Hiển thị 1–20 của 129 kết quả

Chậu rửa bát đá Bosch HMH.079814511

6,560,000 

Chậu rửa bát cao cấp

Chậu rửa chén bát với đầy đủ các loại từ trung cao cấp đến hạng sang, đầy đủ các chất liệu chậu rửa chén Inox 304; chậu rửa chén bằng đá với các kiểu cách và màu sắc khác nhau.

FlexHouse cung cấp nhiều loại chậu rủa bát cho tủ bếp trên thị trường như chậu bếp bằng đá, chậu bếp inox…Các sản phẩm được chọn lọc từ các thương hiệu uy tín, chính hãng và có bảo hành.

Chậu rửa chén Inox 304

Chậu rửa chén inox 304 là loại chậu rửa tủ bếp được nhiều người sử dụng vì vật liệu inox dễ dàng vệ sinh và chất liệu chuẩn Inox 304 chống được hoen rỉ và kháng khuẩn tốt.

Chậu rửa chén inox 304 sẽ được thiết kế với nhiều loại màu sắc khác nhau như màu kim loại và có thể màu đen do inox được mạ các lớp đảm bảo không phai màu. Chậu rửa chén inox 304 có thể là loại 1 hộc và có thể là 2 hộc tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có những lựa chọn khác nhau.

Chậu rửa chén bằng đá

Chậu rửa chén bằng đá là sự lựa chọn hoàn hảo cho một số công trình tủ bếp có thiết kế mà khi sử dụng chậu rửa đá sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp của thiết kế. Ưu điểm của chậu rửa chén đá là hình thức đẹp, thiết kế tối giản và màu sắc đa dạng sang trọng, chậu rửa chén bằng đá cũng có độ bền cao do được xử lý khi sản xuất

Bên cạnh chất liệu màu sắc thì chậu rửa chén có nhiều lựa chọn cho chậu rửa chén giá rẻ; chậu rửa chén 1 hộc và chậu rửa chén 2 hộc.