Hiển thị 1–20 của 85 kết quả

Giá để vung Variera IKEA

437,000 

Combo 3 món thanh treo tủ bếp XI 3KA

5,692,400  4,066,000 

Giá treo bếp cao cấp

Giá treo bếp hay kệ treo bếp là phụ kiện tủ bếp quan trọng chứa đựng các công cụ, dụng cụ chuận bị, chế biến thực phẩm cho gia đình, nhất là các dụng cụ nấu nướng cần thao tác nhanh khi nấu và chế biến thực phẩm. Giá treo bếp có nhiều loại với các chức năng khác nhau như giá treo bếp để dao thớt, giá đựng gia vị, giá để đũa, giá để vung nồi…

Giá treo bếp đa năng là công cụ không thể thiếu trong mỗi bếp gia đình dù cao cấp hay bình dân, đặc biệt là các bếp thiết kế theo phong cách mở, giá treo bếp inox là công cụ hữu ích để đựng đồ gia vị, các công cụ bếp thao tác nhanh khi chế biến và nấu nướng.

Giá treo bếp là công cụ tận dụng không gian giữa Tủ bếp trên và bếp dưới, giúp cho người nội trợ có thể thao tác nhanh các dụng cụ nấu nướng.

Giá treo bếp inox FlexHouse phân phối chính hãng nhập khẩu được thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 với các giá treo đồ nhà bếp thông minh, thanh treo dụng cụ nhà bếp, kệ treo đồ nhà bếp đa năng

Ở Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi đến với website và showroom. Các sản phẩm Giá treo inox cho bếp mở được chúng tôi kỹ càng chọn lọc, hàng có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ đảm bảo khách hàng có lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất.