Hiển thị 1–20 của 67 kết quả

Gương trang trí

Gương trang trí là phụ kiện thiết yếu cho mỗi ngôi nhà dù nhà lớn là biệt thự, nhà phố hay căn hộ chung cư nhỏ nhắn. Gương treo không những mang đến chức năng soi rọi mà còn là vật trang trí độc đáo và có phong cách cho ngôi nhà. Tại Flexhouse VN có nhiều lựa chọn về Gương trang trí với đa dạng về kích thước, mẫu mã và phong cách thiết kế, chắc chắn sẽ là phụ kiện mang đến diện mạo sự độc đáo và tiện ích cho mọi căn phòng

Gương treo tường là một cách tuyệt vời để mang thiết kế phòng kết nối hòa quyệt với nhau và có thể giúp mở rộng ngôi nhà . Gương treo là vật dụng hoàn hảo để tạo hiệu ứng và mở rộng ngay cả những hành lang chật hẹp hoặc căn hộ studio nhỏ nhất! Chọn gương treo tường phù hợp liên quan đến việc tìm kiếm hình dạng hoặc kích thước phù hợp, cũng như thiết kế thẩm mỹ hấp dẫn. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm gương phòng ăn hay gương treo tường phòng ngủ, bạn đều có thể tìm thấy chiếc gương treo tường phù hợp với mình. Sau khi mua một chiếc gương trang trí mới, hãy đảm bảo rằng bạn đặt nó ở vị trí thuận lợi để mang lại nhiều ánh sáng và phong cách hơn cho không gian của bạn. Vì vậy, trước tiên hãy nghĩ xem bạn có muốn một chiếc gương treo hay không và bạn muốn lắp chiếc gương treo này như thế nào. Có các tùy chọn trên cửa, tùy chọn treo tường và nhiều tùy chọn khác để lựa chọn cho gương phòng ngủ hoặc gương trong nhà của bạn. 

Gương treo tường là vật trang trí tuyệt vời trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm ý tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để trang trí tủ quần áo của mình bằng gương treo tường, hãy xem hướng dẫn về Ý tưởng tủ quần áo dễ dàng mà bạn có thể tự làm của chúng tôi. .

Gương treo tường kích thước lớn

Những chiếc gương treo tường lớn có thể tạo điểm nhấn thanh lịch và táo bạo trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Một chiếc gương treo tường có chiều dài toàn thân có thể phản chiếu ánh sáng chiếu vào từ các cửa sổ liền kề và có tác dụng kiểm tra vào phút cuối trước khi rời khỏi nhà của bạn. Những chiếc gương lớn với khung phức tạp tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là những chiếc gương phòng ăn tuyệt vời cho những không gian nhỏ hơn. Việc sử dụng những tấm gương lớn trong phòng ăn có thể giúp phản chiếu nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, đây là một cách dễ dàng để làm cho căn phòng của bạn có vẻ rộng hơn. Sử dụng một chiếc gương treo lớn để tạo ra một điểm nhấn ấn tượng cũng như làm bừng sáng căn phòng. Tất nhiên, những thứ này cũng tạo nên những chiếc gương phòng ngủ tuyệt vời. Chiều dài của chúng có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ trang phục của mình trước khi bắt đầu ngày mới.

Gương treo tường có khung

Gương có khung mang lại phong cách độc đáo cho phong cách trang trí của bạn và có thể mở rộng không gian của bạn một cách trực quan. Đặt gương treo tường có khung đối diện trực tiếp với cửa sổ hoặc các tác phẩm nghệ thuật để mở rộng chiều sâu cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể treo những chiếc gương có khung trên tường hoặc đặt chúng trực tiếp trên sàn để tạo hiệu ứng ấn tượng. Một chiếc gương treo có khung là một món đồ trang trí linh hoạt và sẽ phù hợp với mọi phong cách trang trí nhà. Đây cũng là những chiếc gương trang trí tuyệt vời cho phòng ngủ!

Gương treo tường không khung

Gương không khung hay gương dán tường có thể được nhóm lại với nhau như một tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn. Chúng là những tấm gương phòng ăn hoàn hảo vì chúng có tính trang trí và biểu cảm. Bạn thậm chí có thể thêm phong cách của riêng mình vào gương treo tường không khung bằng cách tạo khung tùy chỉnh từ phương tiện yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn làm sáng không gian của mình, nhưng không muốn mang theo những khung hình nặng nề, thì một chiếc gương không khung có thể giúp bạn mở rộng chiều dài thị giác của căn phòng. Loại gương trang trí này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà hiện đại và đương đại, nhưng khả năng là vô tận!

Tại Flexhouse VN, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng bạn luôn có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều Gương treo tường để bán trên trang web của mình, bao gồm Gương treo tường từ các thương hiệu hàng đầu ở Việt nam và thế giới. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi bạn đang tìm nơi mua Gương treo tường trực tuyến, bạn sẽ mua được chiếc gương phù hợp với mình, cho dù đó là Gương treo tường hình với vật liệu và màu sắc khác biệt hay thứ gì đó hoàn toàn khác biệt và độc đáo đối với bạn.