Hiển thị 1–20 của 33 kết quả

Nẹp trang trí bằng đồng

Là loại nẹp được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất cao cấp, nẹp chất liệu bằng đồng có giá thành cao vì ưu điểm vật liệu bằng đồng có hình thức, màu sắc đẹp và sử dụng bền theo thời gian. Nẹp trang trí bằng đồng với các mẫu như: Nẹp đồng trang trí hình chữ T, Nẹp đồng trang trí chữ U, nẹp đồng trang trí chữ L…có các chức năng riêng về giá trị sử dụng và trang trí riêng

Nẹp trang trí bằng đồng được ứng dụng trong trang trí sàn nhà, phòng ngủ, phòng khách, nẹp tường trang trí và trần ngoài chức năng là phụ kiện kết nối thì nẹp còn là phụ kiện trang trí tôn vinh phong cách thiết kế không thể bỏ qua.

Tại Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang đến cho các công trình các nẹp trang trí bằng đồng chất lượng cao. Chính vì vậy, các sản phẩm được bán tại Flexhouse.vn được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu hàng đầu về nẹp, đa dạng mẫu mã và kích thước, màu sắc với chất lượng vật liệu cao cấp. Các thông tin về nẹp trang trí bằng đồng được trình bày đầy đủ nhất về kích thước, màu sắc, giá cả đảm bảo khách hàng có đủ thông tin một cách chính xác để có quyết định mua hàng nhanh nhất và hợp lý nhất.