Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nẹp chữ V

là loại phụ kiện dùng để xử lý các đầu nối góc 90 độ nơi tiếp giáp giữa các vật liệu như gạch men, gạch ốp, đá, gỗ, kính với tác dụng che đi các khuyến khuyết khi kết nối hai vật liệu và tạo điểm nhấn trang trí cho công trình. Ngoài tác dụng đó, trang bị nẹp chữ V đảm bảo các góc tường được đảm bảo tốt hơn tránh sứt mẻ, tiết kiệm thời gian thi công tạo nên sự hoàn hảo đến chi tiết cho các góc cạnh của tường nhà.

Nẹp chữ V có nhiều kích thước khác nhau và được chế tác từ các vật liệu phổ biến là nẹp nhôm chữ V, Nẹp inox chữ Vnẹp đồng chữ V, mỗi loại vật liệu đều có những ưu điểm riêng và có giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế và suất đầu tư mà có thể sử dụng loại nẹp chữ V phù hợp mang đến điểm nhất và bảo vệ tốt hơn vách tường.

Tại Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang đến cho quí khách nhiều lựa chọn khác nhau về nẹp chữ V với đa dạng kích thước, mẫu mã và chất liệu. Từ đó, khách hàng có nhiều lựa chọn tốt cho công trình của mình. Các sản phẩm nẹp chữ V lại Flexhouse VN, đều được nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu hàng đầu, có bảo hành và dịch vụ hậu mãi đầy đủ.