Hiển thị 1–20 của 32 kết quả

Pod cách âm di động dành cho streamer FLS.BLF07

66,690,000 

Cabin cách âm di động

là buồng (booth, pod) đa năng sử dụng cho đàm thoại, họp nhóm từ 1 đến 6 người…được sử dụng các vật liệu công nghệ cao có khả năng tiêu âm, tán âm và cách âm giúp giảm ô nhiểm tiếng ồn trong môi trường văn phòng, thương mại hoặc nơi công cộng. Cabin cách âm di động giúp cho việc đàm thoại cách xa hoặc các cuộc họp riêng tư được cách âm tốt giúp tăng chất lượng đàm thoại, giao tiếp.

Một số đặc tính ưu điểm của Cabin cách âm di động

Cách âm

Phòng họp cách âm được thiết kế đạt tiêu chuẩn cách âm với thử nghiệm mô phỏng âm thanh  INSUL MARSHALL ACOUSTIC để lặp lại và thu được hiệu suất âm thanh tối ưu. Các vật liệu đạt tiêu chuẩn đánh giá môi trường với giá trị đạt được thiết kế: Rw + Ctr 30 db (+5 db) và RT0,75 s (+0,1 s).

Sử dụng hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió tiếng ồn thấp với bố trí bên trong giống như mê cung để đảm bảo lưu thông không khí cần thiết, đồng thời duy trì các thuộc tính cách âm của Cabin cách âm di động.

Chiếu sáng

Được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng ban ngày nhiệt độ màu 4000 K (150 LX), nó sẽ đáp ứng nhu cầu của các hoạt động bình thường. Trong trường hợp có thêm yêu cầu về nguồn điện, nguồn điện dự phòng được lắp đặt sẵn bên trong Cabin cách âm di động.

Nguồn điện

Cabin cách âm di động được trang bị nguồn điện 12 V-USB và công suất định mức 100-220V / 50HZ, tuân thủ các yêu cầu thiết bị thông thường.

Nội thất âm thanh

Cabin cách âm di động có diện tích sử dụng 60% vật liệu tiêu âm Polyester Fiber được che phủ hiệu quả.

Kính cường lực cách âm

Với nhiều kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kính thông thường không thể đáp ứng nhu cầu của phòng họp cách âm để đạt được hiệu suất giảm tiếng ồn mong muốn, chúng tôi đã thử nghiệm và chọn sử dụng kính hai lớp.

Mô-đun 

Được làm từ cao su butyl không lưu hóa, được bao phủ bởi bề mặt dệt bằng sợi kim loại PE kết dính và được gắn vào đệm phía trên kiểu tiếp xúc, nỉ mô-đun có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc, dễ làm sạch và dễ bảo trì. Lựa chọn vật liệu của phòng họp cách âm kết hợp với tinh chỉnh thiết kế, Cabin cách âm di động đã thành công trong việc tìm ra tỷ lệ tốt nhất cho khả năng hấp thụ âm thanh, cách âm chống ồn và chống rung.

Ngoại thất chống mài mòn

Bề mặt của tấm cách nhiệt cabin được phủ một lớp PP nanô do Hàn Quốc sản xuất, có khả năng chống ô nhiễm ma sát, tia cực tím, chống cháy và chống ẩm cao.

Lỗ cáp bên ngoài

Cabin cách âm di động được cung cấp một lỗ cáp ra bên ngoài trong trường hợp cần truyền dữ liệu / nguồn điện e. G. Các cảnh quay, trực tiếp, điều khiển bằng âm thanh và phiên dịch. Lỗ có thể được đóng lại khi không cần thiết để tránh âm thanh bên sườn.

Chân đế giảm chấn

Bảng điều khiển phía dưới Phòng họp cách âm được trang bị khối giảm chấn của riêng chúng tôi để cung cấp khả năng chống rung và tiếng ồn do cấu trúc tốt hơn.