Phụ kiện tủ bếp thông minh

06 phụ kiện tủ bếp dưới phải có cho mọi bếp gia đình

phụ kiện tủ bếp dưới

Phụ kiện tủ bếp dưới đối với bếp gia đình

Trong kiến trúc phong thuỷ, cùng với không gian cửa chính, phòng ngủ, cầu thang, phòng tắm, thì bếp luôn là điều mà gia chủ và kiến trúc sư phải tính đến như điểm cơ bản nhất trong thiết kế sau khi xác định hướng cửa chính. Khu vực bếp được xem là cơ bản vì từ bếp, các thiết kế khác mới hình thành để thuận với gia chủ nhất là mang đến giá trị sử dụng và hợp với phong thuỷ gia chủ.

Thiết kế bếp dù theo phong cách hay trường phái gì, thiết kế bếp dù hình dạng bếp là chữ L, chữ T, chữ U, chữ G hay chữ gì thì bếp không thể thiếu tủ bếp dưới. Bếp có thể không có tủ bếp trên nhưng bếp dưới luôn luôn phải có, vì đó là nơi lưu trữ và là chân bể cho tủ bếp gia đình.

Ngày nay, với tiến bộ về khoa học và công nghệ, thi công bếp có nhiều chất liệu từ gỗ, đá, inox với vô vàn vật liệu từ thấp đến cao đã đáp ứng nhu cầu từ bình dân đến cao cấp, từ phong cách này đến phong cách kia và mang lại giá trị sử dụng, tiện ích cho người nội trợ. Đóng góp vào sự hiện đại và tiện ích đó không thể thiếu các phụ kiện tủ bếp ngày càng thông minh, thiết kế đẹp và bền được nhiều kiến trúc sư đưa vào các thiết kế cho các căn bếp hiện đại cho khách hàng.

Nếu như thiết kế bếp trên có thể không có vì nhiều gia đình nhu cầu sử dụng ít, bếp trên chỉ là các kệ và giá treo thì nhà luôn phải có bếp dưới. Để bếp dưới được sử dụng một cách hiệu quả và tối ưu về không gian không thể thiếu các phụ kiện tủ bếp thông minh.

06 phụ kiện tủ bếp dưới phải có cho mọi bếp gia đình

Giá xoong nồi bát đĩa

Giá xoong nồi bát đĩa  là phụ kiện tủ bếp dưới có thể xem là phụ kiện cơ bản nhất vì nó được thiết kế để đựng xoong nồi bát đĩa, các dụng cụ chính phải có đối với gia đình. Giá xoong nồi bát đĩa trên thị trường phụ kiện bếp thông minh cơ bản có hai loại chính được thiết kế trên chất liệu inox đó là inox nan và inox hôp.

Về độ bền và thành phần hoá học thì hai loại này không khác nhau về thành phần hoá học. Tuy nhiên, inox nan thường có giá thành rẻ hơn là do việc thiết kế khuôn tạo ra inox nan rẻ hơn inox hộp. Bên cạnh đó, nói về độ thiết kế và mức độ hoàn thiện thì inox hộp nhìn sang trọng và cao cấp hơn.

Theo hình thức vận hành thì Giá xoong nồi bát đĩa có loại thiết kế cánh kéo và loại cánh mở. Cánh kéo là mặt ngăn kéo gắn với phụ kiện và cánh mở là phụ kiện không liên quan đến cánh gỗ cửa tủ.

Giá xoong nồi bát đĩa

Phụ kiện góc tủ bếp

Hầu hết các bếp đều có góc, người ta thường gọi là góc chết vì hầu như góc này đều như vô dụng và gây khó khăn trong việc vệ sinh. Chính vì vậy, góc thường được sử dụng như kho mini của gia đình, nơi chứa đựng những vật dụng ít sử dụng hoặc đồ dư thừa không sử dụng đến

Phụ kiện góc tủ bếp là phụ kiện tủ bếp dưới hữu ích giải quyết vấn đề góc chết và mang đến sự tiện lợi dễ thương cho gia chủ và nhất là người nội trợ. Việc thiết kế thông minh với hệ thống ray trượt và con lăn nhỏ trong phụ kiện mang đến sự vận hành êm ái và hữu ích khi không gian góc bếp được tận dụng một cách tối đa chiều sâu và chiều cao.

Trên thị trường phụ kiện góc tủ bếp đáp ứng người dùng với nhiều phụ kiện được thiết kế khác nhau như: mâm xoay chiếc lá…

Giá chai lọ gia vị dao thớt

Giá chai lọ dao thớt gia vị là phụ kiện tủ bếp dưới nhỏ gọn chiếm diện tích ít trong tủ bếp dưới. Tuy nhỏ gọn, nhưng phụ kiện tủ bếp dưới này được tổ chức rất khoa học và thông minh có thể chứa đựng và sắp xếp có thể chứa đựng vừa các lọ gia vị, chai lọ và cả thớt.

Giá chai lọ dao thớt gia vị là nhiều kích thước khác nhau về chiều rộng cánh tủ, hầu hết các thiết kế đều hướng đến cánh kéo và ray âm giảm chấn được bắt vào thành tủ nên chỉ cần căn vào diện tích lọt lòng tối thiểu là dễ dàng lắp đặt phụ kiện bếp này khi chiều rộng sản phẩm có khá nhiều lựa chọn từ 200mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm.

Giá đựng chất vệ sinh tẩy rửa

Thường thì dưới bồn rửa chén là khu vực ẩm thấp, có thể rỉ nước và đáy bồn rửa chiếm diện tích làm cho không gian này không được vuông vức khó có thể đưa các thiết bị bếp vào khu vực này. Tuy nhiên, nếu phụ kiện có thể khai thác tốt nhất không gian này thì đó chính là giá đưng chất vệ sinh và tẩy rửa cùng với thùng rác.

Vì hai phụ kiện này sẽ là công cụ hữu ích khi chế biến thực phẩm người nội trợ luôn muốn ở cạnh có thùng rác để đưa vào và lúc lau dọn vệ sinh cũng có ngay giá đựng chất vệ sinh. Thực tế, khu vực cần vệ sinh và tiêu tốn nhiều hoá chất chính là bồn rửa chén.

Giá đựng chất vệ sinh tẩy rửa được thiết kế với ray trượt giảm chấn, chất liệu inox 304 chống gỉ là phụ kiện tủ bếp dưới tuyệt vời nhất cho khu vực này

Thùng rác

Thùng rác âm tủ được thiết kế với ray âm gắn vào đáy tủ là phụ kiện tủ bếp dưới tiện ích đối với mọi khu bếp. Thùng rác được thiết kế ngày càng thông minh và được chia ngăn để đựng rác thải hữu cơ và vô cơ. Rác được phân loại sẽ giúp cho việc làm sạch môi trường và quan trọng người nội trợ dễ dàng phân loại rác để có thể đưa ra ngoài hằng ngày hay để lại trong tủ bếp khi rác nhiều hay ít

Thùng gạo

Nếu ngày xưa thùng gạo là dụng cụ đựng gạo đơn sơ là thùng tôn, thùng nhựa, thậm chí xô hay chậu thì việc bảo quản gạo rất đơn giản, dễ bị nhiễm bẩn và nấm mốc thì ngày nay, khi đời sống nâng cao, khoa học phát triển thì thùng gạo được thiết kế khoa học hơn và thông minh hơn.

Thùng gạo được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, không ảnh hưởng đến sức khoẻ, các góc cạnh đường nét thiết kế được chú trọng làm sao giữ được và tránh xa cũng như côn trung không thể xâm nhập. Việc lưu trữ và lấy gạo ra không cần mở nắp với các nút vặn đã giữ cho nhiệt độ trong thùng gạo được bảo quản tốt hơn.

Các thùng gạo thông minh được thiết kế với hệ thống ray trượt, các đồng hồ đo lường lượng gạo trong thùng và các công cụ để lấy gạo thông minh giúp người nội trợ định lượng tốt hơn về gạo nấu và lưu trữ. Đây là phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu đối với các hộ gia đình.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *