Hiển thị 1–20 của 83 kết quả

Đèn gốm

Đèn gốm là một trong những loại đèn được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất chiếu sáng, đặc biệt là các công trình yêu cầu cao về cá tính riêng, độc đáo thì gốm sứ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đèn gốm khá đang dạng về chủng loại, màu sắc và chất liệu tạo nên nhiều sự lựa chọn cho các công trình mang đến sự độc đáo, tính cá nhân cao.

Đèn gốm được ứng dụng hầu hết các loại đèn trong nội và ngoại thất với ưu điểm là vật liệu bền, mẫu mã đa dạng, giá thành khá rẻ và dễ tạo sự khác biệt, các loại đèn gốm có thể kể đến: Đèn bàn gốm, Đèn để sàn bằng gốm, Đèn gắn tường bằng gốm, Đèn ốp trần bằng gốm…

Các loại đèn gốm sứ

Có nhiều loại đèn được chế tác từ gốm sứ khác nhau kết hợp với các vật liệu khác nhau như đồng, thép và vải…để tạo nên các loại đèn với các chức năng khác nhau với  mục đích khác nhau. Các loại đèn gốm sứ bao gồm:

  • Đèn bàn gốm sứ
  • Đèn thả trần bằng gốm sứ
  • Đèn cây gốm sứ
  • Đèn gắn tường gốm sứ
  • Đèn ốp trần gốm sứ…

Tại Flexhouse VN, chúng tôi cung cấp nhiều loại gốm sứ khác nhau từ trong nước như đèn gốm sứ bát tràng và các loại đèn nhập khẩu từ nước ngoài. Các sản phẩm bày bán được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu hàng đầu đảm bảo hàng hóa chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và dịch vụ hậu mại uy tín.