Hiển thị 1–20 của 52 kết quả

Khăn trải bàn

Khăn trải bàn là phụ kiện trải bàn nhằm bảo vệ mặt bàn và trang trí cho bàn và không gian nội thất. Khăn trải bàn được làm từ các vật liệu vải khác nhau như cotton, sợi tổng hợp polyester, linen, thổ cẩm…với nhiều phong cách và màu sắc đa dạng thích hợp với nhiều không gian và thiết kế nội thất khác nhau.

Có nhiều loại khăn trải bàn khác nhau, về hình dáng kích thước có các loại khăn trải bàn phổ biến như: khăn trải bàn hình chữ nhật, khăn trải bàn hình vuông, khăn trải bàn hình tròn…là các hình dáng phổ biến. Phân loại theo loại vải, Khăn trải bàn được sản xuất bằng nhiều loại vải và chất liệu khác nhau, bao gồm vải lanh, bông, polyester, lụa, organza, vinyl, PVC, khăn dầu và nhiều loại khác, vì vậy chắc chắn sẽ có kiểu dáng và giá cả phù hợp với mọi dịp.

Flexhouse VN là đơn vi chuyên phân phối các loại khăn trải bàn khác nhau với đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại, đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau cho mỗi danh mục sản phẩm. Các sản phẩm bày bán được chọn lọc từ các thương hiệu uy tín về khăn trải bản, đảm bảo hàng chính hãng, có chính sách bảo hành và hậu mại chu đáo