Hiển thị 1–20 của 83 kết quả

Thanh treo quần áo nâng hạ Taura G017

2,260,000  1,690,000 

Suốt treo quần áo

Suốt treo tủ quần áo là gì?

Suốt treo quần áo hay thanh treo quần áo là phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo, có vai trò treo quần áo nhất là những bộ quần áo không thể gấp gọn vào ngăn kéo tủ. Suốt treo quần áo có hai loại phổ biến chính về chức năng là loại suốt treo cố định và suốt treo có thể nâng hạ. Vật liệu phổ biến để chế tác suốt treo quần áo là hợp kim nhôm, đây là vật liệu khá nhẻ và bền khi sử dụng trong tủ quần áo.

Các loại suốt treo tủ quần áo?

Suốt treo quần áo cố định: đây là suốt treo phổ biến và gần như phải có trong tủ quần áo. Suốt treo là thanh treo và hai bas đỡ hai đầu tạo thành thanh treo quần áo. Có nhiều loại suốt treo cố định như loại tròn và loại vuông tuỳ thuộc vào thiết kế của mỗi thương hiệu và sản phẩm. Thanh suốt treo cố định được đánh giá là tốt dựa trên chất liệu và độ đày đi kèm khả năng chịu lực. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ luyện kim, các suốt treo quần áo cố định có tính năng vượt trội, mẫu mã đa dạng và bền đẹp theo thời gian.

Suốt treo quần áo nâng hạ: như tên gọi của nó, suốt treo quần áo nâng hạ là thanh treo quần so có khả năng nâng lên hạ xuống mang đến tiện lợi, nhất là tủ quần áo cao hoặc người dùng thấp như bà già và trẻ em, phụ nữ dễ dàng sử dụng khi lấy và cất quần áo. Suốt treo tủ quần áo nâng hạ được cấu tạo với tay kéo gắn vào giữa suốt treo thông minh được hỗ trợ bằng hai piston thuỷ lực hai bên thành làm cho việc nâng lên kéo xuống dễ dàng. Với đa dạng kích thước và dung sai điều chỉnh lớn, suốt treo quần áo nâng hạ có thể lắp cho tủ quần áo có chiều rộng từ 500mm cho đến 1200mm.

Suốt treo quần áo nâng hạ bằng điện: là loại suốt treo cao cấp và hiện đại nhất trên thị trường. Sản phẩm sử dụng điện có thể điều khiển bằng giọng nói mang đến sự tiện lợi cho việc sử dụng, đặc biệt trẻ em và người già có thể thao tác dễ dàng lấy quần áo bằng giọng nói

Tại sao khách hàng nên mua suốt treo quần áo của Flexhouse vn?

Khách hàng nên mua suốt treo quần áo của Flexhouse vn vì những lý do sau:

  • Được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu tải tốt.
  • Thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách tủ quần áo.
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng và độ an toàn.

Ngoài ra, Flexhouse vn còn có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của suốt treo quần áo của Flexhouse vn:

  • Chất liệu cao cấp: Suốt treo quần áo của Flexhouse vn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm hoặc inox, có độ bền cao và khả năng chịu tải tốt.
  • Thiết kế hiện đại: Suốt treo quần áo của Flexhouse vn có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách tủ quần áo.
  • Tiêu chuẩn châu Âu: Suốt treo quần áo của Flexhouse vn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng và độ an toàn.
  • Chế độ bảo hành dài hạn: Flexhouse vn có chế độ bảo hành dài hạn cho suốt treo quần áo, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Với những ưu điểm nổi bật trên, suốt treo quần áo của Flexhouse vn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, bền bỉ và an toàn.