Decor không gian nhỏ, Phong cách decor, Thiết kế nội thất, Trang trí tường

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà

trang trí một góc của mỗi phòng là điều quan trọng, nhưng chúng ta phải làm gì với chúng? Tất nhiên, bạn có thể để trống chúng, nhưng điều đó chẳng vui chút nào. Tại sao không tận dụng tối đa những không gian khác nhau này trong ngôi nhà của bạn để thỏa sức sáng tạo? Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu với một vài ý tưởng yêu thích của chúng tôi để trang trí một góc.

Phối các màu sắc trang trí một góc

Nếu bạn muốn thử nghiệm với màu sắc nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy cân nhắc tạo một góc đầy màu sắc. Tìm một chiếc ghế có điểm nhấn hoặc một chiếc ghế đẩu trong vườn có màu sắc sống động để thực sự làm nổi bật góc đó. Thêm một tấm thảm khu vực đầy màu sắc.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 1Phối các màu sắc

Thêm một món đồ nội thất lớn

Tận dụng tối đa một góc vô dụng bằng cách lấp đầy nó bằng một món đồ nội thất lớn: tủ đựng quần áo trong phòng ngủ, tủ đựng đồ bằng sứ trong phòng ăn, tủ đựng đồ cổ trong phòng khách. Bạn không cần phải tìm một cái được thiết kế để nhét vào một góc. Bất kỳ tủ cao hoặc rộng phù hợp với không gian sẽ trang trí một góc đẹp hơn.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 2Thêm một món đồ nội thất lớn

Tạo điểm nhấn

Trưng bày những món đồ lặt vặt yêu thích của bạn trên một giá đỡ. Một giá sách bậc thang mang lại cảm giác thoáng mát cho góc và cung cấp cho bạn và khách của bạn một cái nhìn đẹp về các loại trang trí của bạn.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 3

Tạo điểm nhấn

Xếp sách trang trí một góc

Trưng bày sách luôn là một cách thú vị để trang trí không gian. Một góc cung cấp vị trí hoàn hảo để xếp chúng từ sàn đến trần nếu bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể đặt chúng trên tủ sách ở góc hoặc treo chúng lên tường bằng giá sách nổi.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 4Xếp sách

Tạo một khu vực chỗ ngồi ấm cúng

Đặt một chiếc ghế có điểm nhấn và ghế dài có đệm trong góc để tạo ra một khu vực tiếp khách ấm cúng. Một chiếc chăn êm ái và một chiếc gối ôm sẽ tạo nên không gian thích hợp để cuộn tròn với một cuốn sách hay. Treo đèn treo cho một không gian tổng thể tuyệt vời.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 5Tạo một khu vực chỗ ngồi ấm cúng

Tạo ra một văn phòng tại nhà

Trang trí một góc là nơi hoàn hảo cho một bàn làm việc nhỏ tại nhà. Chỉ với một chiếc bàn, ghế và tấm thảm khu vực, tường treo thêm vài tấm ảnh hoạc gắn đèn trang trí, bạn có thể tạo ra một không gian làm việc đẹp mắt và hiệu quả.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 6Tạo ra một văn phòng tại nhà

Xây dựng họa tiết

Khi trang trí một góc, hãy xem xét việc tạo họa tiết. Thiết lập một bảng điều khiển hoặc tủ trưng bày và lấp đầy nó bằng sự kết hợp của những thứ thiết thực và những thứ bạn yêu thích. Trên tường, thêm nghệ thuật, gương hoặc bất cứ thứ gì bổ sung cho chủ đề của bạn.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 7Xây dựng họa tiết

Trồng cây

Một loại cây to, nhiều lá luôn là sự bổ sung tuyệt vời cho không gian. Một cái cây trong nhà có thể đặt gọn gàng vào một góc trống khác để tăng thêm vẻ đẹp và màu sắc. Nếu khu vực đặc biệt tối, hãy cân nhắc trồng cây giả thay vì cây sống.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 8Trồng cây

Thắp Sáng Lên

Các góc – ngay cả những góc cạnh cửa sổ – nổi tiếng là tối. Hãy làm sáng lên với ánh sáng hấp dẫn. Đặt một chiếc đèn trang trí trên bàn tạo điểm nhấn hoặc sử dụng đèn sàn độc lập để góc của bạn trông rộng và sáng hơn. Thêm một tấm gương phía sau đèn để có hiệu ứng lớn hơn.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 9Thắp Sáng Lên

Thiết lập Home Bar

Đặt một chiếc kệ rượu di động chưng bày vào một góc để căn nhà trở nên hấp dẫn hơn. Tùy thuộc vào không gian của bạn rộng bao nhiêu, bạn có thể trưng bày các loại rượu yêu thích của mình trong tủ quầy bar di động hoặc bộ quầy bar tại nhà. Sử dụng ý tưởng này để trang trí một góc trong phòng ăn, phòng gia đình hoặc thậm chí là văn phòng tại nhà của bạn.

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 10Thiết lập Home Bar

“Ẩn” góc

Nếu trang trí một góc không phải là sở thích của bạn, thay vào đó hãy cân nhắc việc ngụy trang nó. Vách ngăn phòng hoặc bình phong gấp cung cấp một cách đơn giản để “giấu” góc (hoặc bất kỳ thứ lộn xộn hoặc chướng mắt nào có thể ẩn nấp ở đó).

11 ý tưởng sáng tạo để trang trí một góc trong nhà 11Ẩn góc

Trang trí một góc có thể là một cách thú vị để thể hiện phong cách thiết kế cá nhân của bạn. Sử dụng nguồn cảm hứng của chúng tôi và bắt đầu mua sắm ngay bây giờ.

Flexhouse VN của chúng tôi có cung cấp các phụ kiện nội thất với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng cùng nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn cho tổ ấm của riêng mình. Bên cạnh đó, Flexhouse VN có nhiều chính sách hậu đãi, bảo hành chính hãng và tư vấn viên nhiệt tình giúp cho việc lựa chọn sản phẩm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết.

Showroom Flexhouse VN

C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *