Thùng rác âm tủ bếp

7 kinh nghiệm khi mua thùng rác thông minh âm tủ

Mua thùng rác thông minh

Mua thùng rác thông minh giải quyết phân loại rác thải

Bếp là nơi sinh ra nhiều rác thải nhất trong gia đình vì khu vực bếp là nơi lưu trữ, chế biến và nấu nướng các món ăn hàng ngày cho gia đình. Để phân loại rác thì có nhiều loại khác nhau nhưng trong khu vực tủ bếp gia đình có thể chia thành hai loại rác chính là hữu cơ và vô cơ.

Rác hữu cơ: là các loại rác dễ bị thối rữa trong điều kiện tự nhiên sinh ra mùi hôi thối như: các loại thức ăn thừa, thức ăn hư hỏng (rau, cá chết…) vỏ trái cây, các chất thải do làm bếp.

Rác vô cơ: được chia làm 2 loại và rác vô cơ tái chế và không tái chế. Rác vô cơ tái chế là các loại rác có thể sử dụng lại nhiều lần trực tiếp hoặc chế biến lại như: giấy, các – tông, kim loại (khung sắt, máy móc hỏng…), các loại nhựa… Rác vô cơ không tái chế là chất thải rắn vô cơ không có khả năng sử dụng hoặc chế biến lại như giấy ăn đã sử dụng, thuỷ tinh (bóng đèn, ly vỡ…), quần áo cũ, xỉ than, xương động vật, vỏ trứng.

Do phân loại các rác thải khác nhau nên các nhà sản xuất thùng rác cũng có nhiều loại khác với với các vài trò cất giữ rác khác nhau. Chính vì vậy, thời gian gần đây nhiều gia đình đã chọn mua thùng rác thông minh âm tủ vừa tiết kiệm diện tích và sạch sẽ về sinh khi sinh hoạt trong gia đình.

Thùng rác thông minh âm tủDưới đây là những kinh nghiệp được chia sẽ từ đỗi ngũ Flexhouse VN, đơn vì đang phân phối nhiều thương hiệu thùng rác thông minh có thương hiệu trên thị trường.

7 kinh nghiệm quí giá khi mua thùng rác thông minh âm tủ

Chức năng sử dụng thùng rác âm tủ

Mua thùng rác thông minh âm tủ loại nào? Trả lời câu hỏi này cơ bản vẫn là nhu cầu mình dùng cho các loại rác nào và số lượng rác bao nhiều kg trên mỗi ngày. Mỗi khi rõ ràng về định lượng và loại rác thải chủ yếu thì câu trả lời loại Mua thùng rác thông minh nào phù hợp sẽ được giải quyết một cách rõ ràng.

Thông thường, như đã để cập các loại rác ở trên chủ yếu là rác hữu cơ và vô cơ. Rác hữu cơ chủ yếu là khu vực bếp và hàng ngày chúng ta phải đưa nó đi ra khỏi nhà. Rác vô cơ thì có thể để lúc nào đầy rồi đưa ra cũng không có vấn đề gì lớn nhưng với rác co thể phân huỷ thì để bốc mùi sẽ gây nên môi trường cho bệnh dịch phát triển.

Lời khuyên: Nên chọn thùng rác hai ngăn, để có thể đựng rác vô cơ và rác hữu cơ.

Danh sách những thùng rác hai ngăn đang bán tại đây: Thùng rác 2 ngăn lắp tủ bếp

Thùng rác Vauth Sagel HMH.520.25.1524 gắn cánh tủ

Thùng rác Vauth Sagel HMH.520.25.1524 cánh kéo

Thùng rác có nắp đậy

Vì rác có thể gây nên mùi do quá trình phân huy và khi lưu trữ chúng ta dù giữ chặt trong túi nylon những vẫn không trách những lúc lơ đễnh, chưa nói quên mang rác ra ngoài để đưa đi xử lý hàng ngày vào buổi sáng hoặc buổi tối. Thùng rác lắp âm tủ về cơ bản cũng đã che đậy một phần nhưng mùi thì không thể kiểm soát. Vậy nên mua thùng rác có nắp đậy trện thị trường để đảm bảo mùi từ rác thải hữu cơ phân huỷ được kiểm soát

Lời khuyên: Chon loại có nắm đậy trên, khi kéo ra và đẩy vào không ảnh hưởng gì đến việc đậy của nắp thùng rác khi mua thùng rác thông minh âm tủ

Vị trí bắt gắn vào âm tủ

Trên thị trường có nhiều loại lắp đặt vào tủ như gắn với cánh tủ, gọi là thùng rác gắn cánh tủ, cơ chế vận hành khá tiện lợi là khi mở cánh tủ ra thì thùng rác cũng được mở ra, rất thông minh. Cũng có loại thùng rác âm tủ gắn với cánh gọi là cánh kéo (Cánh tủ gắp vào với thùng rác) và có loại cánh mở, thùng rác hoạt động độc lập với việc mở cánh. Loại này không thuận tiện phải mở hai lần nhưng tiện lợi là dễ lắp đặt, chủ động lắp đặt và dễ vệ sinh)

Thùng rác xoay thông minh Vauth Sagel HMH.520.25.1500

Thùng rác xoay thông minh Vauth Sagel HMH.520.25.1500 loại gắn vào cánh tủ

Việc chọn loại mua thùng rác thông minh nào là tuỳ gia đình sử dụng và sở thích, vì mỗi loại có các mẫu mã khác nhau và yêu cầu lắp đặt cũng khác nhau

Lời khuyên: chọn thùng rác có vị trí gắn vào âm tủ, sản phẩm bền hơn và sử dụng nhiều hơn. Nếu có thể sử dụng 1 thùng gắn cánh đựng rác hữu cơ và thùng rác âm tủ 2 ngăn đựng rác hữu cơ và vô cơ nếu gia đình sự dùng nhiều.

Ngoài ra, sai lầm nhiều người là lắp đặt thùng rác xa khu vực chế biến đồ ăn, đây là sai lầm thiết kế khá cơ bản nhưng lại phổ biến. Nên thiết kế và lắp đặt thùng rác (nhất là hữu cơ) ngay vị trí chế biến đồ ăn như dứoi chậu rửa, dưới bếp đảo…

Chất liệu thùng rác

Trên thị trường thì thùng rác thông minh âm tủ chủ yếu là nhựa PVC cao cấp, sử dụng chắc chắn và thiết kế đẹp tuỳ vào thương hiệu. Cũng có loại dùng kết hợp nhưa PVC với Inox 304 trông rất đẹp và chắc chắn.

Thùng rác tròn inox 10 lít cánh mở Garis GW05.10

Thùng rác Garis chất liệu vỏ inox gắn cánh tủ

Kiểm tra hệ thống ray trượt

Mua thùng rác thông minh âm tủ có trang bị hệ thống ray trượt đối với lắp đặt âm tủ. Hệ thống ray trượt giảm chấn này hoạt động khá tốt và có thể nói là linh hồn chuyền động của thùng rác thông minh. Khách hàng nên kiểm tra hệ thống ray trượt và xem vận hành có êm ái hay không?

Phụ kiện thay thế

Thực tế, thùng rác nếu hỏng hóc nếu có thì nằm ở các thanh chắn, khớp nối và các phụ kiện nhỏ liên quan đến chuyển động và khớp nối tay mắm khi tải rác ra ngoài. Hãy kiểm tra kỹ độ hoàn thiện và chắc chắn ở các điểm nhỏ này. Cần hỏi nhân viên tư vấn về các phụ kiện thay thế này nếu xay ra hư hỏng sau thời gian bảo hành hoặc hư hỏng trong qúa trình vận hành.

Chọn thương hiệu uy tín

Nếu thực sự không rành về sản phẩm khi nua thùng rác thông minh thì cách tốt nhất và thông minh nhất vẫn là chọn các thương hiệu đã thành danh, sản phẩm tuy đắt hơn nhưng chất lượng sản phẩm ít nhất cũng được đảm bảo. Hãy làm việc với nhân viên tư vấn Đại lý họ sẽ tư vấn cho mua loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và các sản phẩm thùng rác âm tủ đang có trên thị trường.

Mua thùng rác thông minh âm tủ ở đâu?

Flexhouse VN là đơn vị phân phối các thùng rác âm tủ thông minh  hàng đầu với các thương hiệu như Vauth Sagel (Đức), Imundex, Hettich, Garis, Eurogold…các hàng hoá đều nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ và bảo hành chính hãng. Sản phẩm của Flexhouse Vn đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả. Đền với Flexhouse VN bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm và giá cả.

Danh mục thùng rác thông minh âm tủ đang bán tại Flexhouse VN

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *