Tủ quần áo thông minh, Phòng ngủ, Phòng thay đồ

06 suốt treo quần áo tìm mua nhiều thời gan qua

Suốt treo quần áo có đèn

Tủ quần áo hiện đại không thể thiếu các phụ kiện tủ áo.

Cuộc sống ngày càng được nâng cao khi thu nhập người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu về làm đẹp và sử dụng công nghệ làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng là xu thế không thể đảo ngược. Với trình độ phát triển khoa học công nghệ, các đồ dùng công cụ dụng cụ trong gia đụng nội thất ngày càng được thiết kế đẹp, hiện đại và thông minh.

Khi trang bị tủ bếp gia đình không thể thiếu được các phụ kiện thông minh như Bản lề giảm chấn, gương treo âm tủ; tủ giày xoay 360 độ, cầu là âm tủ và nhiều loại phụ kiện tủ áo thông minh đang mang đến sự tiện ích cho người sử dụng. Môt trong những phụ kiên không thể thiếu và thông minh trong tủ quần áo khách hàng tìm mua nhiều trong thời gian qua đó là suốt treo quần áo.

Mua phụ kiện tủ quần áo thông minhTop 6 phụ kiện suốt treo quần áo bán nhiều nhất trong thời gian qua

Suốt treo quần áo có tay kéo Garis

Suốt treo quần áo Garis có tay kéo hay suốt treo nâng hạ Garis là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc có thiết bị lắp hai đầu bằng piston vận hành êm ái. Hai khu trục bắt hai bên thành và ở giữa có tay kéo rất tiện ích khi những người thấp và trẻ em dễ dàng lấy và treo quần áo

06 suốt treo quần áo tìm mua nhiều thời gan qua 1

Suốt treo quần áo có tay kéo inox Garis GW10.800 là sản phẩm thông minh giúp bạn tận dụng không gian trên cao của tủ quần áo và tiết kiệm rất nhiều thời gian khi treo/ lấy quần áo treo trên cao.

Bảo hành 12 Tháng
Thương hiệu
Màu sắc Trắng
Tải trọng 30kg
Đơn vị tính Bộ
Vật liệu Khung bằng thép, tay kéo inox 304
Kích thước sản phẩm (RxSxC) (764-1064) x 150 x 800

Xem thêm sản phẩm: Suốt treo quần áo có tay kéo inox Garis GW10.800

Suốt treo quần áo nâng hạ Imundex

Suốt treo quần áo có tay kéo Imundex là sản phẩm chất lượng cao có thương hiệu từ Đức, sản phẩm được thiết kế đẹp mắt có 2 màu bạc và cafe mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

06 suốt treo quần áo tìm mua nhiều thời gan qua 2

Suốt treo quần áo có tay kéo Imundex 7907105/205 là sản phẩm thông minh giúp bạn tận dụng không gian trên cao của tủ quần áo và tiết kiệm rất nhiều thời gian khi treo/ lấy quần áo treo trên cao.

Bảo hành 12 Tháng
Thương hiệu
Vật liệu Nhôm
Chiều rộng tủ 636-830mm
Đơn vị tính Bộ
Màu sắc Bạc, Màu mocca

Thanh suốt treo quần áo cố đinh

Thanh suốt treo quần áo cố định bao gồm thanh nhôm định hình và bas treo cuối hai đầu cùng bas treo giữa. Thanh suốt treo này là sản phẩm cơ bản không thể thiếu trong tủ quần áo. Sản phẩm có ưu điểm rẻ, dễ vệ sinh, điểm không thuận lợi so với suốt treo quần áo nâng hạ là không có khả năng đưa lên hạ xuống nên khá bất tiện trong sử dụng

06 suốt treo quần áo tìm mua nhiều thời gan qua 3

Mắc treo quần áo có nút

Đây cũng là loại suốt treo hay mắc treo quần áo được lắp đặt trong tủ quần áo thông minh. Điều làm cho sản phẩm này nổi bật là lắp đặt ngay trên nóc tủ và có thể kéo ra đẩy vào nhờ hệ thống ray trượt. Sản phẩm nhỏ gọn tiện ích chỉ cần một khoảng nhỏ trên nóc tủ quần áo là có thể lắp được một phụ kiện tủ quần áo thông minh.

06 suốt treo quần áo tìm mua nhiều thời gan qua 4

Giá treo mắc áo 8 nút Garis GV12 được thiết kế tinh xảo với ray trượt giảm chấn gắn lên thành tủ thường là thành tủ trên với inox 304.

Bảo hành 12 Tháng
Đơn vị tính Bộ
Thương hiệu
Màu sắc Trắng
Tải trọng 15kg
Vật liệu Khung bằng thép, rổ nhựa ABS
Kích thước sản phẩm (RxSxC) 120 x 465 x 135

Xem thêm: Giá treo mắc áo 8 nút Garis GV12

Suốt treo quần áo Hafele

Suốt treo tủ quần áo có đèn

Suốt treo tủ quần áo có đèn là sản phẩm độc đáo được khách hàng tìm mua nhiều thời gian gần đây nhờ tiện lợi trong việc sử dụng. Sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Imudnex

06 suốt treo quần áo tìm mua nhiều thời gan qua 5

Đèn LED thanh treo quần áo Imundex 7608008-020 có công suất tiêu thụ thấp nhưng ánh sáng cao, đèn không chứa thủy ngân và chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Kiểu lắp đặt Lắp mặt trên tủ
Công suất 14W/m
Chiều dài 1064mm, 1164mm, 664mm, 764mm, 864mm, 964mm
Màu sáng Ánh sáng trắng lạnh (6000K)
Vật liệu Nhôm
Thương hiệu
Cảm biến đóng mở
Bộ sản phẩm bao gồm Thanh treo, 2 bas treo, vít
Số lượng LED 120LED/m

Video suốt treo quần áo có tay kéo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *