Hiển thị 1–20 của 91 kết quả

Máy rửa chén MODENA Valido-WP600

15,750,000 

Hút mùi MODENA CX9107

15,750,000 

Lò vi sóng MODENA MV3002

8,500,000 

Lò nướng MODENA BO3630

12,400,000 

Bếp gas MODENA Crista-BH1725

4,950,000 

Hút mùi chữ T MODENA CX9106L

10,800,000 

Bếp điện từ MODENA Magne-BI 1721

10,800,000 

Bếp gas MODENA Forza-BH2724

5,040,000 

Bếp gas MODENA-BH2734

5,760,000 

Thiết bị bếp và đồ gia dụng Modena

Modena là thương hiệu bếp từ Italia, sản phẩm Modena bán tại thị trường Việt nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, tại thị trường này, Modena được người dân xứ vạn đảo sử dụng phổ biến đến mức chiếm trên 70% thị phần tại đây, cứ trung bình 10 hộ gia đình có 7 hộ sử dụng thiết bị bếp Modena. Các thiết bi bếp Modena cung cấp đầy đủ cho một bếp gia đinh với các thiết bị được khách hàng đánh giá cao như: Bếp các loại bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại; máy hút mùi Modena; lò vi sóng; máy rửa chén, dụng cụ nấu ăn…

Với thời gian mới xuất hiện tại thị trường Việt nam, thương hiệu Bếp Modena được khách hàng Việt đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và tạo nên nguồn cảm hứng mới với ngôi nhà của bạn với đầy đủ các thiêt bị bếp với tính năng và thẩm mỹ vượt trội.

Flexhouse VN là đơn vị phân phối các thiết bị và đồ gia dụng bếp tại Việt nam và là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bếp thương hiệu Modena, các sản phẩm của Modena đều hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, trực tiếp Modena bán tại Việt nam nên chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi được Modena Việt nam cam kết cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá và dịch vụ như giao hàng, lắp đặt và bảo trì bảo hành của Modena Vietnam.

Bếp Modena (Modena Appliances) là thương hiệu bếp có 35 năm kinh nghiệm được sản xuất nguyên chiếc từ Indonesia. Thương hiệu Modena xuất xứ từ Italia, chiếm hơn 60% thị phần bếp gia dụng tại xứ vạn đảo.

Ở Việt nam, Modena cung cấp 3 dòng sản phẩm chính bao gồm Nấu ăn; Làm sạch và điện lạnh với đa dạng về mẫu mã, thiết kế chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Nếu bạn cần một thiết bị gia dụng bếp như bếp gas, bếp điện từ, lò nướng, máy hút mùi, bếp đứng độc lập hay các thiết bị gia dụng với chất lượng tốt đi kèm giá cả cạnh tranh, thì Modena là thương hiệu bạn mà bạn có thể lựa chọn vì chất lượng và giá cả phải chăng.

Bếp điện từ Modena

Bếp điện từ Modena với đa dạng mẫu mã và thiết kế vượt trội theo phong cách Italia mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ. Các loại bếp từ modena gồm 1 vùng nấu, 2 vùng nấu; 3 vùng nấu và 4 vùng nấu phù hợp với các loại bếp nhỏ, tủ bếp trung bình và tủ bếp lớn

Bếp Gas Modena

Bếp gas Modena được khách hàng đánh giá cao về độ bền và mẫu mã thiết kế đa dạng với các loại bếp và tình năng khác nhau. Các loại bếp gas phổ biến từ 2 vùng nấu đến 2 và 4 vùng nấu mang đến nhiều lựa chọn cho các hộ gia đình với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao

Máy hút mùi Modena

Máy hút mùi modena Italia với các thiết kế đa dạng và màu sắc với các chất liệu inox và bộ lọc công suất lớn mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng với các mức giá khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Các loại máy hút mùi như hút mùi cho bếp đảo, hút mùi áp tường, hút mùi mini sử dụng bộ lọc than hoạt tính.