Hiển thị 1–20 của 184 kết quả

Pod cách âm di động dành cho streamer FLS.BLF07

66,690,000 

Vật liệu chống ồn

là các chất liệu tự nhiên và nhân tạo khác nhau đề làm cho yên tĩnh và giảm tiếng ồn nơi làm việc, trung tâm thương mại, trường học, nhà hát, nhà cửa, ô tô…Qua đó mang đến hiệu quả giao tiếp và chất lượng cuộc sống tốt hơn. Vật liệu chống ồn có nhiều chức năng khác nhau và được sử dụng một cách khoa học mang đến giải pháp tốt cho chống ồn bao gồm các giải pháp khác nhau cho không gian như vật liệu cách âm (sound insulution), vật liệu tiêu âm (sound absorption), vật tiệu tán âm (sound diffusion)

Vật liệu cách âm ( Sound Insulution)

là vật liệu được thiết kế và sản xuất để ngăn chặn tiếng ồn bên trong và bên ngoài khu vực cần giảm thiểu tiếng ồn. Âm thanh được tạo từ môi trường trong và ngoài được ngăn chặn sóng âm truyền trong không khí. Khi chạm vào một bề mặt, chúng bị phản xạ hoặc bị hấp thụ. Bề mặt cứng, nhẵn có xu hướng phản xạ âm thanh tốt nhất, tạo ra môi trường ồn ào. Vật liệu có khả năng hấp thụ và cản sóng âm thanh tốt có thể giúp tạo ra một môi trường trong nhà yên tĩnh và thanh bình hơn. Lớp cách âm đã được thiết kế đặc biệt để hấp thụ sóng âm và giảm sự truyền tiếng ồn. Nó dày hơn và dày hơn so với vật liệu cách nhiệt thông thường, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để cách âm cho ngôi nhà và công trình.

Vật liệu tiêu âm (Sound Absorption)

Vật liệu tiêu âm là những vật liệu có khả năng hấp thụ  năng lượng âm thanh và làm giảm đi cường độ âm thanh đó, làm cho tiếng ồn được giảm đi. Thực tế, tất cả các vật liệu đều có thể hấp thụ năng lượng âm thanh ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, những vật liệu được đặc biệt chú ý là tiêu âm sẽ hấp thụ phần lớn năng lượng âm thanh va chạm với chúng. Những vật liệu chuyên dụng này thường được gọi là “vật liệu cách âm” và chúng được thiết kế để có chất lượng hấp thụ cao. Công dụng chính của những vật liệu này là giảm mức áp suất âm thanh dội lại. Điều này dẫn đến giảm độ vang tổng thể trong một không gian.

Vật tiệu tán âm (Sound Diffusion)

Vật tiệu tán âm là những vật liệu có chất liệu khác nhau được thiết kế và sản xuất để điều hướng âm thanh theo mong muốn của người thiết kế âm thanh tạo ra âm thanh hay hơn khi bị khuếch tán. Vật liệu tán âm thường cứng, tiêu âm kém nên khi sóng âm truyền tới, thường theo đường thẳng gặp các vật liệu tán âm, tùy theo hình dạng vật liệu này mà sóng âm sẽ đi theo các hướng khác nhau tạo hiệu ứng âm thanh mong muốn