Thiết kế bếp

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 1

Kệ bếp mở là một trong những phong cách thiết kế nhiều chủ nhà lựa chọn cho tủ bếp của gia đình mình. Kệ bếp mở có ưu điểm dễ lau chùi, thao tác nhanh và rẻ hơn nhưng khả năng chứa đựng của lựa chọn này chưa thực sự tối ưu so với các kệ giá khác nằm trong tủ bếp. Tuy nhiên, kệ bếp mở là dấu gạch nối quan trọng giữa tủ bếp trên và bếp dưới bằng các hệ giá treo hoặc có gia đình không làm luôn tủ bếp trên mà chỉ toàn là kệ.

Kệ bếp mở được thiết kế thường là sử dụng vật liệu inox hoặc gỗ, tuỳ theo phong cách thiết kế chung của ngôi nhà. Nếu biết sắp xếp và phối hợp kệ bếp mở sẽ tôn vinh ngôi bếp nói chung và ngôi nhà nói riêng thêm phần độc đáo và sang trọng.

Có một loại thiết kế nhà bếp đậm nét, táo bạo, khác biệt. Nó phù hợp với các bức tường gạch lộ ra và bổ sung cho các bề mặt lát gạch đen. Đó chính là kệ bếp. Mở kệ bếp, tất nhiên!

30 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho thấy cách thiết kế kệ phù hợp có thể tạo ra một nội thất nhà bếp đầy cảm hứng. Thêm nghệ thuật vào kệ của bạn, bằng cách loại bỏ một vài đoạn trên thanh kệ. Đi hình học, với một khung gỗ thô chữ C acrylic. Mang dáng dấp của một quán ăn ở New York, với những chiếc kệ thon dài dựng lên những viên gạch trắng và những chiếc xoong treo. Từ tủ truyền thống với ba mươi vẻ chuyên nghiệp sau đây.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 2

Gợi lên một cảm giác zích zắc với kệ mở của bạn. Hai tấm gỗ nhẹ trên sàn nhà tự nhiên có kích thước dài chiều dài bằng của kệ. Dễ dàng di chuyển bằng cách thay thế giá đỡ trong các lỗ khoan khác nhau, chúng giữ một loạt các vật trang trí – không phải là nồi và chảo đơn giản của bạn. Nổi bật trong nhà bếp một chiếc đồng hồ , đèn thả hình dáng kim cương chiếu sáng theo phong cách công nghiệp và chân ghế bắt chước đường nét của chúng.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 3
Bạn có đủ không gian cho một bức tường trang trí? Thay vào đó hãy lấy đồ sành sứ ra. Nhà bếp khối trắng và gỗ này cung cấp các hàng đĩa và cốc bằng thủy tinh trắng và trong suốt. Một chiếc bàn lộn ngược thêm một lớp giá đỡ khác – tạo một yếu tố bất ngờ.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 4

Nhà bếp nhỏ gọn này chỉ hiển thị các tính năng của nó. Khi gỗ và crôm tạo ra một vòm hiện đại, màu sắc nổi bật trong lọ gia vị, trà thảo dược và 18 chai màu đỏ phù hợp tạo ra một không gian thú vị. Một vòi rửa độc đáo cạnh chậu hoa tím thêm hoàn thiện.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 5

Cảm thấy nhà bếp của bạn quá nhiều màu trắng? Sọc màu cam chạy xuống giữa tủ bếp giống như nhà bếp kỳ quặc này. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật và đồ sành sứ với màu trắng và vàng, các nhu yếu phẩm khác sẽ được đặt sang phải.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 6

Đôi khi kệ bếp mở là tính năng chính. Nhà bếp chữ C này giữ các đĩa trắng bên dưới có ốp kính. Một bức tường gỗ dán phía sau làm giá đỡ lý tưởng cho gia vị.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 7

Sử dụng kệ bếp mở của bạn để giới thiệu một bề mặt mới. Nhà bếp màu trắng, than và chrome này liên kết với kệ bếp phía sau bằng gỗ.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 8

Kệ bếp mở có thể hoạt động như một khung. Sơn màu xanh ô liu với mặt bàn bếp bằng đá cẩm thạch, hai trường hợp kệ mở tinh tế lấp đầy không gian. Những tia sáng của crôm từ dao nhà bếp và lò nướng đứng mang đến sự tỏa sáng.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 9

Kệ bếp mở ngay lập tức mang đến cảm nhận một nhà bếp nông thôn cổ điển. Vẻ đẹp màu xanh này vượt trội với những chiếc đĩa trắng, ấm trà và ly trang trí. Một vài chiếc ghế dài màu be và nhánh cây xanh giúp liên kết bảng màu.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 10

Không cần thiết phải trông thật sự khác biệt trong trang trí. Được đóng khung bằng gỗ và được hoàn thiện bằng thạch cao thô, những hàng ghế dày nổi bật  trong tông màu trắng. Đôi chai bia xanh tỏa sáng phía trên bên trái.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 11

Ngôi nhà nhỏ hơn có thể tiết kiệm không gian, bằng cách sử dụng kệ mở. Căn hộ này hợp nhất nhà bếp và phòng khách, sử dụng các vật dụng trong tủ sách để đánh dấu các khu vực.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 12

Có một nhà bếp màu đen và trắng kết hợp cùng phụ kiện? Sử dụng nhiều phương pháp hiển thị dụng cụ, không gian tối hơn này nâng bát và cốc thông thường của nó lên một kệ cao. Người yêu thích cây xanh trong nhà sắp xếp các chậu cây theo bậc trên cao.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 13

Kệ bếp mở có thể thêm sự tinh tế của nhà bếp, một công việc được thực hiện dễ dàng bởi nhà bếp acrylic này. Cả hai đèn phản chiếu và tạo ra đèn LED và mặt dây chuyền, màu sắc đặc trưng của nó có hai kệ kéo dài.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 14

Hiển thị đồ dùng nhà bếp của bạn trên giá sách xếp tầng. Nhà bếp bằng gỗ màu đen và sáng này tạo ra những khối vuông lớn cho các mặt hàng bằng đồng, trắng và đất nung. Một kệ nhỏ trong giật gân gắn chủ đề trong, với một hàng cốc màu đen.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 15

Đen nhất của nhà bếp đen có thể đủ khả năng một kệ mở. Được trang trí trong bóng râm từ đầu đến chân, không gian nấu ăn sang trọng này mở ra ba tấm tủ để trưng bày giá vé của nó. Một bảng điều khiển tủ lạnh kính cung cấp một cái nhìn tươi hơn.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 16

Lấp đầy một khoảng trắng với kệ mở thông minh. Nhà bếp cổ điển, sạch sẽ này chỉ có chrome, trong một dãy gồm bốn chiếc ghế, ấm đun nước hình tam giác và hàng chục kệ giống hệt nhau cho đồ lặt vặt.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 17

Ghế bar bếp độc đáo aren Bếp này chỉ có tính năng bếp. Phù hợp với gỗ óc chó Cherner Counter Stools là sáu hàng kệ mở, chống đỡ trên lát gạch trắng. Đồ dùng bằng gỗ và trắng buộc ngôi nhà mộc mạc này lại với nhau.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 18

Các đường màu trắng của những kệ bếp mở này làm cho gỗ sáng màu hồng. Mang đồ trang trí cách xa, gia vị và lọ thủy tinh trong chậu, tính năng tối giản này tạo nên một tuyên bố phong cách tinh tế.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 19

Có một nhà bếp Scandinavia sàn với gạch trắng? Hàng của kệ mở trắng có thể đánh bóng cảnh. Được tải với các yếu tố màu trắng và gỗ phù hợp với thớt và bàn, năm mặt dây treo treo các vật phẩm được trưng bày.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 20

Có thể giữ tay của bạn ra khỏi lọ cookie? Đặt chúng trên cao, như trong nhà bếp Scandinavia này. Tủ màu đen và đồ sành sứ pastel làm cho khung cảnh trở nên sống động.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 21

Kệ mở không chỉ cần cho đồ sành sứ. Ví dụ màu trắng và sáng này cho nhà bếp Scandinavia ghép các kệ gỗ được đánh bóng với một loạt các chậu cây. Những người bắt nước xếp chồng lên nhau trong chờ đợi và tưới nước trang trí có thể cho thấy niềm đam mê với cây xanh.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 22

Thực hiện một cách tiếp cận chức năng để kệ bếp của bạn. Sáu tấm gỗ này cung cấp sáu khối, như cây xương rồng và cây dương xỉ treo lên dễ dàng ở hai bên.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 23

Đôi khi, nó có nội dung, không phải kệ, thu hút sự chú ý nhất. Trong trường hợp nhà bếp này, một dãy ly rượu độc đáo tối màu thu hút mọi ánh nhìn. Các kệ rộng rãi cung cấp nhiều chỗ cho tất cả các nhu yếu phẩm, từ đồ dùng thân cây cho đến bình rượu và hơn thế nữa.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 24

Muốn có một nhà bếp lớn – nhưng một để trốn đi? Bức tường nhà bếp này của kệ mở tạo ra không gian đủ để chải các chức năng của nó sang một bên.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 25

Xây dựng kệ của bạn vào những nơi bất ngờ. Những tấm ván được sơn bằng than này xoắn các hình dạng của chúng xung quanh các bức tường và góc bên ngoài, mở rộng các đồ trang trí phù hợp để tạo ra một không gian nghệ thuật.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 26

Đỉnh của nhà bếp kiểu công nghiệp là gác xép New York. Nhà bếp này thu hút ánh nhìn, với kệ mở bằng kim loại cung cấp glitz và một ngôi nhà cho lọ gốm.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 27

Nhà bếp màu xám hiện đại không cần phải nhàm chán. Thiết kế theo phong cách Tetris này chứng minh điểm nhấn, với hình dạng dao động và kệ mở bằng đất nung đặt chính giữa mắt.

Kệ bếp mở

Ước mơ của nhà bếp bằng gỗ và trắng? Ví dụ này xây dựng kệ vào khuôn khổ của nó, lưu trữ hàng chục chai rượu, bình và đĩa đơn sắc.
30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 28

Kệ bếp mở sẽ đưa nó lên một bậc – khi được thắp sáng bằng đèn LED. Nhà bếp có quầy bar cao cấp này trưng bày một bộ sưu tập rượu lớn, với một gợi ý về việc lưu trữ rượu vang.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 29

Kệ bếp mở không phải là cao. Nhà bếp độc đáo này có ly rượu, carafes và lọ gia vị trong các gờ bên dưới.

30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở 30

Các hipster có thể đi qua nhà bếp đơn sắc này. Được trang trí với ghế trường học, bảng đen và xe đạp, gờ gỗ trắng đơn giản cho thấy ấm trà và gia vị.

Related Posts

One thought on “30 Gợi ý cho thiết kế kệ bếp mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *