Hiển thị 1–20 của 125 kết quả

Vòi rửa chén cao cấp

Đầy đủ các loại vòi rửa chén bát cao cấp đáp ứng các nhu cầu về vòi rửa với các thương hiệu hàng đầu như Hafele, Bosch, Malloca. Các vòi rửa chén đầy đủ các vật liệu như Inox, đồng, gốm sứ với đầy đủ các mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại.

Vòi rửa chén Inox 304

Trong môi trường nước, vòi rửa chén Inox 304 là sự lựa chọn tuyệt vời vì chất liệu này có khả năng kháng lại sự ăn mòn và gỉ sét. Vòi rửa chén Inox với các cách mạ khác nhau sẽ tạo nên các sản phẩm có hình thức khác nhau như mạ chrome thì vòi rửa luôn bóng hay mạ niken làm cho vòi nước có màu xám tối..

Vòi rửa bát chén được bán tại Flexhouse VN đều là hàng cao cấp, có thương hiệu được khách hàng đánh giá cao ở Việt nam như Vòi rửa chén Teka, Vòi rửa chén Malloca, Vòi rửa chén bán Hafele…Các sản phẩm vòi rửa chén bán được chọn lọc kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, mẫu mã một cách cận thận, sản phẩm được bảo hành chính hãng.

Vòi rửa chén được bán tại Flexhouse VN với đầy đủ mẫu mã kiểu dáng và nhiều chất liệu như nhựa cao cấp; vòi rửa chén có lọc nước; vòi rửa chén inox mã crome, nikel, vòi rửa chén bát nóng lạnh…

Hãy lựa chọn sản phẩm phía dưới theo danh mục và thương hiệu, giá cả để có sản phẩm phù hợp với ngân sách gia đình và thiết kế tủ bếp của quí khách.