Thiết kế bếp, Đèn Trang trí bếp

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 1

Khi bạn từ bỏ các khoản tiền lớn cho một nhà bếp hoàn toàn mới, bạn không muốn kế hoạch hoàn thành sẽ thất bại. Khu vực phòng bếp luôn  đắt nhất và bạn muốn ai đến chơi đều phải trầm trồ “wow” như thể nhìn một kiệt tác trong một bộ phim truyền hình được setup kỹ càng.

Bạn muốn tất cả bạn bè của bạn muốn rằng nhà bếp của bạn là nhà bếp của họ, phải không? Có lẽ. Ít nhất, bạn sẽ muốn bạn bè của mình thấy một không gian nấu nướng và ăn uống tuyệt vời mà bạn đã tạo ra để cùng nhau thưởng thức, và chúng ta cần nhìn thấy gì? Ánh sáng! Rất nhiều đèn nhà bếp tuyệt vời, mê hoặc như những cái mà chúng tôi tập hợp lại ở đây để truyền cảm hứng cho bạn!

FlexHouse xin giới thiệu 25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mà bất cứ chủ nhân nào cũng không thể bỏ qua và sẽ là nguồn tham khảo cho căn bếp như mơ của bạn

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 2

Bếp hiện đại và ý tưởng thiết kế tương lai như một phi thuyền vụ trụ với các đường nét sắc của các hình khối tạo nên sự nổi bật hơn nhờ các đường ánh sáng phân chia chức năng bếp trên, bếp dưới và bếp đảo. Việc giới thiệu màu trắng ấm dưới ánh sáng chỉ đơn giản là thêm vào sự tuyệt vời của nó.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 3

Nhà bếp hiện đại có thể khá tối giản, vì vậy ánh sáng khí quyển là một bổ sung quan trọng trong việc tạo thêm sự quan tâm và ấm áp tạo nên mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp. Trong nhà bếp tối màu này, một chiếc chảo nhỏ đơn giản và một chiếc sành sứ có vẻ ngoài ấm cúng với sự trợ giúp của một số ánh sáng bên trong. Kết quả ánh sáng xuất hiện gần giống như một lò sưởi hộp thư hiện đại.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 4

Nhà bếp màu đen không có tay cầm này mờ dần vào nền của khu vực ăn uống. Dải đèn LED trên trung tâm của khu vực làm việc là yếu tố duy nhất thu hút sự chú ý.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 5

Nhà bếp màu đen và trắng có một cái nhìn tương phản mạnh mẽ nhưng thêm một vài dải đèn LED trắng mát mẻ bạn có thể đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới. Thiết kế này trông giống như một cái gì đó bạn có thể thấy trong một trạm không gian trên một bộ phim khoa học viễn tưởng.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 6

Ghế quầy bar cho nhà bếp màu đen là công cụ thu hút sự chú ý ban đầu ở phía trước của nhà bếp này, nhưng ánh sáng lõm trên quầy thu hút sự chú ý từ phía sau. Nhà bếp màu xám như thế này đôi khi có thể mang cảm giác lạnh, vì vậy một khu vực ánh sáng trắng hợp tác tạo cảm giác ấm áp lên.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 7

Đèn treo bếp độc đáo sẽ luôn cố định một chỗ. Địa điểm lí tưởng nhất là treo trên mỗi đầu của bếp đảo trung tâm dài mà có thể để ăn uống bình thường.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 8

Tạo ma thuật chiếu sáng bằng đá cẩm thạch này! Tại sao có ánh sáng có thể xuyên qua bên dưới hoặc chiếu sáng quá mức!

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 9

Bạn thậm chí có thể sử dụng ánh sáng để tô màu cho tủ bếp và mặt bàn. Tham khảo thêm bài viết mặt bàn bếp độc đáo của chúng tôi để biết thêm các sản phẩm tuyệt vời như thế này.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 10

Một dải ánh sáng xanh cực mạnh tạo ra tác động sáng đối với sơ đồ nhà bếp nhạt này.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 11

Không phải tất cả các kế hoạch chiếu sáng phải được rực rỡ mới có hiệu lực. Nhà bếp phát sáng nhẹ nhàng này có vẻ ấm áp và thư giãn, một nơi hấp dẫn để nấu ăn hoặc dùng bữa.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 12

Các tính năng chiếu sáng trong nhà bếp này là sự kiện chính, nổi bật so với các tủ màu đen trơn.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 13

Nhà bếp bằng đá cẩm thạch đã thu hút sự quan tâm bằng cách thêm vai nét tĩnh mạch độc đáo. Hiệu ứng ánh sáng đơn giản cho phép đá cẩm thạch tỏa sáng.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 14

Ánh sáng trắng cạnh một kệ của thiên nhiên trong bảng màu nhà bếp màu xanh lá cây và trắng tươi này.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 15

Ánh nắng vàng hạnh phúc trong căn bếp này được tăng cường hơn nữa bằng cách giới thiệu viền đèn LED ấm áp và bộ ba đèn thả lớn màu vàng trên trung tâm bếp đảo.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 16

Với kệ bếp mở theo phong cách peg-board, đèn thả trong khối hình học có thể nhìn thấu tạo nên sự kết hợp tuyệt vời.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 17

Nhà bếp màu trắng tự như băng giá. Xem xét thêm chiếu sáng mang lại một chút ấm áp thị giác cho căn phòng.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 18

Mỗi ngóc ngách của một nhà bếp có thể tạo cơ hội cho việc lắp đặt ánh sáng thú vị. Ánh sáng không phải là giới hạn trong nhiệm vụ chiếu sáng, hoặc chiếu sáng khu vực làm việc và các mặt hàng trưng bày trang trí.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 19

Nhà bếp màu xám và trắng cung cấp một cơ sở nấu nướng nhiều phong cách. Đây là một trong một ngôi nhà hiện đại nhưng màu sắc của ghế ăn và phong cách của đèn mặt dây chuyền trông retro.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 20

Kết cấu cửa tủ bếp phải luôn có ánh sáng tốt cho chúng, để làm nổi bật chiều sâu của tính năng thiết kế của chúng. Thiết kế nhà bếp nhìn thấy ở đây cũng có một bức tường đặc trưng được chiếu sáng.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 21

Dưới ánh sáng kệ đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhà bếp. Bạn có thể thu hút sự chú ý đến các món ăn yêu thích của mình theo cách này và được hưởng lợi từ ánh sáng sẽ được chiếu trên mặt bàn bên dưới của bạn.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 22

Nhà bếp này sử dụng ánh sáng kệ để làm cho bộ sưu tập nồi và cốc cà phê độc đáo của họ tỏa sáng. Các đèn phản chiếu độc đáo trên bề mặt bóng liền kề.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 23

Nhà bếp này có một tủ chiếu sáng để thể hiện một bộ ly rượu độc đáo, cũng như một dải ánh sáng bên dưới tủ chén trên tường. Trần phòng cũng có một lớp phủ phù hợp với ánh sáng lõm xung quanh chu vi.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 24

Chiếu sáng theo phong cách công nghiệp, giống như hàng năm bóng đèn treo riêng lẻ này, đơn giản nhưng hiệu quả. Một chiếc đèn thả cuối dãy đèn tự do kia đánh dấu một khu vực ăn uống . Dãy đèn LED bên dưới các tủ làm cho các tủ xuất hiện như một vật thể nổi nhẹ trên sàn.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 25

Lắp đặt ánh sáng hộp đầy màu sắc này trên bếp đảo trung tâm làm chiếu sáng khu vực ăn uống, lưu vực và một bộ cây trồng trong nhà.

25 ý tưởng mẫu đèn trang trí phòng bếp đẹp mê hồn 26

Phông nền màu vàng vui vẻ của trang trí nhà bếp này được đóng khung bởi ánh sáng ấm áp. Một dải đèn LED mỏng cũng chạy trên toàn bộ chiều dài của thanh bếp. Khu vực ăn uống ở phía xa được đánh dấu bằng bộ 2 đèn thả công nghiệp lớn trên bàn.

Danh mục đèn trang trí

Hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm thông tin chi tiết

Showroom Flexhouse VN

  • C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0937912255  0901472255 | 0901342255
  • Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *