Hiển thị 1–20 của 67 kết quả

Hộp đựng quần áo đa năng

Hộp đựng quần áo đa năng là phụ kiện tiện ích giúp lưu trữ quần áo số lượng lớn và gọn gàng hơn nhờ phụ kiện được tổ chức tối ưu các ngăn riêng lẻ khai thác tối đa không gian tủ quần áo hay hộc tủ kệ. Hộp lưu chứa quần áo được thiết kế bằng các hộp nhỏ với kích thước khác nhau khai thác không gian đứng hoặc ngang được làm từ các chất liệu như vải bố hoặc bằng da cao cấp.

Hộp đựng quần áo có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Các loại hợp quần áo có thể kể đến là các hộp quần áo chia ngăn được làm bằng vải, có thể gấp gọn, thiết kế thông minh, tối giản mang đến sự gòn gàng cho không gian tủ quần áo. Các loại hộp đựng quần áo bằng da luôn là sự lựa chọn cho các phụ kiện tủ quần áo cao cấp, sự sang trọng và tiện ích cho người sử dụng. Các hộp tủ quần áo có thể thiết kế bằng khung thép hoặc dễ dàng gấp gọn.

Tại Flexhouse VN cung cấp nhiều loại hộp đựng quần áo khác nhau với đa dạng mẫu mã và chất liệu. Các loại hộp đựng quần áo được thiết kế thông minh, chất lượng tốt và được nhập khẩu và phân phối chính hãng, đảm bảo khách hàng có sản phẩm tốt và dịch vụ hậu mại uy tín