Hiển thị 1–20 của 58 kết quả

Rổ kéo so le góc tủ bếp vách kính Taura CK303

5,690,000 

Kệ tủ bếp thủy tinh liên hoàn Taura MG602

7,000,000 

Kệ góc tủ bếp 4 rỗ thông minh Taura MG802

6,700,000 

Giá góc liên hoàn tủ bếp phủ nano Taura CK202

6,690,000 

Hệ mâm xoay thông minh hình lá Taura MG004

6,150,000  4,610,000 

Phụ kiện góc tủ bếp

Phụ kiện góc tủ bếp đa năng khai thác tối đa không gian thường như bỏ đi trong bếp của mỗi gia đình ở góc chết, Phụ kiện góc tủ bếp giúp người nội trợ có thêm không gian lưu trữ, để đồ tiện lợi một cách thông minh do hệ thống ray bi giảm chấn dễ dàng kéo ra đẩy vào một cách dễ dàng. Ngoài ra, các rỗ, khay dễ dàng tháo ra vệ sinh nên không gian góc bếp luôn sạch sẽ ngăn nắp khi sử dụng Phụ kiện góc tủ bếp đa năng.

Phụ kiện góc tủ bếp bao gồm giá xoay góc tủ bếp; phụ kiện tủ bếp dưới; phụ kiện tủ bếp cariny; mâm xoay tủ bếp cariny; mâm xoay góc tủ bếp; phụ kiện tủ bếp tphcm; phụ kiện tủ bếp thông minh giá rẻ; phụ kiện tủ bếp eurogold; phụ kiện góc tủ bếp Garis.
Về phân loại phụ kiện góc tủ bếp có nhiều loại khác nhau về cách thức vận hành và hình thức thiết kế, có phụ kiện góc tủ bếp sử dụng inox nan có phụ kiện sử dụng inox hộp, có loại phụ kiện góc tủ bếp kéo và có loại sử dụng mâm xoay 1/2mâm xoay góc tủ bếp 3/4.

Phụ kiện góc tủ bếp inox nan

Là loại phụ kiện góc tủ bếp hai tầng được cấu tạo với bộ ray hai nấc được lắp vào đáy, thành và cánh tủ vận hành một cách thông minh khi kéo ra thì toàn bộ bộ rổ từ trong được dịch ra ngoài giúp cho việc cất và lấy đồ một cách dễ dàng. Các rổ kéo nan được chế tác bằng inox vớt các nan dẹt khó lau chùi và vệ sinh hơn so với inox hộp

Phụ kiện góc tủ bếp inox hộp

Cách thức vận hành tương tự như inox nan trên nhưng inox hộp hay là inox tấm là một mảng rổ phẳng nên dễ dàng vệ sinh và có thể đựng các thiết bị, đồ gia dụng nhỏ mà không lo bị rơi rớt. Tùy vào thiết kế của tủ mà sử dụng các thiết bị phụ kiện góc tủ bếp

Giá xoay góc tủ bếp

Giá xoay góc tủ bếp được sử dụng với hai hình thức chủ yếu là inox nan và inox hợp với chức năng mở 1/2 hoặc 3/4 (đựng được nhiều đồ hơn). Giá xoay có ưu điểm là giá khá rẻ so với mâm xoay chiếc lá nhưng khả năng chứa đựng hạn chế hơn.

Phụ kiện góc tủ bếp đa năng là phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ tủ bếp nào và là sản phẩm tiện ích cho người nội trợ.