Phụ kiện ngành gỗ

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng

Tay nắm cổng hoặc tay nắm cửa đi là một trong những phụ kiện tạo nên những ấn tượng ban đầu và ấn tượng cuối đối với khách đến tư dinh mình. Tay nắm cổng đẹp, sang trọng sẽ làm nổi bật và tôn vinh ngôi nhà của gia chủ về phong cách, độ gu thâm mỹ mà còn cả quyền uy cho gia chủ.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 1

Tay nắm cửa, tay nắm cổng thường được làm bằng hợp kim nhôm do nó nhẹ hơn so với các kim loại khác. Nếu Tay nắm cổng inox thì phải rổng ruột thì tay nắm hợp kim nhôm đặc ruột mang đến độ bền nhất định. Mặt khác, nhôm đúc nhiều kích thước mẫu mã mang đến nhiều hơn về thẩm mỹ.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng

Tay nắm cổng hợp kim nhôm có ưu điểm là nhẹ, với một tay nắm cổng 1,2m nếu hợp kim nhôm thì khoảng 5kg nhưng cùng kích thước đó cho vật liệu đồng hoặc inox có thể lên đến 15kg. Chính vì độ nặng nhẹ làm cho cánh cửa, cánh cổng khó khăn khi vận hành và nhanh hỏng nên vật liệu hợp kim nhôm là loại vật liệu phổ biến nhất trong các loại vật liệu làm tay nắm cổng hay tay nắm cửa đi.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 2

Top 10 tay nắm cổng đẹp ấn tưởng được được sử dụng nhiều cho các công trình khách sạn, khu resort, biệt thự, nhà phố, bảo tàng, công trình công cộng sang trọng được Flexhouse VN phân phối với các mẫu mã đa dạng, sang trọng và phù hợp cho các công trình thiết kế hiện đại hoặc cổ điển

Tay nắm cửa, tay nắm cổng cho khách sạn nhà hàng, biệt thự cao cấp hợp kim nhôm

Tay nắm phù hợp cho cửa gỗ, cửa kính và cửa đi, thậm chí cửa sắt. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo với hợp kim nhôm cao cấp với các đường nét thiết kế cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được mạ nhiều lớp chống ăn mòn và oxi hóa nên hoàn toàn sử dụng được ngoài trời.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 3

Tay nắm cửa đa dạng kích thước từ 400mm cho đến 1800mm và nhiều màu sắc chắc chắn sẽ phù hợp với các công trình kiến trúc nội và ngoài thất với các phong cách thiết kế khác nhau.

Tay nắm cửa đi cho cửa gỗ và cửa kính với hoa văn cổ điển

Tay nắm cửa đi với thiết kế hoa văn cổ điển điển hình với các đường nét tinh tế, cân đối với các màu sắc mang đến nhiều lựa chọn cho thiết kế dù cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Sản phẩm Tay nắm cửa đi hoàn toàn phù hợp với cửa gỗ, cửa kính và cửa sắt.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 4

Với đa dạng về kích thước và màu sắc, tay nắm cổng này hoàn toàn phù hợp cho các thiết kế nội và ngoại thất khác nhau.

Tay nắm cửa đi hình cá phong thủy DH011

Tay nắm cửa đi hình cá phong thủy DH011 là tay nắm được thiết kế hình con cá biểu trưng cho sự dư giả và giàu có trong phong thủy. Ngoài ra, theo chữ hán,  là ngư, đọc theo âm là “yu” (nghe đồng âm với “dư” – dư dả), vì vậy vật phẩm  chép phong thủy tượng trưng cho sự dư dả, chiêu gọi tài lộc, may mắn, thịnh vượng nên còn hay được dùng để làm quà tặng

Tay nắm cửa đi hình cá phong thủy DH011 được chế tác từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối với các đường nét hoa văn cổ điển cao cấp được hoàn thiện một cách tỉ mỉ thủ công của các thợ thủ công với tay nghề cao cấp trên hình tượng con cá mang kiểu dáng mới lạ trong nội thất tay nắm cửa

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 5

 

Tay nắm cửa đi cho cửa gỗ cửa sắt cửa kính cao cấp XL1227

Tay nắm cửa đi cho cửa gỗ cửa sắt cửa kính cao cấp XL1227 là bộ sưu tập tay nắm cửa có nhiều kích thước với màu sắc khác nhau được chế tác từ hợp kim nhôm cao cấp được mạ nhiều lớp chống ăn mòn và oxi hóa theo thời gian sử dụng. Tay nắm cửa được mạ 5 lớp với trình độ mạ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo sản phẩm bền đẹp và cao cấp.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 6

Tay nắm cửa đi cho cửa gỗ cửa sắt cửa kính cao cấp XL1227 được thiết kế đẹp, chuẩn phong cách hiện đại Châu Âu cân bằng giữa đường nét hiện đại và hoa văn cổ điển mang đến sự sang trọng và tinh tuý trong thiết kế. Sản phẩm tay nắm cửa có nhiều kích thước từ 400mm cho đến 1,800mm và nhiều màu sắc đáp ứng đa dạng kích thước cửa đi hay cổng.

Tay nắm cửa chính nhà phố biệt thự khách sạn nhà hàng 1188899

Tay nắm cửa chính nhà phố biệt thự khách sạn nhà hàng 1188899 là tay nắm cổng được chế tạo từ hợp kim chắc chắn và hoa văn được đúc tinh xảo cao cấp. Tay nắm cổng hoặc cửa chính này là sự lựa chon lý tưởng cho cổng nhà phố biệt thự, nhà hàng, khách sạn nơi tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác và khách viếng thăm đối với toàn bộ công trình.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 7

 

Tay nắm cổng và cửa chính tròn nhiều kích thước 1118888

Tay nắm cổng và cửa chính tròn nhiều kích thước 1118888 phù hợp với như tay nắm cổng chính nhà, tay nắm cửa chính của nhà ở; tay nắm cho nhà biệt thự và tay nắm cửa khách sạn, biệt thự, villas…Tay nắm này có thể sử dụng cho cửa gỗ và cả cửa kính cũng có thể dễ dàng lắp đặt

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 8

Tay nắm cổng đẹp và ấn tượng luôn là sự ưu tiên trong các thiết kế nội thất dù theo phong cách nào, tay nắm cửa đẹp là tạo ấn tượng với khách hàng, khách viếng thăm và là điểm nhấn tạo nên sự độc đáo, uy nghi và sang trọng của toàn không gian công trình kiến trúc

Tay nắm cửa gỗ cửa kính bản lớn hình vuông 100211888

Tay nắm cửa gỗ cửa kính bản lớn hình vuông 100211888 là tay nắm cổng được chế tạo từ hợp kim nhôm chắc chắn và hoa văn được đúc tinh xảo cao cấp. Đường nét hoàn thiện một cách cận thận và tay nghề cao của thợ luyện kim tạo nên tay nắm cửa như một kiệt tác

Tay nắm cửa gỗ cửa kính bản lớn hình vuông 100211888 Tay nắm cổng hoặc cửa chính này là sự lựa chon lý tưởng cho cổng nhà phố biệt thự, nhà hàng, khách sạn nơi tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác và khách viếng thăm đối với toàn bộ công trình.

Tay nắm cổng và cửa chính tròn nhiều kích thước TG111889 có thể sử dụng cho cửa kính, cửa gỗ với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các công trình lớn nhỏ.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 8

 

Tay nắm cổng cửa chính tròn hợp kim nhôm HD006

Tay nắm cổng cửa chính tròn hợp kim nhôm HD006 được chế tác từ hợp kim nhôm cao cấp, tay nắm cổng tròn được mạ theo và thiết kế theo phong cách cổ điển, hoàng gia tạo ấn tượng cho công trình khi bước vào là cổng hay cửa chính.

Tay nắm cổng cửa chính tròn hợp kim nhôm HD006. Tay nắm cổng cửa chính tròn hợp kim nhôm Irid phù hợp với tay nắm cổng nhà hàng, khách san, biệt thự, cổng dự án dân cư, tay nắm cửa cho các công trình công cộng và chính phú và nhiều ứng dụng khác nhau cho các công trình thiết kế nội thất

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 10

Tay nắm cổng và cửa chính tròn nhiều kích thước TG111889

Tay nắm cổng và cửa chính tròn nhiều kích thước TG111889 là tay nắm cổng được chế tạo từ hợp kim nhôm chắc chắn và hoa văn được đúc tinh xảo cao cấp. Đường nét hoàn thiện một cách cận thận và tay nghề cao của thợ luyện kim tạo nên tay nắm cửa như một kiển tác

Tay nắm cổng và cửa chính tròn nhiều kích thước TG111889 là Tay nắm cổng hoặc cửa chính này là sự lựa chọn lý tưởng cho cổng nhà phố biệt thự, nhà hàng, khách sạn nơi tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác và khách viếng thăm đối với toàn bộ công trình.

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 11

 

Tay nắm tròn lớn cho cửa chính cổng nhà biệt thự khách sạn 100012

Tay nắm tròn lớn cho cửa chính cổng nhà biệt thự khách sạn 100012 là một trong Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng là tay nắm được chế tạo từ hợp kim nhôm được mạ đồng xanh cao cấp. Tay nắm cửa được chế tạo ở trình độ công nghệ cao kết hợp với sự lành nghề của nghệ nhân hoàn thiện

Tay nắm tròn lớn cho cửa chính cổng nhà biệt thự khách sạn 100012 phù hợp với tay nắm cổng nhà phố biệt thự, cửa chính của khách sạn, nhà hàng và các công trình cao cấp cần có cửa hoành tráng trong việc tiếp đón khách.

Tay nắm cửa là phụ kiện mang tính bộ mặt và tạo ra ấn tượng ban đầu đối với khách hàng, đối tác khi ghé thăm gia đình, nhà hàng, khách sạn

Top 10 tay nắm cổng sang trọng ấn tượng 12

watch?v=WngMCelUTZA

Liên hệ để tư vấn:

Flexhouse.vn – Thế giới bếp và Phụ kiện nội thất

Flexhouse VN là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị, đồ gia dụng bếp và phụ kiện nội thất, các sản phẩm Flexhouse VN cung cấp được chọn lọc kỹ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt nam. Đến với Flexhouse VN, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn tốt với sản phẩm mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi uy tín. Các sản phẩm bao gồm thiết bị bếp; đồ gia dụng bếp, phụ kiện tủ bếp; phụ kiện tủ quần áo và phụ kiện cho ngành mộc nội thất.

TRỤ SỞ CHÍNH:

 • Showroom C27 Park Riverside
 • 101 Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0937 91 22 55 I  0901472255 | 0901342255
 • Email: [email protected] I MST: 0315750020
 • Website: www.flexhouse.vn

VPĐD HÀ NỘI

 • 12 Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0975 677 691/  0901472255 | 0901342255
 • Email: [email protected]

XƯỞNG MỘC FLEXHOUSE VN

 • 100D Nguyễn Văn Tiên, KP 11, P.Tân Phong
 • Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0941937937
 • Email: [email protected]

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *