Hiển thị 1–20 của 35 kết quả

Máy rửa chén độc lập BOSCH SMS25EI00G

12,990,000 

Máy rửa chén sấy khô Bosch SMS68MI04E

24,690,000 

Máy rửa chén độc lập 60cm BOSCH HMH.SMS46MI01G

24,000,000 

Máy rửa chén Bosch Chính hãng

Máy rửa chén Bosch là thương hiệu hàng đầu trong các thương hiệu máy rửa chén tại Việt nam. Sản phẩm máy rửa chén Bosch được người tiêu dùng Việt nam đánh giá cao về thiết kế, tính năng, công năng sử dụng, chất lượng cao xuất xứ từ nước Đức.

Máy rửa chén Bosch Âm tủ

Máy rửa chén Bosch âm tủ ngày càng nhiều người sử dụng, đặc biệt là trong các bếp được đầu tư và thiết kế mới. Máy rửa chén âm tủ được tính hợp vào tủ bếp và nằm gòn trong lòng tủ bếp rất tiện lợi, máy có thể lắp âm toàn phần hoặc bán phần tuỳ thuộc vào thiết kế. Máy rửa chén Bosch âm tủ với mặt trước và bộ điều khiển ra ngoài tiện lợi cho việc sử dụng và thao tác.

Máy rửa chén Bosch Series 6

Máy rửa chén Bosch Series 6 là dòng máy có tính năng về công nghệ tuyệt vời so với các dòng máy khác, đặc biệt với các series thấp hơn. Các tính năng khá cạnh tranh với Series 8 nhưng giá cả lại thấp hơn nhiều. Máy được trang bị công nghệ sấy hiện đại Perfect Dry Zeolith giúp cho việc sấy khô bát đĩa tiện lợi. Máy hoạt động cực êm với độ ồn dưới 44 dB nhờ động cơ EcoSilience; máy tiết kiệm nước với hệ thống 3 mang lọc cùng với công nghệ Glass Protection giúp bảo vệ li thuỷ tinh khi rửa một cách hoàn hảo

Máy rửa chén Bosch Series 8

Máy rửa chén Bosch có đa dạng mẫu mã với các màu sắc tinh tế đặc trưng của Bosch với các loại như Máy rửa chén độc lập; máy rửa chén âm toàn phần, máy rửa chén bán âm. Máy rửa chén có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các tủ bếp và có nhiều mức giá cả khác nhau.

Máy rửa chén Bosch bán tại Flexhouse VN là hàng chính hãng, có xuất xứ thương hiệu, có bảo trì bảo hành, hỗ trợ lắp đặt và áp dụng các chương trình khuyến mãi chính hãng và của Flexhouse VN