Hiển thị 1–20 của 55 kết quả

Máy lọc nước cao cấp

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là một thuật ngữ chung để đề cập đến một hệ thống hay một quy trình được xây dựng để lọc các hạt và chất ô nhiễm ra khỏi nguồn nước.  Nó không nhất thiết phải là một máy lọc để thực hiện cắt giảm. Bất cứ thứ gì loại bỏ bất kỳ lượng hạt, cặn, vi khuẩn và mùi vị clo đều có thể được gọi là lọc nước. Nếu nó có một bộ lọc thuộc bất kỳ loại nào, thì đó là một hệ thống lọc.

Máy lọc nước hoạt động thế nào?

Hệ thống lọc có thể bao gồm bộ lọc than than hoạt tính hoặc được thiết kế trong bình đựng hoặc được bao gồm như một phần của bộ lọc gắn vòi hoặc lắp đặt ở vòi, bộ đèn tia cực tím (UV), thẩm thấu ngược, bộ chưng cất nước (toàn bộ hệ thống hoặc bộ đếm di động) hoặc một bộ lọc khác hình thức của quá trình xử lý nước.

Máy lọc nước chính hãng, công nghệ mới nhất và đa dạng sản phẩm nhất với các thương hiệu cao cấp đảm bảo đáp ứng nhu cầu nước sạch cho mọi gia đình. Flexhouse Vn chọn lọc các thương hiệu được chứng thực bởi cơ quan có thẩm quyền để mang lại sức khoẻ cho ngừoi tiêu dùng.

Các loại công nghệ phổ biến trong lọc nước hiện nay

Công nghệ lọc nước RO: Công nghệ RO sử dụng màng lọc có kích thước khe lọc 0.0001 micromet dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược. Cơ chế này giúp bạn có nguồn nước sạch các vi khuẩn, hóa chất, bùn đất, kim loại nặng bằng cách chỉ cho các phân tử nước đi qua màng bán thấm còn các chất ô nhiễm sẽ bị màng giữ lại và trôi theo dòng nước thải ra bên ngoài.

Công nghệ lọc nước Nano: là công nghệ sử dụng màng lọc kim loại mỏng hoặc màng lọc Polymer có kích thước khe từ 0.01 đến 0.1 micromet giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, các kim loại có trong nước.

Công nghệ UF: là công nghệ khá được ưa chuộng bởi sử dụng màng siêu lọc, giúp loại bỏ triệt để các tạp chất, vi rút, vi khuẩn, hóa chất có hại ra khỏi nguồn nước đồng thời cung cấp những khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe.

Công nghệ lọc nước UV: là công nghệ sử dụng đèn UV-đèn sử dụng tia cực tím (tia UV) thay vì cho ánh sáng đi qua như bóng đèn huỳnh quang thông thường. Tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn, có khả năng tiêu diệt hoặc làm biến dạng hoàn toàn vi khuẩn, do đó sử dụng đèn UV có tác dụng loại bỏ 99.9% vi khuẩn.

Tại Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều loại máy lọc nước chất lượng với các loại công nghệ sử dụng khác nhau và qua đó mang đến nhiều sự lựa chọn đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Các sản phẩm Máy lọc nước được chúng tôi chọn lựa kỹ từ các nhà cung cấp và thương hiệu uy tín, đảm bảo máy lọc nước bền, chất lượng tốt như cam kết, có dịch vụ và hậu mại uy tín, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe khách hàng.

Flexhouse VN tự hào phân phối các dòng máy lọc nước cao cấp bậc nhất tại thị trường Việt nam như Máy lọc nước3M, Máy lọc nước AO Smith, May lọc nước Geyser và nhiều thương hiệu khác. Khách hàng mua tại Flexhouse VN yên tâm về chất lượng hàng hoá, bảo hành bảo trì, lắp đặt miễn phí.