Hiển thị 1–20 của 68 kết quả

Thùng rác âm tủ bếp

Thùng rác âm tủ bếp là gì?

Thùng rác âm tủ là thùng rác được thiết kế và lắp đặt âm vào bên trong tủ bếp. Thùng rác được vận hành thông minh với cơ chế ray trượt giảm chấn được lắp đặt mặt đáy thành tủ hoặc hai bên giúp cho việc thu gom và vứt rác được tiện lợi và vệ sinh trong không gian tủ bếp.

Tại sao không gian bếp cần trang bị thùng rác âm tủ?

Rác thải luôn có ở mỗi gia đình và phổ biến là hai loại rác chính là vô cơ và hữu cơ. Việc gom rác thải khoa học và hợp vệ sinh là mỗi quan tâm đến mỗi gia đình. Thùng rác thông minh âm tủ là phụ kiện tủ bếp hữu ích giải quyết việc gom thu rác và cất giữ vệ sinh trước khi đưa ra ngoài là một trong những lý do sản phẩm này ngày càng được quan tâm và đưa vào thiết kế trong tủ bếp.

Tùy theo mức độ rác thải của mõi gia đình mà trang bị các thùng rác âm tủ khác nhau. Có các loại phổ biến là 1 ngăn, 2 ngăn và 3 ngăn. Việc có các ngăn giúp cho việc phân loại rác được tiện lợi hơn như rác hữu cơ thì mang đi đổ hàng ngày và rác vô cơ khi đầy thùng rác mới đi đổ. Ngoài ra, việc phân loại giúp bảo vệ môi trường hơn.

Vì lắp âm tủ nên rác được bỏ gọn trong thùng với nắp đậy đưa vào khoang tủ riêng với tấp lot bằng nylon sẽ giúp rác ít bị mùi hôi thối lan ra ngoài. Mặt khác, việc lắp âm tủ giúp tối ưu không gian bếp cũng như giúp bếp trở nên gọn gàng và hiện đại hơn.

Các loại thùng rác âm tủ hiện nay, ưu và nhược điểm?

Cơ bản, thùng rác âm tủ có một số điểm chung là được làm từ vật liệu như ABS dày và chắc chắn, thép không gỉ, có nắm đậy là đóng kín tự động khi không sử dụng và mở ra khi sử dụng. Tính năng thông minh có thể nói đến là hệ ray trượt giúp cho việc sử dụng tiện lợi.

Cơ bản có các loại thùng rác âm tủ hiện nay như sau:

Thùng rác gắn cánh tủ: Đây là thùng rác được sử dụng khá phổ biến vì giá thành rẻ hơn so với các loại khác, lắp đặt đơn giản và lắp được hầu hết các tủ bếp khi đã sử dụng. Thùng rác gắn cánh tủ được vận hành mở cánh tủ thì thùng rác mở ra và đóng cánh tủ thì tự đóng vào, rất tiện lợi.

Thùng rác âm tủ ray gắn đáy tủ: Đây là loại phổ biến và khá dễ lắp đặt do ít liên quan đến kích thước rộng của tủ. Với thùng rác này có thể lắp cánh mở hoặc cánh kéo. Lắp cánh mở là thùng rác không gắn vào cánh tủ bếp; lắp cánh kéo là thùng rác gắn với cánh tủ bếp

Thùng rác âm tủ ray bắt hai thành tủ: thùng rác với ray bắt vào 2 thành tủ tùy theo thiết kế thường thùng rác được nâng cao lên so với ray bắt đáy. Việc công năng sử dụng thì giống nhau giữa bắt đáy và bắt ray vào thành tủ. Nhưng các thiết kế thùng rác hiện đại thì bắt ray và thành tủ chắc chắn hơn cũng như dễ vệ sinh phía dưới tủ so với loại khác.

Mua thùng rác âm tủ ở đâu tuy tín và chất lượng?

Tại Flexhouse VN có đầy đủ các thùng rác thông minh âm tủ với nhiều kích thước và công năng sử dụng khác nhau từ ray bắt đáy tủ đến bắt thành tủ; thùng rác một ngăn, 2 ngăn đến 3 ngăn, thùng rác gắn cánh tủ từ 8 đến 15 lit…Các sản phẩm được bày bán tại Flexhouse VN được chọn lọc từ các thương hiệu về thùng rác gia dụng hàng đầu Việt nam và thế giới. Các thùng rác âm tủ được liệt kê trên website với đầy đủ thông tin, hình ảnh và giá cả, đảm bảo khách hàng có đầy đủ thông tin hàng hóa, tính năng sản phẩm, dịch vụ hậu mại trước khi có quyết định lựa chọn mua.