Hiển thị tất cả 11 kết quả

Nẹp chữ L

Nẹp chữ L là nẹp có hình dáng chữ L được ứng dụng phổ biến trong trang trí nội thất với nhiều chức năng khác nhau. Nẹp chữ L thường được sử dụng ốp vào các góc cạnh kết thúc của vật liệu tạo mạch độ bền cho vật liệu và giúp bảo vệ, trang trí nội thất. Ngoài ra, nẹp kết thúc góc còn giúp che đi những khuyết điểm của đá, gỗ và vật liệu ốp lát.  Nẹp chữ L được chế tác từ nhiều chất liệu như Nẹp nhôm chữ L, Nẹp Inox chữ L, Nẹp đồng chữ L…Tùy vào thiết kế và mức độ đầu tư công trình mà sử dụng các loại nẹp chữ L khác nhau mang đến hiệu ứng khác nhau.

Ứng dụng của nẹp chữ L trong trang trí nội thất

Nẹp chữ L được ứng dụng nhiều và khá đa dạng trong thiết kế và trang trí nội thất. Tùy theo chất liệu và yêu cầu mà nẹp chữ L có các ứng dụng như sau:

Nẹp chữ L dùng che khuyến điểm và trang trí điểm kết thúc giữa các loại sàn và mép tường như nẹp viền cột, nẹp kết thúc sàn gỗ, gạch, đá hoa cương, xi măng hay các mép tường cần bảo vệ.

Nẹp chữ L dùng nẹp cầu thang chống trượt, trang trí cầu thang, bảo vệ các mũi cầu thang trách va đập

Ngoài ra, nẹp chữ L được sử dụng như nẹp viền khung tranh, viền kính trang trí và nhiều ứng dụng tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của nhà thiết kế

Các loại nẹp chữ L khác nhau ở chất liệu và độ hoàn thiện

  • Nẹp đồng trang trí chữ L: là loại nẹp sử dụng vật liệu cao cấp nhất, thường sử dụng cho các công trình cổ điển, hiện đại với màu đồng thâm sâu. Đồng là vật liệu có độ bền cao, chống ăn mòn và oxy hóa khi được xử lý qua nhiều công đoạn khác nhau tạo đồ bền và sáng đẹp khi sử dụng
  • Nẹp nhôm trang trí chữ L: là loại vật liệu sử dụng khá phổ biến vì giá thành rẻ hơn so với đồng và inox. Nhôm có vị trí riêng vì màu sắc có tính đặc thù, phù hợp với nhiều thiết kế đặc trưng cho vật liệu nhôm
  • Nẹp inox trang trí chữ L: là loại được sử dụng nhiều gần đây với độ bóng cao, tạo hiệu ứng mạnh, nhất là các công trình hiện đại cho khách sạn, nhà hàng và các nhà ở dân dụng.

Tại Flexhouse VN, các loại nẹp chữ L được phân phối đều là những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu hàng đầu đảm bảo chất lượng và giá cả thống nhất đảm bảo cao cấp. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi uy tín.