Phụ kiện tủ bếp thông minh

08 phụ kiện Tủ bếp Trên phải có cho mọi gia đình

giá chai lọ dao thớt gia vị

Phụ kiện tủ bếp trên thông minh là khoảng đầu tư cộng thêm sau khi thiết kế và thi công tủ bếp nhưng là khoản đầu tư mang đến nhiều tiện ích nhất cho người nội trợ, nhất là tối ưu không gian tủ bếp trên nơi hầu hết ở các gia đình chưa sử dụng đúng và đủ cho không gian bến trên này.

Phụ kiện tủ bếp nói chung được sử dụng nhiều bằng chất liệu inox trong thời gian gần đây bên cạnh các các nguyên liệu thép không gỉ mã crome. Chất liệu inox được đánh giá là sang trọng và không bị gỉ sét cũng như dễ dàng vệ sinh cũng như khác khuẩn nên rất hợp với không gian bếp.

Tủ cao khó sử dụng và chia hộc tủ bếp trên bằng gỗ thông thường.

Tủ bếp trên về cơ bản có khá nhiều gia đình ít sử dụng hoặc không sử dụng. Nhiều thiết kế nhà có thiết kế sẵn bếp trên nhưng hầu như không sử dụng hoặc sử dụng như một kho mini của tủ bếp để chứa đựng những vật dụng tủ bếp ít dùng.

Lý do ít sử dụng một phần tủ bế trên cao hơn và khó tương tác hơn so với tủ bếp dưới, mặc dù không gian lưu trữ cho tủ bếp luôn ở tình trạng thiếu. Bên cạnh đó, nhiều gia đình khi thiết kế chỉ sử dụng các khoang tủ, hộc tủ chứa đựng cho tủ bếp chỉ với các ngăn chia hộc tủ bằng gỗ đơn giản nên điều này cũng hạn chế trong việc khai thác tối ưu không gian bếp cho lưu trữ.

Để giải quyết hai vấn đề trên và làm sao không gian tủ bếp trên được đưa vào tối ưu chỉ có cách sử dụng các phụ kiện tủ bếp trên thông minh sẽ giải quyết vấn đề trên một cách toàn diện và làm cho không gian bếp trên được tổ chức tốt hơn, hiện đại hơn. Các phụ kiện tủ bếp trên thông minh mà các gia đình cần tham khảo các phụ kiện tủ bếp trên thông minh như sau:

07 phụ kiện tủ bếp trên thông minh phải có cho mọi gia đình

Giá bát nâng hạ đa năng

Giá bát nâng hạ đa năng sở dĩ được gọi là phụ kiện tủ bếp trên thông minh đa năng vì nó được thiết kế cho tủ bếp trên với tính năng kéo lên kéo xuống dễ dàng cho người nội trợ, đặc biệt nó phát huy hữu ích khi tủ bếp trên thiết kế cao hoặc người sử dụng thấp thì việc sử dụng giá bát nâng hạ được xem là hoàn hảo.

Giá bát nâng hạ được thiết kế với inox 304 nên khả năng han rỉ là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Các nan inox được thiết kế 2 tầng tăng thêm khả năng lưu trữ bát đĩa hay gia vị, xong nồi được thiết kế với khả năng lưu trữ ưa thích của mỗi gia đình. Các rổ inox nan này được phân chia và thiết kế làm sao có thể đựng bát, đĩa vào các ray một cách hợp lý.

Bên dưới các khay chứa đựng, giá bát nâng hạ được thiết kế riêng khay chựa PVC cao cấp để hứng nước và vật dụng này được thiết kế mở dễ dàng tháo ra lắp vào một cách hiệu quả và đẹp mắt

Một trong những thiết bị phụ kiện tủ bếp trên thông minh có yếu tố thông minh nhất của Giá bát nâng hạ đó chính là 2 ổ piston thuỷ lực ở hai bên. Đây là bộ piston trợ lực với 04 cấp độ: Trợ lực nhiều, trợ lực trung bình, trợ lực thấp và trợ lực yếu. Người dùng dễ dàng tuỳ chỉnh các nút trợ lực này khi giá bát nâng hạ chưa đựng nhiều vật dụng bếp hay ít.

Giá nâng hạ BH06.600-900

Giá bát nâng hạ đa năng

Giá đựng bát đĩa cố định cho tủ bếp trên

Nếu như giá bát nâng hạ có thể giúp người nội trợ dễ dàng thao tác kéo lên hạ xuống khi cất giữ chén bát thì giá bát đĩa cố định  là phụ kiện tủ bếp trên thông minh giúp tăng thêm không gian lưu trữ bát đĩa cho tủ bếp trên. Bộ giá đựng bát đĩa được thiết kế 2 tầng inox nan và hộp cho phép lưu trữ số lượng khá lớn bát đĩa.

Vì nằm trên cao nên chỗ đựng bát đĩa này thường ít sử dụng thường xuyên mà gia đình nào cũng phải có để dùng cho các dịp đặc biệt của gia đình như khách đến chơi, sinh nhật thành viên trong gia đình hay tiệc tùng vào các dịp đặc biệt.

Giá bát đĩa cố định được làm bằng thép không gỉ inox 304 nên hoàn toàn yên tâm về gỉ sét và luôn bóng đẹp, vệ sinh khi lưu trữ bát đĩa. Sản phẩm được thiết kế và lắp đặt vào bên hông thành tủ với các kích thước từ 600mm, 700mm, 800mm, 900mm nên hầu hết lắp vừa các hộc tủ bếp trên của các gia đình.

08 phụ kiện Tủ bếp Trên phải có cho mọi gia đình 1

 

Giá treo bếp inox đa năng

Gạch nối giữa tủ bếp trên và bếp dưới là các giá treo inox. Thực sự trên thị trường bán rất nhiều giá treo với vô vàn sản phẩm từ mẫu mã đến chất lượng. Để có giá treo bếp inox vừa bền và đẹp thì người tiều dùng nên chọn những sản phẩm có thương hiệu và quan trọng là được bảo hành chính hãng.

Vai trò của giá treo inox là giúp cho người nội trợ thao tác nhanh những vật dụng sử dụng trong chế biến,nấu nướng đồ ăn cho gia đình. Nó nằm ngay trước mặt nên dễ dàng lấy và để một cách nhanh nhất.

Giá treo bếp inox đa năng có hai loại phổ biến là inox nan và inox hộp khách hàng có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất

Giá treo bếp inox hộp 304

Giá treo bếp inox hộp 304

 

Tay nắm tủ bếp

Tủ bếp đẹp không thể thiếu tay nắm tủ bếp, đây là phụ kiện tô điểm thêm cho căn bếp đẹp và hiện đại. Tuỳ theo thiết kế tủ bếp của từng gia đình mà trang bị cho mình những tay nắm đẹp về thiết kế, mẫu mã sang trọng và bền theo thời gian.

 

Bản lề tủ bếp

Bản lề tủ bếp tuy là hàng mục nhỏ những rất quan trọng khi sử dụng vì thiết bị phụ kiện này giúp cho bếp vận hành được tốt như cánh tủ bếp phải mở ra mở vào hàng ngày. Bản lề tuy giá trị nhỏ nhưng nếu lựa chọn không kỹ sẽ rất phiền phức trong quá trình sử dụng. Hiện trên thị trường có nhiều loại bản lề với mức giá rất đa dạng và đi kèm với nó là chất lượng cũng khác nhau.

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên chọn bản lề của các hãng có thương hiệu như Blum, Hafele, Garis…để có được phụ kiện bếp tốt.

 

Đèn led âm tủ cảm ứng

Một trong nhưng thiết bị phụ kiện bếp thông minh không thể thiếu hệ thống đèn led âm tủ cảm ứng, đèn led âm tủ cảm ứng được gắn vào dưới thành tủ bếp trên hoặc trong các hộc tủ giúp cho việc chiếu sáng thông minh khi người nội trợ phải tìm kiếm các vật dụng trong tủ bếp. Bên cạnh đó đèn led còn trang trí tủ bếp làm cho bếp trở nên đẹp và hấp dẫn hơn.

08 phụ kiện Tủ bếp Trên phải có cho mọi gia đình 8

Bas treo tủ bếp trên

Bas treo tủ bếp là dụng cụ phụ kiện hữu ích. Thay vì đóng đinh tủ bếp trên vào tường thì tủ bếp hiện đại nên dùng bass treo lên tường giúp bảo vệ tủ bếp trên khi cần sửa chữa hay di chuyền, vì dù sao tủ bếp cũng chỉ là các module khi lắp đặt. Bass treo tủ bếp có nhiều loại với mức chi phí rất thấp nên chủ nhà cần đưa hàng mục này vào cho tủ bếp trên.

Bas treo tu bep

Bas treo tủ bếp trên

Tay nâng cánh tủ bếp

Trên thị trường có nhiều loại tay nâng cách tủ bếp trên với các thương hiệu như Blum, Garis…Tuỳ thuộc vào ngân sách mà chọn cho mình những loại tay nâng phù hợp. Tuy nhiên, thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và được đánh giá tốt là tay nâng blum.

Tay nâng tủ bếp Blum AVENTOS HF cho tủ 2 cánh là giải pháp lý tưởng cho các loại tủ treo tường cao và trung bình là phụ kiện tủ bếp trên mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian tủ bếp gia đình

Tay nâng Blum

Tay nâng Blum

AVENTOS HF của Blum dành được giải thưởng phụ kiện cho tủ treo hai cánh xếp. Với thiết kế thông minh kết hợp tinh tế giữa hộp cơ cấu và cánh tay đòn, tay nâng HF giúp thỏa mãn mọi yêu cầu về thiết kế, đáp ứng các yêu cầu tiện lợi của nhà lắp đặt cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Tay nâng đôi Blum Aventos HF được dùng cho cửa tủ có 2 cánh tủ xếp, thích hợp cho các loại tủ treo có cánh cửa tủ lớn vì tay nắm luôn ở trong tầm với của người dùng.

Tay nâng blum

Tay nâng blum

Đây là 8 phụ kiện tủ bếp trên thông minh cơ bản cho tủ bếp trên. Trong 8 phụ kiện bếp nêu trên có nhiều lựa chọn cho mỗi loại nên khách hàng hoàn toàn chọn được phụ kiện ưng ý với điều kiện của mình, qua đó mang đến sự tiện ích và hữu dụng khi sử dụng bếp.

Related Posts

2 thoughts on “08 phụ kiện Tủ bếp Trên phải có cho mọi gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *