Thiết kế bếp, Lưu trữ nhà bếp

12 Giải Pháp Lưu Trữ Cho Nhà Bếp Gọn Gàng

12 Giải pháp lưu trữ cho nhà bếp của bạn ngăn nắp

Để đảm bảo nhà bếp của bạn đáp ứng các mục tiêu lưu trữ của bạn, bạn nên nghiên cứu và lập ngân sách cho việc lưu trữ trong các giai đoạn lập kế hoạch. Mặc dù các sản phẩm lưu trữ có thể được thêm vào sau khi xây dựng. Bằng cách đầu tư vào bộ Lưu Trữ ngay bây giờ và tham khảo thêm Giải Pháp Lưu Trữ Cho Nhà Bếp bạn sẽ có thể tận hưởng một nhà bếp ngăn nắp và gọn gàng trong nhiều năm tới.

12 Giải Pháp Lưu Trữ Cho Nhà Bếp Gọn Gàng 1

Kiểm kê các vật dụng nhà bếp hiện tại của bạn

Việc đầu tiên của vấn đề lưu trữ cho nhà bếp

Kiểm kê các vật dụng nhà bếp hiện tại của bạn

Tôi khuyên bạn nên xem lại tất cả các dụng cụ chuẩn bị thức ăn và các dụng cụ nhà bếp khác mà bạn hiện đang sở hữu. Đây có thể là thời điểm tốt để giảm bớt những món đồ không cần thiết, không thực tế hoặc hiếm khi được sử dụng.

Khi lên kế hoạch cho nhà bếp mới của bạn, hãy đảm bảo có đủ chỗ lưu trữ cho tất cả đồ dùng nhà bếp mà bạn dự định cất giữ. Đo kích thước của các vật dụng cồng kềnh như nồi áp suất, bình dự trữ, khay và đĩa phục vụ lớn, bình pha chế đồ uống cao và bát phục vụ cỡ bữa tiệc để đảm bảo tủ mới của bạn có thể chứa chúng. Nếu có thể, hãy chỉ định một nơi ở cố định cho tất cả đồ dùng nhà bếp của bạn trước khi kế hoạch của bạn được hoàn thành.

Hãy xem xét phong cách sống của bạn

Thiết kế nhà bếp của bạn nên hỗ trợ cách bạn sống và cách bạn dự định sử dụng không gian. Nếu bạn có một gia đình lớn với những đứa trẻ đang lớn, bạn có thể muốn thêm một tủ đựng thức ăn không cửa ngăn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm của mình. Bạn có thể muốn nói chuyện với nhóm thiết kế của mình về việc cung cấp kho lưu trữ đầy đủ cho tất cả các đồ dùng cho bữa tiệc nếu bạn thường tổ chức các buổi họp mặt xã hội lớn.

12 Giải pháp lưu trữ cho nhà bếp của bạn ngăn nắp

12 Giải pháp lưu trữ cho nhà bếp của bạn ngăn nắp

Nghiên cứu các giải pháp lưu trữ tùy chỉnh

Là một nhà tổ chức chuyên nghiệp, tôi nhận thấy lợi ích to lớn của việc lắp đặt kho lưu trữ giúp bạn dễ dàng xác định vị trí và cất đồ dùng nhà bếp của mình. Hãy nhớ rằng việc thêm các giải pháp tùy chỉnh vào nhà bếp mới sẽ làm tăng giá. Đọc về một số ý tưởng lưu trữ yêu thích của tôi để xem xét khi thiết kế nhà bếp. (Hãy nhớ thảo luận về các chi phí bổ sung với kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nhà bếp hoặc thợ đóng tủ của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

12 Giải pháp lưu trữ cho nhà bếp của bạn ngăn nắp

Ngăn kéo đựng đồ phẳng: Theo ý kiến ​​​​của tôi, tốt hơn là nên mua một bộ sắp xếp ngăn kéo bằng phẳng tích hợp sẵn, vì thường rất khó để tìm được một bộ phù hợp với kích thước chính xác của ngăn kéo. Hầu hết các bộ đồ dùng phẳng đều tương tự nhau, vì vậy thiết kế có thể tương đối đơn giản. Một số ngăn kéo được thiết kế với ngăn kéo bên trong trên cùng dành cho các vật dụng nhỏ hơn, chẳng hạn như ngăn kéo trong dự án này có thể hữu ích cho các vật dụng ít được sử dụng.

Ngăn kéo đựng đồ phẳng

Ngăn kéo đựng đồ phẳng

Ngăn đựng dụng cụ nhà bếp

Ngăn đựng dụng cụ nhà bếp

Ngăn đựng dụng cụ nhà bếp: Tôi cũng khuyên bạn nên bao gồm một ngăn kéo dụng cụ nấu ăn tích hợp. Bộ sắp xếp ngăn kéo trong ảnh này có các ngăn chéo để chứa các vật dụng dài hơn như trục lăn. Bạn có thể muốn đo một số đồ dùng lớn hơn của mình để ngăn kéo mới của bạn được thiết kế với đủ không gian.

Tôi đề nghị giữ thiết kế ngăn kéo tương đối đơn giản. Theo thời gian, bạn có thể thay thế đồ dùng cũ bằng đồ dùng mới với nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy tốt nhất bạn không nên tùy chỉnh quá mức ngăn kéo này.

Nếu sở hữu nhiều dụng cụ nấu ăn, bạn có thể cân nhắc lắp một ngăn kéo cao và hẹp bên cạnh bếp nấu. Trong bức ảnh này đồ dùng được cất giữ theo chiều dọc trong các hộp đựng đồ dùng tích hợp.

Ngăn kéo dao: Một số khách hàng của tôi có ngăn kéo dao tùy chỉnh, đó là một ý tưởng thông minh nếu không gian cho phép. Đảm bảo ngăn kéo không được tùy chỉnh quá mức cho bộ dao hiện tại của bạn, vì lựa chọn dao của bạn có thể thay đổi theo thời gian. Ngăn kéo nhiều tầng này có đồ dùng bằng bạc ở trên và ngăn đựng dao ở bên dưới.

Ngăn kéo dao

Ngăn kéo dao

Nắp bảo quản: Theo kinh nghiệm của tôi, nắp nồi và chảo thường rất khó bảo quản. Cân nhắc lắp đặt bộ lưu trữ có nắp chuyên dụng để giữ cho đồ đạc của bạn được ngăn nắp.

Một dải phân cách hẹp tích hợp ở phía trước ngăn kéo xoong nồi là một giải pháp khác để lưu trữ nắp đậy, như trong ví dụ này. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn lo lắng rằng các ngăn ngăn kéo sẽ không ở đúng vị trí sau khi lắp đặt.

Nắp bảo quản

Nắp bảo quản

Lưu trữ theo chiều dọc cho các mặt hàng lớn và mỏng: Một chiếc tủ được trang bị các ngăn dọc rất hữu ích để lưu trữ các vật dụng như khay đựng bánh quy, thớt, khay và đĩa cứng. Các vách ngăn, giống như các vách ngăn trong dự án Everingham Design này, giữ cho các vật dụng thẳng đứng và giúp bạn dễ dàng tiếp cận những thứ bạn cần.

Lưu trữ theo chiều dọc cho các mặt hàng lớn và mỏng

Lưu trữ theo chiều dọc cho các mặt hàng lớn và mỏng

Tủ lưu trữ ở góc dưới: Tủ ở góc dưới thường sâu và khó tiếp cận. Việc lắp đặt ngăn kéo kéo giúp không gian trở nên hữu dụng hơn nhiều và ngăn các vật dụng bị thất lạc ở phía sau tủ.

Danh mục sản phẩm Phụ kiện tủ bếp tại Flexhouse VN
Ngăn kéo tủ bếp: Bạn có thể cân nhắc lắp đặt một ngăn kéo như thế này để cất và sạc máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Mặt bàn của bạn sẽ bớt lộn xộn hơn và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đồ điện tử của mình khi cần.
Ngăn kéo tủ bếp

Ngăn kéo tủ bếp

Tủ nông để dụng cụ vệ sinh cao: Hãy nghĩ đến việc lắp đặt một chiếc tủ cao, nông để cất chổi hoặc máy hút bụi không dây và một số dụng cụ vệ sinh. Lắp đặt ổ cắm điện nếu bất kỳ công cụ nào của bạn cần sạc. Truy cập thuận tiện vào các công cụ và sản phẩm làm sạch giúp đơn giản hóa việc dọn dẹp các mảnh vụn, vết đổ và các mớ hỗn độn khác.

12 Giải Pháp Lưu Trữ Cho Nhà Bếp Gọn Gàng 3

Kho gia vị: Nhiều khách hàng của tôi là những người đam mê nấu ăn và sử dụng nhiều loại gia vị và dầu Đối với họ, tôi khuyên bạn nên cài đặt một công cụ sắp xếp ngăn kéo hẹp như thế này trong một dự án. Các loại gia vị và dầu rất dễ lấy và không chiếm không gian ngăn kéo hoặc tủ có giá trị có thể được sử dụng cho các mặt hàng khác.

12 Giải Pháp Lưu Trữ Cho Nhà Bếp Gọn Gàng 4

Kho chứa máy trộn đứng: Nếu bạn là một người đam mê làm bánh, bạn sẽ biết việc lấy ra một chiếc máy trộn đứng lớn mỗi khi bạn muốn nướng có thể khó xử như thế nào. Bạn có thể muốn nói chuyện với nhà thiết kế nhà bếp của mình về việc lắp đặt bộ lưu trữ chuyên dụng cho máy trộn của mình, giống như ví dụ trong ảnh này.

12 Giải Pháp Lưu Trữ Cho Nhà Bếp Gọn Gàng 5

Ngăn kéo dưới bồn rửa nhà bếp: Dụng cụ vệ sinh có thể bị thất lạc dưới bồn rửa nhà bếp vì khó tiếp cận. Tôi khuyên bạn nên lắp đặt một ngăn kéo như thế này của bên trong tủ.

Kho lương thực: Phòng đựng thức ăn không cửa ngăn hầu như luôn là tối ưu nếu ngân sách và diện tích vuông của bạn cho phép. Tuy nhiên, điều này là không thể đối với nhiều người trong chúng ta. Bức ảnh này từ cho thấy một chiếc tủ đựng thức ăn có kích thước tiêu chuẩn với các ngăn kéo tích hợp, giúp việc sắp xếp và định vị thực phẩm của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Kho lương thực

Kho lương thực

Qua bài viết Giải Pháp Lưu Trữ Cho Nhà Bếp đã gợi ý cho bạn 12 giải pháp lưu trữ tối ưu. Để thảm khảo thêm các sản phẩm khác. Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu đèn trang trí công nghệ chiếu sáng mới nhất bằng cách liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *