từ các thương hiệu mà chúng tôi phân phối. FlexHouse đang là Đại lý chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về phụ kiện bếp và tủ quần áo như Garis, Hefele, Bosch, Blum…

Các sản phẩm của FlexHouse đang được trình bày trên website chính thức: www.flexhouse.vn với sự đa dạng về mẫu mã, thông tin cập nhật chi tiết với hình ảnh đầy đủ sẽ mang đến cho khách hàng dễ dàng đi đến quyết định mua online và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi từ tư vấn online, giao hàng và cơ chế đổi trả, bảo hành linh hoạt.

Bên cạnh đó, để khách hàng được trải nghiệm thực sự, mắt thấy, tay sờ, khách hàng có thể ghé thăm showroom của chúng tôi tại địa chỉ:

Shophouse C27- Khu Dân cư Park Riverside

101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên và quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thương mại, hy vọng rằng khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà Flex House cung cấp khi mua sắp trên FlexHouse.vn.