Decor không gian nhỏ, Màu sắc decor, Nghệ thuật, Phong cách decor, Thiết kế nội thất, Ý tưởng trang trí nội thất

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám

Mặc dù một số người có thể coi màu xám là một sắc thái ảm đạm, nhưng thực tế nó là một màu năng động với các sắc thái và tông màu gợi lên những cảm xúc như sự yên bình và tĩnh lặng. Sử dụng hướng dẫn này như một nguồn cảm hứng cho các mảnh của căn phòng hoặc sử dụng tất cả các ý tưởng phòng khách màu xám cho không gian đơn sắc trong mơ của bạn.

Một chiếc ghế dài cho phòng khách màu xám

Đối với một món đồ lớn như ghế sofa, bạn muốn màu đó hoạt động như một điểm nổi bậc cho phần còn lại của không gian. Màu xám là một lựa chọn phổ biến cho việc này vì nó là màu trung tính và linh hoạt nhất trong các màu, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc kết hợp các món đồ trang trí của mình với nó. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc hãy chọn một Drap bọc ghế sofa có thể thay đổi dễ dàng để có thêm tùy chọn.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 1Một chiếc ghế dài màu xám

Trải một tấm thảm màu xám

Giống như mảnh neo của đồ nội thất, sự liên kết giữa các mặt cắt là tấm thảm. Là điểm nhìn thu hút người khác hãy chọn một tấm thảm có họa tiết sọc màu xám, nó không tối như màu đen và nó có thể giúp bạn che đi bụi bẩn, mảnh vụn hoặc lông thú cưng.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 2Trải một tấm thảm màu xám

Thắp lên ngọn đèn xám

Đồ nội thất thẳng đứng như đèn có thể bổ sung hoặc tương phản với sơn hoặc màu nền xung quanh nó. Chọn một chiếc bàn hoặc đèn sàn có phần thân màu xám từ kim loại hoặc thép không gỉ. Giúp màu sắc các vật dụng trong căn phòng kết hợp hoàn hảo với nhau và cung cấp một cơ sở thích ứng cho bóng đèn sáng tạo hơn.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 3Thắp lên ngọn đèn xám

Đừng quên bóng đèn màu xám

Nếu bạn đã thực hiện ngược lại với ý tưởng phòng khách ở trên, hãy cân bằng màu đậm của đế đèn với bóng đèn trung tính. Để có thêm họa tiết, hãy chọn màu vải kim loại hoặc bạc.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 4Đừng quên bóng đèn màu xám

Thêm vào một số gối màu xám

Ấm cúng vào không gian chỗ ngồi của bạn với một số gối màu xám. Màu trang trí này thường đi kèm với các vật liệu sang trọng như chenille và nhung.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 5Thêm vào một số gối màu xám

Quấn mình trong chiếc chăn xám

Giống như gối, chăn cũng giúp làm ấm phòng khách của bạn để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Để có một chiếc chăn luôn phù hợp, hãy thử một chiếc chăn màu xám có thể khiến mọi người đều muốn chui vào.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 6Quấn mình trong chiếc chăn xám

Thêm một số đồ trang trí màu xám

Những nét trang trí tinh tế như nến và giá nến có thể ngay lập tức nâng tầm diện mạo của căn phòng. Sử dụng các hình dạng và chiều cao khác nhau để thêm yếu tố trực quan vào phòng khách của bạn với nến và đế nến.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 7Thêm một số đồ trang trí màu xám

Hoặc trứng bày thêm những bình lọ và các bức tượng tông màu bạc để tăng lên sự sang trọng cho không gian cũng như giúp không gian thêm sinh động, giảm nhàm chán.

Thêm chiếc bàn cà phê màu xám

Trong khi tựa vào sofa, đặt chân trên tấm thảm xám ngồi hướng về chiếc bàn cà phê để thưởng thức hương vị của món đồ uống thơm ngất ngây. Những chiếc bàn kim loại màu xám bạc với mặt kính đặc biệt có thể giúp tối đa hóa không gian với độ trong mờ của mặt trên và khung màu xám mỏng. Nếu bạn đang cố tạo thêm không gian, hãy thử bàn cà phê màu xám.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 8Thêm chiếc bàn cà phê màu xám

Sử dụng kệ trang trí màu xám đậm

Để tối đa hóa không gian lưu trữ phía sau chiếc ghế dài màu xám của bạn, hãy đặt một chiếc kệ màu xám vào, để nổi bật và hài hòa hơn với không gian hãy chọn một màu xám đậm hơn chiếc ghế. Màu sắc không gây cản trở phối hợp với thiết kế kín đáo của chiếc bàn để cung cấp khả năng lưu trữ các vật dụng.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 9Sử dụng kệ trang trí màu xám đậm

Một chiếc bàn phụ màu xám đen

Sắp xếp chiếc ghế dài màu xám của bạn và đặt những chiếc đèn màu xám trên những chiếc bàn phụ màu xám đen đầy phong cách này. Bàn phụ có thể có nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, đá cẩm thạch, acrylic hoặc thép không gỉ.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 10Một chiếc bàn phụ màu xám đen

Tính năng Giá đỡ TV màu xám & Lưu trữ phương tiện

Với một thứ chiếm nhiều không gian vật lý và trực quan chẳng hạn như một chiếc TV lớn, tốt nhất bạn nên chọn sự đơn giản với phần mà nó đặt trên hoặc bên trên. Giá đỡ hoặc tủ phương tiện màu xám là một lựa chọn tuyệt vời trong phòng khách vì nó sẽ không cạnh tranh với những gì đang diễn ra hoặc chơi xung quanh nó.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 11Tính năng Giá đỡ TV màu xám & Lưu trữ phương tiện

Chọn một cặp tủ và rương màu xám

Lưu trữ các vật dụng lớn như thêm chăn, đồ chơi, máy chơi game hoặc bất cứ thứ gì bạn thấy mình với tới trong phòng khách. Đẩy chiếc tủ màu xám vào tường để bức tường đỡ nhàm chán.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 12Chọn một cặp tủ và rương màu xám

Đặt một số tủ sách màu xám

Sử dụng màu xám cho một món đồ nội thất lớn như tủ sách thực sự có thể giúp mở rộng không gian của bạn bằng cách tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn. Màu sáng của màu xám thực sự có thể phản chiếu ánh sáng tự nhiên và làm cho không gian sáng hơn.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 13Đặt một số tủ sách màu xám

Treo rèm cửa màu xám

Rèm cửa màu xám là một cách tuyệt vời để giới thiệu độ tương phản trong phòng khách màu xám của bạn. Nếu bạn có những bức tường màu than, hãy chọn một tấm rèm màu xám nhạt hoặc thậm chí có hoa văn. Rèm màu xám cũng có thể đóng vai trò như một bước trên rèm cản sáng, đồng thời giảm thiểu ánh sáng nhưng vẫn cho phép một số luồng ánh sáng lọt vào.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 14Treo rèm cửa màu xám

Ngồi trên chiếc ghế màu xám

Để có thêm chỗ ngồi trong phòng khách màu xám của bạn, hãy thêm một chiếc ghế có điểm nhấn vào không gian. Bạn có thể chọn từ ghế bốn chân, ghế tựa hoặc thậm chí là ghế bập bênh. Đừng quên ghép nối nó với một chiếc ghế dài và màu sắc của nó giống như màu của ghế dài để hài hòa hơn.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 15Ngồi trên chiếc ghế màu xám

Đặt một chiếc ghế Ottoman xám

Nếu chiếc ghế có điểm nhấn của bạn thiếu chỗ để chân, hãy đổi một chiếc ghế dài có đệm màu xám. Những mảnh này cực kỳ hữu ích trong phòng khách do kích thước và khả năng lưu trữ khác nhau của chúng.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 16Đặt một chiếc ghế Ottoman xám

Treo tường nghệ thuật màu xám

Để không gian tường tránh nhàm chán hãy treo thêm những bức tranh, ảnh về các chủ đề như hoa, núi non, cây cảnh hay những tác phẩm nghệ thuật có màu sắc. nó sẽ không phá vỡ không gian xám của bạn và có thể chúng sẽ rất nổi bật. Hoặc lựa chọn những tác phẩm màu đen xám đầy tính nghệ thuật có chiều sâu để hài hòa với không gian.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 17Treo tường nghệ thuật màu xám

Treo đồng hồ màu xám

Theo dõi tất cả thời gian trong phòng khách màu xám đầy phong cách của bạn bằng cách treo đồng hồ treo tường. Một công cụ tuyệt vời để chiếm không gian trên tường và cũng có thể được cá nhân hóa bằng các hình dạng và chất liệu khác nhau.

18 ý tưởng thú vị cho phòng khách màu xám 18Treo đồng hồ màu xám

Flexhouse VN của chúng tôi có cung cấp các phụ kiện nội thất với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng cùng nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để cho bạn có thể thoải mái lựa chọn cho tổ ấm của riêng mình. Bên cạnh đó, Flexhouse VN có nhiều chính sách hậu đãi, bảo hành chính hãng và tư vấn viên nhiệt tình giúp cho việc lựa chọn sản phẩm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết.

Showroom Flexhouse VN

C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *