Tay nắm tủ gỗ

04 Kinh nghiệm mua tay nắm tủ không thể bỏ qua

Kinh nghiệm mua tay nắm tủ

Các loại tay nắm tủ cơ bản

Tay nắm tủ có khá nhiều loại và nhiều lựa chọn cho người thiết kế và gia đình. Tay nắm tủ tuy là một phụ kiện nhỏ trong công trình tủ bếp hay tủ quần áo, quầy kệ nhưng lại có tác dụng lớn đến kết quả thiết kế của một công trình và đôi khi quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Việc có kinh nghiệm mua tay nắm tủ và  chọn tay nắm tủ để hợp với phong cách, chẩn chất liệu chưa bao giờ dễ và nhẹ nhàng đối với nhiều người, và việc chọn đúng Tay nắm tủ qua đó tôn vinh và đẩy phong cách thiết kế lên là một việc quan trọng.

Núm tay nắm tủ

04 Kinh nghiệm mua tay nắm tủ không thể bỏ qua 1

 

Nắm tay nắm tủ tuy nhỏ bé nhưng có anh hưởng lớn đến hình thực thiết kế của tủ, núm tủ có đủ hình dạng, kích cỡ, màu sắc và vật liệu. Các hình dạng của núm tay nắm tủ có thể kể đến là Hình tròn, hình bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật và các hình dạng hình học khác là phổ biến nhất. Các núm thường chỉ cần một ốc vít để lắp đặt đơn giản.

Tìm kiếm núm tay nắm tủ: Xem thêm: Núm Tay nắm tủ

 

 

Núm kéo tay nắm tủ

04 Kinh nghiệm mua tay nắm tủ không thể bỏ qua 2

 

Kéo Bin là tay cầm hình vòm rất dễ nắm bắt từ phía dưới. Tên thay thế “cốc kéo” chỉ đơn giản mô tả hình dạng của nó, được đặt trên ba trong bốn cạnh của nó. Thiết kế trùm đầu này thường có một số loại trang trí trang trí và có thể có hình tròn, hình bầu dục, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Giống như tay cầm kéo, kéo bin thường yêu cầu hai hoặc nhiều ốc vít để gắn.

 

 

Tay nắm tủ

Còn được gọi là kéo ngăn kéo hoặc kéo tủ, kéo tay cầm có thiết kế giống hình que hoặc thanh gắn vào bề mặt ở mỗi đầu.Nhiều tay cầm kéo được cung cấp trong cùng một hình dạng, kiểu dáng và kết thúc như núm cho mục đích phối hợp.

04 Kinh nghiệm mua tay nắm tủ không thể bỏ qua 3

 

Không giống như núm tủ, một cái kéo đòi hỏi hai hoặc nhiều ốc vít để đảm bảo, vì vậy việc chọn kích thước phù hợp là rất quan trọng. Bạn sẽ muốn phần cứng mới của bạn phù hợp với các lỗ lắp đặt hiện tại của bạn để giúp cài đặt dễ dàng. Đối với cửa hoặc ngăn kéo chưa có lỗ lắp, không có quy tắc chung nào cho việc bạn cần kéo lớn hay nhỏ. Đi với một kích thước mà cảm thấy thoải mái nhưng cũng có vẻ tốt.

Xem thêm: Tay nắm tủ kéo

 

 

Chốt tay nắm cửa

04 Kinh nghiệm mua tay nắm tủ không thể bỏ qua 4

Thường thấy nhất trên các cửa sổ cửa sổ hoặc cửa ra vào trong kiên trúc Pháp, bu lông cremone cũng được cung cấp cho tủ bếp và phòng tắm. Còn được gọi là bu lông bề mặt, loại phần cứng tủ trang trí này có núm hoặc tay cầm đòn bẩy được gắn vào một thanh trên và dưới.

Tùy thuộc vào cách xoay tay cầm, các thanh sẽ trượt vào hoặc ra khỏi ổ cắm của chúng nằm ở ngưỡng trên và dưới. Về cơ bản, bu lông cremone cung cấp một tay cầm và chốt tất cả trong một trong khi mang lại cho không gian của bạn một cảm giác quyến rũ, cổ điển.

 

4 kinh nghiệm mua tay nắm tủ như ý

1. Nên mua bao nhiêu tay cầm?

Đối với ngăn kéo rộng hơn, bạn có tùy chọn hai núm hoặc chỉ một tay cầm lớn. Chỉ ra có bao nhiêu phần bạn cần và sau đó xem cấu hình nào hoạt động trong ngân sách của bạn.

2. Phong cách nhà bếp tổng thể của tôi là gì?

Phụ kiện hardware là một trong những cách bạn có thể xác định diện mạo của nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn. Kéo cốc truyền thống có một sự hấp dẫn quyết định cổ điển, trong khi các tab lõm hầu như không để cho các đường thẳng sạch sẽ của một không gian hiện đại, tối giản chiếm vị trí trung tâm. Nếu bạn muốn tiêm một liều thuốc quyến rũ, hãy thử núm bằng đồng hoặc thủy tinh.

3. Tôi nên chọn kiểu hoàn thiện thế nào?

Cho dù bạn chọn phụ kiện cho nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, hãy nghĩ về các đồ đạc khác trong phòng – vòi, bồn rửa, thiết bị. Trong khi không phải mọi thứ phải phù hợp, các yếu tố nên hoạt động tốt với nhau. Một giải pháp không an toàn là có ít nhất hai thứ tương tự: một vòi bằng đồng có phần cứng bằng đồng hoặc các thiết bị màu đen có núm bằng đồng hoặc dầu màu đen được bôi dầu.

4. Làm cách nào để cập nhật phụ kiện tủ hiện tại?

Tay cầm tủ và núm tay nắm tủ dễ dàng thay thế hoặc chuyển đổi. Nếu bạn đang thay thế, đo các lỗ và chọn một cái gì đó có độ dài tương tự. Hãy tính đến các cánh cửa có thể mở với nhau và đảm bảo rằng những lần kéo mới của bạn không giới hạn khả năng mở cửa hoàn toàn. Nếu bạn yêu thích thiết kế của các núm hiện tại của bạn nhưng muốn thử một kết thúc mới, hãy xem xét việc tháo chúng ra hoặc hoàn thiện lại.

Danh mục tay nắm tủ cao cấp

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255  0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *