Tủ quần áo thông minh, Phòng ngủ, Phòng thay đồ

Lợi ích số 1 của phụ kiện tủ quần áo thông minh

Giá để đồ gập vách kính Garis GV02.600-900

Tủ quần áo là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình! Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, thì các mẫu tủ quần áo ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện hơn. Đặc biệt là sự xuất hiện của các phụ kiện tủ quần áo thông minh! Những phụ kiện đã làm thay đổi hoàn toàn quan niệm về các loại tủ quần áo truyền thông.

Ngày hôm nay FlexHouse xin tiết lộ cùng bạn những lợi ích tuyệt vời của phụ kiện tủ quần áo nhé!

Phụ kiện tủ quần áo thông minh là gì?

Trước khi tìm hiểu về lợi ích của phụ  kiện tủ quần áo, bạn cần biết phụ kiện tủ quần áo là gì và bao gồm những gì đúng không nào?

Phụ kiện tủ quần áo là những thiết bị, phụ kiện làm tăng tiện ích cho tủ quần áo như: giá để đồ gập, giá treo đa năng, khay đựng trang sức, gương âm tủ thông minh, cầu là âm tủ, giá để giày xoay 360 độ, giá treo caravat… 

Tất cả các phụ kiện tủ quần áo đều được thiết kế, lắp đặt âm trong khoang tủ. Tạo nên sự gọn gàng, thẩm mỹ từ trong ra ngoài. Giúp bạn tối ưu hóa không gian, tiện lợi trong cất giữ đồ đạc, phụ kiện và nhanh chóng khi tìm kiếm.

Lợi ích của phụ kiện tủ quần áo thông minh

Giúp việc treo móc quần áo trên cao đơn giản hơn

Những mẫu tủ quần áo kịch trần, hiện đại khiến bạn khá khó khăn khi treo quần áo trên cao, nhất là với những ai sở hữu chiều cao khiêm tốn.

Với một giá treo quần áo có tay kéo lên xuống bạn sẽ xóa bỏ nổi lo trên. Bạn có thể chủ động điều chỉnh giá treo lên xuống để có thể treo quần áo dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Móc quần âu gọn hàng không bị nhăn

Nên gấp hay treo quần âu như thể nào? Làm thế nào để những chiếc quần âu được cất giữ gọn gàng ngăn nắp mà không lo bị nhăn?

Đó chính là việc giá treo quần âu đa năng sẽ làm thay bạn. Mẫu phụ kiện tủ quần áp thông minh treo quần âu này cho phép bạn treo giữ quần âu một cách gọn gàng, khoa học và tiện dụng.

Giá treo quần âu đa năng Hettich WS-600T/100T

Cất giữ caravat thắt lưng khoa học

Thay vì treo thắt lưng, caravat tại các móc treo…nhìn khá mất thẩm mỹ. Bạn có thể cất giữ gọn gàng ngay ngắn chúng trên giá treo caravat thắt lưng. Giúp cho việc tìm kiếm thêm dễ dàng tiện lợi bạn không cần mất công lục lọi, tìm kiếm mất thời gian.

phụ kiện tủ quần áo thông minh

Phụ kiện tủ quần áo thông minh_Giá treo caravat đa năng Hettich WS-455C

Các loại quần áo được sắp xếp gọn gàng khoa học

Với sự kết hợp của các giá treo quần áo, giá để đồ gập, giỏ đựng đồ giặt, phụ kiện treo quần áo. Mỗi loại quần áo sẽ được bố trí ngăn nắp, gọn gàng tại những khu vực riêng. Được bố trí khoa học để tạo nên không gian gọn gàng, thẩm mỹ và cho phép lấy đồ nhanh gọn tiện dụng.

Gía treo đồ góc

Gía treo đồ góc

Cất giữ phụ kiện một cách thông minh

Các loại phụ kiện, trang sức… rất dễ khiến không gian trở nên bừa bộn nếu không được phân loại và cất giữ khoa học.

Có lẽ hầu hết mọi người đều phải chịu cảnh vì tìm một món phụ kiện mà gần như phải lục tung tủ quần áo. Cực kỳ khó chịu và phiền phức đúng không nào!

Vậy nên phụ kiện tủ quần áp thông minh là sự kết hợp của những bộ kệ đựng trang sức, kệ phụ kiện hay tủ giày xoay 360…là cực kỳ cần thiết. Cho phép bạn tối ưu không gian tủ quần áo và cất giữ các phụ kiện gọn gàng.

Bên cạnh đó, để khách hàng được trải nghiệm thực sự, mắt thấy, tay sờ, khách hàng có thể liên hệ qua Fanpage flexhouse hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi tại địa chỉ:

  • Shophouse C27- Khu Dân cư Park Riverside
  • 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0937912255 I Email: [email protected]
  • Website: www.flexhouse.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *