Catalogue

Catalogue Garis 2020

Catalogue Garis 2020

Catalogue Garis năm 2020

Tháng 2 năm 2020, Công ty TNHH Việt Home, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Garis tại thị trường Việt nam, đã xuất bản và cho phát hành cuốn Catalogue Garis 2020 với nhiều nội dung sản phẩm trình bày hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi cho năm 2020 đối với các đại lý.

Catalogue Garis 2020 được trình bày với các dòng sản phẩm chính truyền thống như Phụ kiện tủ bếp; Phụ kiện tủ quần áo; phụ kiện xưởng mộc với gần 300 mã sản phẩm. Trong đó, riêng năm 2020 có trên 50 sản phẩm mới với nhiều biến thể nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường với các mẫu mã và chất liệu mới.

Catalogue Garis 2020 được trình bày chi tiết với dầy đủ các hình ảnh, các thông tin sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật và các chứng chỉ, chứng nhận kỹ thuật được trình bày một cách đầy đủ trong cuốn catalogue garis 2020 này.

Được biết, thương hiệu Garis là thương hiệu bếp hàng đầu cao cấp được nhập khẩu nguyên 100% từ nước ngoài với công nghệ và chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Flexhouse VN là đơn vi đại lý được uỷ quyền phân phối thương hiệu Garis ở thị trường Việt nam, các sản phẩm Garis được bán tại Flexhouse Vn đều được bảo hành chính hãng Garis, các sản phẩm của Garis và các chính sách đi kèm được hưởng mọi quyền lợi của nhà sản xuất Garis tại thị trường Việt nam.

Download Catalogue Garis 2020 tại link dưới đây:

Catalogue Garis 2020

 

Related Posts

One thought on “Catalogue Garis 2020

  1. Pingback: Mua phụ kiện bếp Garis ở đâu tại Tp.HCM? | FLEX HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *