Phụ kiện tủ bếp thông minh

Chọn giá xoong nồi bát đĩa khi trang bị phụ kiện bếp thông minh

Chọn giá xoong nồi bát đĩa khi trang bị phụ kiện bếp thông minh 1

Xu hướng sử dụng phụ kiện bếp thông minh ngày càng trở nên phổ biến khi cuộc sống đô thị hoá ngày càng trở nên áp lực. Ngôi nhà chúng ta ở ngày càng nhỏ lại do tấc đất tấc vàng, giá cả bất động sản leo thang. Việc có một không gian bếp rộng rãi, hoành tráng không phải ai cũng có điều kiện. Tuy nhiên, “khéo ăn thì no khéo co ấm” luôn luôn đúng nếu chúng ta biết sắp xếp, buông bỏ những thứ mình muốn, chỉ cần những thứ mình phải có.

Sắp xếp không gian đồ bếp, bao gồm dụng cụ, gia vị, xoong nồi bát đĩa, làm sao ngăn nắp, khai thác tối đa không gian trong hộc bếp, tủ bếp, dưới chậu rửa, góc tủ bếp thì không ai có thể giải quyết các vấn đề này tốt hơn các phụ kiện bếp thông minh. Một trong những phụ kiện bếp thông minh Flexhouse VN muốn đề cập đó là Giá xoong nồi bát đĩa đa năng, phụ kiện người nội trợ ưu tiên chọn đầu tiên khi ngân sách hạn hẹp.

Vậy tại sao chọn giá xoong nồi bát đĩa khi trang bị phụ kiện bếp thông minh?

Trước hết khi nói đến nguyên do tại sao đây là phụ kiện ưu tiên chọn đầu tiên và xem như là cơ bản nhất thì phải nói đến công năng sử dụng của phụ kiện này, thiết kế của giá xoong nồi bát đĩa, vật liệu giá xoong nồi bát đĩa và vận hành giá xong nồi bát đĩa…thực sự mang đến lợi ích gì cụ thể và hình ảnh cho người nội trợ.

Công năng sử dụng giá xoong nồi bát đĩa

Giá xoong nồi bát đĩa được thiết kế để lắp đặt trong hộc tủ bếp, với thông thường thiết kế tủ bếp cao thường từ 800mm đến 900mm chưa kể mặt đá thì phía dưới có thể thiết kế 2 giá để xoong nồi bát đĩa, trong đó một giá xoong nồi và một giá để bát đĩa. Theo thiết kế, giá xoong nồi thường để dưới cùng và bát đĩa để trên. Đây là chi tiết nhỏ nhưng khá nhiều công ty nội thất lắp cho khách hàng không để ý về việc trải nghiệm người dùng.

Giá xoong nồi bát đĩa được trang bị rổ với các rãnh phù hợp với việc để bát đĩa hoặc thập chí có các module nhỏ gắn cùng hoặc phụ kiện đính kèm có thể để đũa, thìa, muỗng, dao và thậm chí cả li tách. Trong khi giá xoong nồi thì đơn giản hơn chỉ là rổ thiết kế phẳng để dễ dàng để nồi.

Giá xoong nồi bát đĩa thiết kế đẹp mắt hiện đại

Với sự đa dạng trong vật liệu, thiết kế giá xoong nồi rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Giá xoong nồi có loại nan, loại hộp; loại ray bi giảm chấn thường, loại ray hộp giảm chấn. Giá xoong nồi bát đĩa có nhiều màu sắc như màu trắng inox, màu xám mờ, xám bóng, màu đen mờ Titan…

Chọn giá xoong nồi bát đĩa khi trang bị phụ kiện bếp thông minh 4

Đa dạng trong thiết kế và hình thức, giá xoong nồi có rất nhiều kích thước phù hợp với hầu hết các thiết kế tủ bếp tiêu chuẩn. Kích thước rộng từ 600mm, 700mm, 800mm, 900mm. Ngoài ra, giá xoong nồi sử dụng cánh kéo hoặc sử dụng cánh mở, khách hàng lựa chọn phù hợp với thiết kế của tủ bếp mình

Giá xoong nồi được thiết kế bằng vật liệu inox

Giá xoong nồi bát đĩa trên thị trường chủ yếu làm bằng inox nên dễ dàng vệ sinh và tự thân inox cũng khá sạch sẽ do có khả năng diệt và kháng khuẩn của kim loại này. Bên cạnh đó, việc rổ rá trong giá xoong nồi dễ dàng tháo lắp nên vệ sinh rất thuận tiện. Nếu Inox càng cao cấp thì giá thành càng cao, ví dụ inox 304 có khả năng kháng rỉ sét và bề mặt đẹp trong khi inox 201 chất lượng thấp hơn. Ngoài ra, người tiêu dùng cần xem mức độ hoàn thiện của sản phẩm như hoàn thiện chrome, nano…cũng là yếu tố làm cho sản phẩm bền đẹp.

Chọn giá xoong nồi bát đĩa khi trang bị phụ kiện bếp thông minh 5

Vật liệu Inox 304

Giá xoong nồi bát đĩa vận hành tối ưu

Chọn giá xoong nồi bát đĩa khi trang bị phụ kiện bếp thông minh 6Chọn giá xoong nồi bát đĩa khi trang bị phụ kiện bếp thông minh 7

Bên cạnh đó, với trang bị hệ thống ray trượt giảm chấn, việc kéo ra đẩy vào hộc tủ dễ dàng và nằm gọn trong hộc tủ, tận dụng tối đa không gian nằm sâu trong hộc tủ bếp. Hệ thống ray trượt được gắn với hệ thống khung rổ và bắt vào thành tủ tạo nên sự chắc chắn khi vận hành, có thể tải đồ lên đến 25kg theo khuyến nghị của nhà cung cấp. Với hệ thống ray trượt kéo đầy giảm chấn, người già và trẻ em sử dụng một cách dễ dàng.

Giá xoong nội bát đĩa có chi phí rẻ

Trong phụ kiện tủ bếp thông minh, thì giá xoong nội là một trong những phụ kiện có giá thành hợp lý nhất. Với chi phí chỉ trên 1 triệu đồng, khách hàng có thể có ngay một giá đựng xoong nồi trang bị cho tủ bếp. Trên thì trường có nhiều thương hiệu cao cấp như Vauth Sagel, Imundex, Hettich, Hafele, Garis, Eurogold…với đa dạng mẫu mã và giá cả, sẽ mang đến nhiều cơ hội lựa chọn với khách hàng.

Chọn giá xoong nồi bát đĩa khi trang bị phụ kiện bếp thông minh 8

Giá xoong nồi bát đĩa so sánh giá cả các thương hiệu

Tại Flexhouse VN, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mức giá tốt nhất, chúng tôi cung cấp nhiều loại giá xoong nồi bát đĩa phù hợp với các phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Bên cạnh sự đa dạng về sản phẩm, kích thước mẫu mã, chúng tôi cố gắng sàng lọc để khách hàng có những sản phẩm chất lượng phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra.

Hãy ghé thăm danh mục sản phẩm: Giá xoong nồi bát đĩa trong website hoặc ghé thăm showroom chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255 / 0937942255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *