Thiết kế bếp

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 1

Mẫu thiết kế bàn ăn sáng tuyệt đẹp để bắt đầu một ngày của mình là điều mà các gia đình luôn quan tâm trong thiết kế căn nhà mơ ước. Chúng ta biết rằng, bữa ăn sáng là cực kỳ quan trọng đối với sức khoẻ của mình và mỗi thành viên trong gia đinh nhưng chúng ta thường vội vã vì công việc và thường bỏ qua nó.

Nhưng với một nơi tuyệt đẹp ở tủ bếp để uống một tách cà phê và nhấm nháp thứ gì đó bổ dưỡng, việc bắt đầu một ngày của bạn với sự rõ ràng và bình tĩnh sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các ngóc ngách bàn ăn sáng đặc trưng trong bài đăng này đều thể hiện những cách khác nhau mà bạn có thể mang loại vẻ đẹp và sự yên tĩnh này vào buổi sáng của riêng bạn.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 2

Nhà bếp thiết kế mở rộng này để lại nhiều chỗ cho một góc ăn sáng lớn và thoải mái. Gỗ tư nhiên sơn bóng được bao bọc bởi ghế ngồi kểu sofa đóng trong khi các cửa sổ lớn mở ra thiên nhiên cho trải nghiệm độc đáo, quyến rũ.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 3

Tất nhiên, lợi ích của bữa ăn sáng không phải đến từ khu bếp và bàn ăn lớn hay nhỏ, chỉ cần khu bàn ăn được thiết kế hài hoà, cảm ứng ăn uống và thưởng thức sẽ là lợi ích lớn. Ở đây, một chút ánh nắng vàng và một vài chiếc ghế đẩu làm cho nơi hoàn hảo để bắt đầu buổi sáng. Ba đồng hồ nhà bếp phong cách cổ điển giống hệt nhau rải rác bên hông.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 4

Một góc rất hiện đại cho bữa sáng, hoa văn trên đệm ghế rất bắt mắt cùng với nhiều ánh sáng tự nhiên tạo nên khung cảnh cho một buổi sáng đẹp trời

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 5

Một ngôi nhà có không gian hẹp, lúc này việc sáng tạo và tối ưu không gian đóng vai trò quan trọng. Chỗ ngồi ăn sáng được thiết kế cẩn thận bên dưới một chiếc bàn gấp, có thể gập lại khi không sử dụng. Thiếu không gian không có nghĩa là phải hy sinh thứ gì đó đáng yêu như một góc ăn sáng nếu bạn biết cách sáng tạo.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 6

Các góc rộng rãi trong ngôi nhà sáng sủa và phong cách này sử dụng các điểm nhấn đầy màu sắc, ánh sáng theo phong cách công nghiệp và các chi tiết dễ thương như bức tường bảng phấn cho cảm giác thực sự riêng tư.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 7

Trong một thiết kế khái niệm mở, có thể khó tìm được nơi để yên tĩnh. Bữa sáng này không chỉ có một chút hay thay đổi với bàn ăn EAT của nó mà còn cho phép một khoảnh khắc tĩnh tâm với khu vực ghế dài ấm cúng.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 8

Thiết kế màu trắng sáng của nhà bếp góc và bài trí bàn ăn, bồn rửa tận dụng tối đa không gian ăn uống này là đỉnh cao của hiện đại. Hợp kim nhôm mã và gỗ  đã tôn lên hoàn thành cái nhìn tuyệt đẹp, sang trọng.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 9

Bằng cách nép mình vào bữa sáng này trên một cửa sổ lớn, thiết kế khu vực ăn sáng đầy nguồn sống với lượng ánh sáng dồi dào ngập tràn. Ghế băng ấm cúng và ghế ăn hiện đại tô nét thêm sự hiện đại.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 10

Mặc dù nhà bếp này không có nhiều không gian như các khu vực khác, nhưng với nội thất và bố trí hiện đại phù hợp, vẫn xây dựng được một bàn ăn thoải mái và rất gần bếp.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 11

Tiếp nối bàn bếp nấu nhưng mặt bàn ăn có phần thấp hơn tạo thêm khu vực ăn uống, khu vực ăn sáng này được xem như một phần mở rộng của quầy bếp, vừa gần gũi vừa thiết thực trong trường hợp cần thêm không gian chuẩn bị.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 12

Nhà bếp màu trắng và gỗ luôn tạo một không khí đặc biệt tinh tế. Những chiếc ghế dây trắng sáng tạo đã tô điểm tạo hấp dẫn trong thiết kế này.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 13

Bạn không cần một gia đình lớn để tận dụng một bữa ăn sáng hoàn hảo. Không gian cho hai người cũng đủ lãng mạn và thiết thực. Với bàn ăn nhỏ nhắn cùng với chiếc ghế  quầy bar độc đáo là ý tưởng cho một thiết kế riêng biệt cho ngôi nhà nhỏ xinh cho 2 người.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 14

Từ sàn gỗ chevron cho đến những chiếc ghế theo phong cách scandinavian, bữa sáng này có một ánh nắng mặt trời độc đáo, ấm áp.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 15

Trong khi nhiều ngóc ngách đặc trưng ở đây được quyết định là hiện đại, phong cách lãng mạn này lại mang vẻ đáng yêu. Thật dễ dàng để tưởng tượng dành một buổi trà chiều nép mình vào ngóc ngách đặc biệt này.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 16

Với nhiều chỗ ngồi, khu vực trong bếp này tuy chiếm khá nhiều diện tích sàn nhưng lại tăng gấp đôi sự ấm cúng để thư giãn hoặc làm việc tại nhà.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 17

Một bức tường bảng phấn khác và rất nhiều kệ cho bữa sáng hiện đại, sáng sủa này mang lại cảm giác sáng tạo và vui tươi, hoạt động hoàn hảo với nhà bếp màu xanh lá cây tươi sáng.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 18

Có một cái gì đó rất tự nhiên sạch sẽ về màu vàng lemony mà ngóc ngách này sử dụng làm điểm nhấn. Nó chắc chắn sẽ đánh thức bạn dậy một cách độc đáo, miễn là có một chút cà phê đi cùng với màu sắc.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 19

Ánh sáng mặt dây chuyền và nghệ thuật đầy màu sắc chứng minh rõ ràng rằng góc ăn sáng này là một chiến thắng cá nhân và là nơi mà chủ nhà muốn dành thời gian.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 20

 

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 21

Các yếu tố thiết kế trong nhà bếp và góc này là một sự trở lại với nội thất của những năm 1970. Với một chiếc ghế dài có hoa văn màu nâu, tủ màu xanh lá cây bơ và một chiếc bàn không thời

gian đã tạo nên không gian bếp ngày xưa ngay chính thời hiện đại.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 22

Việc sử dụng màu sắc trung tính cho ghế ngồi cũng như chiếc bàn kính được đặt ra bởi hình nền sọc bắt mắt, mang lại sự thích thú cho một thiết kế khác lạ.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 23

Mặt dây bếp độc đáo trong ngóc ngách này gần như bị lu mờ bởi các điểm nhấn màu xanh lá cây vôi. Thay vào đó, họ làm việc cùng nhau cho một cảm giác động, hiện đại cho ngóc ngách đầy màu sắc này.

23 mẫu thiết kế bàn ăn sáng tại bếp tuyệt đẹp 24

Cuối cùng, chúng tôi trở lại một ngóc ngách tinh tế hơn với các lựa chọn màu trắng và gỗ cổ điển, ánh sáng hướng vào xinh xắn và một vài gợi ý của màu xanh lá đầy sức sống không thể thiếu đôi bàn tay chăm sóc của người trồng thảo mộc trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *