Thiết kế bếp

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng

Với hệ tủ bếp kiểu dáng đẹp và cách phối màu tinh tế, nhà bếp đương đại pha trộn giữa thiết kế hiện đại với thẩm mỹ tối giản để tạo ra một diện mạo đặc biệt vượt qua các xu hướng. Hãy nghĩ đến tủ  bếp đựng đồ có mặt trước phẳng, đồ đạc kiểu dáng đẹp, đặc điểm bằng đá, điểm nhấn bằng gỗ và gạch phong cách.

Dưới đây là 19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng có thể truyền cảm hứng cho không gian nấu nướng của chính bạn.

Tủ gỗ sẫm màu

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 1

Nhà bếp hiện đại tuyệt đẹp này có tủ gỗ tối màu giống với đồ nội thất phòng khách  và gạch ốp bếp 3D ngoạn mục. Ánh sáng  đèn thả bếp độc đáo không thường thấy trong các không gian nấu nướng làm tăng thêm cảm giác sang trọng cho căn bếp. Và màu xanh của những chiếc ghế làm nổi bật thêm màu sắc của không gian bếp.

Bếp với các dải màu và hoa văn

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 2

Nội thất đầy màu sắc và đèn nền bắt mắt là hai đặc điểm chính mang lại cho căn bếp hiện đại này được thiết kế bởi Honeycomb Design and Build một cảm giác vui tươi. Để đảm bảo không gian không trở nên quá hỗn loạn, cả tường và mặt bàn bếp đều là một màu trắng đơn giản. Sàn tối giúp cố định mau nền của không gian.

Tủ bếp với cửa phiến lớn

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 3

Cửa phiến một mặt — như được hiển thị trên tủ hai tông màu trong nhà bếp màu xám và trắng của Idea Space — là một dấu ấn của phong cách đương đại. Mặt bàn bằng thạch anh có hoa văn bằng đá cẩm thạch và tấm ốp nền phù hợp làm tăng thêm vẻ đẹp vượt thời gian và chức năng thiết thực. Nhà bếp tông màu mát có thể cảm thấy hơi se lạnh, vì vậy, các kệ gỗ óc chó tạo thêm một chút ấm áp.

Bếp trắng với đảo waterfall

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 4
Căn bếp màu trắng của Soda Pop Design này mang lại cảm giác hiện đại hoàn toàn nhờ tủ kiểu dáng đẹp và đảo bếp thác nước bằng thạch anh. Gạch màu xám, đèn nền bếp bằng đá cẩm thạch và tủ gỗ tối màu phá vỡ không gian chủ yếu là màu trắng với kết cấu và hoa văn thú vị. Và ánh sáng thêm một chút vui tươi.

Danh mục phụ kiện tủ bếp

Gạch ốp bếp ngang hình học

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 11
Tủ gỗ tùy chỉnh được nhuộm màu đen tạo nên tông màu cho căn bếp hiện đại này của Space Craft Joinery. Hoa văn táo bạo của gạch lát nền gỗ tạo cá tính hóa không gian. Và mặt bàn màu trắng đảm bảo rằng nhà bếp không trở nên quá tối.

Gỗ tự nhiên và các tính năng bóng đẹp

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 12

Các đặc điểm của gỗ tự nhiên, chẳng hạn như giá đỡ hoặc mặt bàn, thường được kết hợp với tủ bóng đẹp trong nhà bếp hiện đại, như được thể hiện trong nhà bếp táo bạo này của Atticus & Milo. Bên cạnh sự hấp dẫn, bề mặt tủ bóng bẩy rất dễ giữ sạch. Và chúng có thể được chế tạo với hầu hết mọi màu sắc mà bạn có thể mơ ước.

Bếp hiện đại với các tấp gỗ ốp tường (shiplap)

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 13

Ai nói bảng bảng gỗ ốp lát hoặc tấm ván chỉ dành cho nhà bếp nông trại hiện đại? Không gian nấu nướng nhỏ này được thiết kế bởi Colombo và Serboli Architects mang lại cảm giác vừa hiện đại vừa hấp dẫn. Màu xanh lam của tấm tủ mang đến cho nó sự tươi mới, hiện đại. Và nó đóng vai trò độc đáo trên cổng vòm màu xanh lam kết nối nhà bếp với phần còn lại của căn hộ.

Bếp hiện đại với các mảng và đồ vật trang trí

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 14

Nhà thiết kế nội thất M.J. Lanphier đã tạo ra nhà bếp hiện đại đầy phong cách này trong một căn hộ không gian mở, nổi bật nhờ các điểm nhấn trang trí của nó. Tác phẩm điêu khắc màu đen và đèn bàn là những nét chấm phá bất ngờ. Và mặt trước bằng đá cẩm thạch trên đảo bếp giúp tăng cường sự rung cảm thanh lịch.

Gạch ốp bếp nhiều màu

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 15

Đội ngũ thiết kế tại Idea Space đã tạo thêm nét tinh tế đương đại cho không gian nấu nướng tươi sáng này bằng cách lắp đặt những viên gạch đầy màu sắc. Lấy gạch từ mặt bếp cho đến trần nhà làm cho nó trở thành tâm điểm trong căn phòng. Vì vậy, điều quan trọng là giữ cho phần còn lại của không gian khá đơn giản với việc phối hợp tủ màu xanh lam và mặt bàn màu trắng kiểu dáng đẹp.

Bếp trắng ấm cúng

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 16

Nhà bếp hiện đại có cảm giác giống khu vực sinh hoạt hơn là không gian nấu nướng đang là xu hướng trang trí được chào đón. Nhà bếp sang trọng và hấp dẫn của Alys Design này kết hợp một không gian ăn uống ấm cúng với tủ đựng đồ tùy chỉnh. Những cánh cửa màu trắng tinh khôi che giấu một số thiết bị, cũng như một phòng đựng thức ăn lớn.

Nhà bếp hiện đại kỳ quặc và đầy màu sắc

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 17
Nếu tủ đồ sơn mài bóng bẩy không phải là sở thích của bạn, hãy tận hưởng căn bếp hiện đại đầy màu sắc này của Vidal Design Collaborative. Những chiếc tủ nhiều tông màu và chất liệu gỗ ấm áp mang đến cho không gian nấu nướng một nét hấp dẫn hiện đại giữa thế kỷ. Tuy nhiên, không gian vẫn có một sự rung cảm hiện đại được sắp xếp hợp lý và đơn giản.

Tủ bếp gỗ ấm áp

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 18
Nhà bếp thường là tâm điểm của không gian khái niệm mở. Nhưng nếu bạn muốn không gian nấu nướng của mình hòa hợp với nhau, hãy xem xét tủ phía trước bằng tấm sàn với tông màu gỗ ấm áp, phối hợp với đồ nội thất và sàn nhà của bạn. Các tủ trong nhà bếp làm bằng gỗ của Vidal Design Collective phù hợp với nội thất phòng khách của gia chủ, tạo ra sự lưu thông dễ dàng giữa các không gian.

Màu sắc và hoa văn đậm

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 19

Hoa văn táo bạo và màu sắc thú vị có thể làm sống động bất kỳ căn bếp nào. Nhà bếp vui nhộn này của nhà thiết kế nội thất Annie Grierson đã mang đến cho không gian nấu nướng truyền thống một sức hút lớn hiện đại bằng cách kết hợp các họa tiết tương phản với màu sắc tươi sáng. Chìa khóa là chọn những điểm mà bạn muốn tô đậm — trong trường hợp này, đó là phản ứng ngược — và giữ cho mọi thứ khác đơn giản, để giao diện không bị choáng ngợp.

Bếp trắng ấm áp

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 20Nhà bếp hiện đại màu trắng đôi khi có thể cảm thấy hơi lạnh hoặc vô trùng. Nhưng nhà bếp màu trắng này của Synergistic Development giải quyết được vấn đề đó. Nó sử dụng các tính năng của đá tự nhiên, chẳng hạn như quầy đá xà phòng và đá phiến phản quang, để làm ấm toàn bộ không gian. Và có nhiều ánh sáng để giúp mọi thứ luôn tươi sáng và sảng khoái.

Family-Friendly Contemporary Kitchen

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 21

Những căn bếp thân thiện với gia đình tốt nhất, chẳng hạn như không gian nấu nướng hiện đại này của Rachel Madden Interiors, kết hợp vật liệu bền với các tính năng hấp dẫn. Mặt bàn bằng thạch anh cứng cáp và tông màu gỗ tự nhiên mang đến cho căn bếp này vẻ ngoài sắc nét. Thêm vào đó, các tủ trên màu trắng dường như biến mất trong phản ứng dữ dội của gạch trắng. Đánh lừa thị giác này làm tăng vẻ đẹp thoải mái và gọn gàng của căn phòng.

Tô điểm gỗ màu tông ấm với trắng lạnh

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 22

Có thể bạn thích giao diện của tủ màu trắng kiểu dáng đẹp nhưng cũng thích một số tông màu gỗ ấm áp. Bạn có thể làm cả hai trong nhà bếp hiện đại của bạn. Hệ thống hút mùi lò nướng được ốp tùy chỉnh và kệ gỗ tạo thêm sự ấm áp tự nhiên cho căn bếp hiện đại này của CM Natural Designs. Chúng tương phản tuyệt vời với tủ mát và mặt bàn.

Bếp hiện đại nhỏ xinh

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 23

Những bức tường trắng, trần nhà cao và tủ sáng bóng khiến căn bếp nhỏ trong ngôi nhà nhỏ của công ty thiết kế nội thất Suba này có cảm giác rộng hơn rất nhiều. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch và đèn nền phù hợp giúp đánh bóng nơi này. Và các vật liệu phù hợp cũng giúp tạo cảm giác toàn bộ không gian rộng hơn và gắn kết hơn.

Nhà bếp hiện đại màu xanh và đen

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 24

Đen và xanh lam là những màu cơ bản trong căn bếp thành thị này của Black Lacquer Design. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch thấm nước với hoa văn ấn tượng, kiểu dáng đẹp và hiện đại. Một tính năng thú vị khác là tủ lạnh cửa kính hiện đại, giúp trưng bày đồ đạc bên trong. Đó là một cách để buộc bạn phải ngăn nắp tủ lạnh.

Nhà bếp đương đại màu đen

19 mẫu nhà bếp đương đại kiểu dáng đẹp và Sang trọng 25Màu sơn đen là thứ ngăn cách căn bếp đương đại tối tăm này của Ban Architecture với phần còn lại của không gian sống nhẹ nhàng. Sự tương phản là tuyệt vời và mang lại sự hiện diện của nhà bếp trong không gian tổng thể. Thêm vào đó, các đặc điểm của gỗ, bao gồm cả mặt bàn bằng gỗ thích, mang lại sự tương phản nổi bật hơn nữa.

Theo Flexhouse Pinterest

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *