Hiển thị 1–20 của 231 kết quả

Khóa vân tay mini cho ngăn kéo tủ YLF033

1,106,000 

Ổ khóa mật mã mini cao cấp YLF023

775,000  645,000 

Khóa điện tử cao cấp

Khóa điện tử cao cấp, chính hãng với đầy đủ các loại khóa điện tử đang thịnh hành trên thì trường với các mức độ khóa thông minh khác nhau sử dụng với nhiều phương thức khác nhau như khóa điện tử vân tay; khóa điện tử số ( mở bằng mật mã); khóa điện tử mở bằng thẻ từ hay khóa thẻ từ; khóa điện tử mở bằng điện thoại; khóa điện tử mở bằng nhận diện khuôn mặt

Nhiều lựa chọn cho khóa điện tử xuất xứ từ Trung Quốc, khóa điện tử Hàn quốc, khóa điện tử Đức và nhiều quốc gia có công nghệ sản xuất khóa được tập hợp bán tại Flexhouse VN. Các khóa điển tử đầy đủ các thương hiệu đang thịnh hành và nổi tiếng tại Việt nam như Khóa điện tử Hafele, Khóa điện tử Imundex; Khóa điện tử Yale…đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về khóa điện tử cao cấp của công trình quí khách.

Khoá cửa thông minh

Khoá cửa thông minh đa dạng mẫu mã và kiểu cách ứng dụng các công nghệ khoá và an ninh hàng đầu thế giới với khoá dùng vân tay, khoá nhận diện khuôn mặt; khoá mở bằng app điện thoại mang đến cho người dụng tiện lợi và an toàn tuyệt đối. Khoá thông minh có khả năng mở khi đối cháy ở nhiệt độ cao tạo nên sử an toàn khi cháy nổ. Các bo mạch và link kiện thay thế chất lượng cao.

Khoá thông minh được sản xuất từ các thương hiệu xuất xứ như khoá thông minh Hàn Quốc, Khoá cửa thông minh Đức, Khoá cửa thông minh Trung quốc với đa dạng mẫu mã và giá cả khác nhau tuỳ thuộc vào các loại sản phẩm và chất liệu cũng như tính năng.

Khoá điện tử vân tay

Khoá điện tử vân tay mang đến sự tiện lợi và hữu ích khi sử dụng bên cạnh tính năng đi kèm là cái mật khẩu password. Khoá điện tủ đến từ các thương hiệu hàng đầu như Imundex (Germany); Hafele, Yale, Taura…mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cao cấp với giá cả phải chăng.