Hiển thị 1–20 của 134 kết quả

Vật liệu tiêu âm

Là vật liệu được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhằm hấp thụ âm thanh làm giảm ô nhiểm tiếng ồn mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn. Cụ thể, vật liệu tiêu âm có thể bẫy tiếng trầm để cho tiêu âm có tần số thấp giúp giảm thời gian dội âm trong phòng và điều khiển phản xạ của tần số trung và cao giúp giảm thiểu tiếng vọng.

Vật liệu tiêu âm được chế tác từ nhiều loại khác nhau có thể kế đến mút tiêu âm với thiết kế có nhiều hình dạng khác nhau như mút trứng tiêu âm, mút tam giác, mút tiêu âm Pyramid…có tác dụng hấp thụ âm thanh, tiêu âm. Đặc biệt là đối với âm thanh dạng treble và mid.

Tấm tiêu âm vải nỉ là loại vật liệu tiêu âm lớp vải nỉ bọc bên ngoài khung gỗ mang lại bề mặt đa dạng với các mẫu họa tiết trên vải đẹp mắt, màu sắc đa dạng, tấm tiêu âm này đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhà thiết kế và chủ đầu tư về mặt thẩm mỹ.

Tấm tiêu âm sợi bông ép Polyester Fiber này được sản xuất bởi nguyên liệu Polyester sợi nguyên chất. Ngoài ra còn có tính hấp thụ âm cao tần và trung tần tốt với các đặc điểm vượt trội như: thân thiện với môi trường, chống ẩm mốc, không độc hại, dễ dàng cắt, lắp đặt và thi công,…Tấm tiêu âm sợi bông Polyester ngoại việc sử dụng như vật liệu tiêu âm quan trọng thì nó còn được sử dụng làm vách ngăn tiêu âm hay các tấm trang trí tường…