Nội thất tủ bếp, Thiết kế bếp, Xu hướng thiết kế bếp

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 1

Nội thất đen trắng là không thể bỏ qua. Chúng táo bạo, đa năng và có lẽ quan trọng nhất là chúng luôn cho phép các yếu tố kiến ​​trúc và đồ đạc thú vị đứng ở trung tâm không gian. Bài đăng này bao gồm 30 nhà bếp tuyệt vời sử dụng thang độ xám để tạo lợi thế tốt nhất .

Ở đây bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn kết cấu và trang trí đưa bảng màu tối giản của họ lên cấp độ tiếp theo – và có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời về đồ nội thất và ánh sáng. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài nhưng đừng vội sửa sang lại nhà bếp của bạn, hãy tham khảo thêm thiết kế phòng ngủ màu đen và trắng của chúng tôi.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 2

Gỗ cho nhà bếp phong cách cổ điển. Ở đây, các tông màu bị cắt góp phần mang tính thẩm mỹ tự nhiên mà không tách rời khỏi chủ đề màu thang độ xám được sử dụng xuyên suốt.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 3

Ảnh hưởng hình học tinh tế mang lại cho nhà bếp màu đen mờ. Khối lượng màu trắng đứng như một ngọn đèn hiệu và cung cấp một khu vườn thẳng đứng mát mẻ và một vài thùng chứa nhỏ thông thường để chứa các chậu cây xanh cho không gian nấu ăn..

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 4

Nhà bếp đen trông cũng tuyệt đẹp! Sử dụng kết cấu khác nhau cho độ tương phản và độ sâu. Gần đó, một tấm thảm màu xanh lá cây và một khu vườn thẳng đứng hoang dã mang lại màu sắc cho phong cách tối và tinh vi này.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 5

Ở đây, một nhà bếp khác sử dụng gỗ, lần này là một điểm ấm áp giữa một chủ đề trắng và đen mát mẻ. Ánh sáng bên trong phạm vi phù hợp tốt.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 6

Mô hình hình học màu trắng bắt mắt ngay lập tức! Các bóng giữa mỗi bảng nổi bật thanh ăn sáng màu đen, ghế màu xám và màu đen.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 730 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 8

Nhà bếp tối giản thường được hưởng lợi từ một số loại hình điêu khắc hoặc mặt khác bắt mắt để phục vụ như một tâm điểm. Cái này sử dụng đèn thả hình dáng sáng tạo vừa là trang trí vừa là một chức năng nâng cao cho bếp đảo. Ghế quầy bar nhà bếp Patricia Urquiola Last Phút cũng làm tăng thêm vẻ đẹp tối giản của thiết kế này.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 9

Cùng một kỹ thuật, cách tiếp cận khác nhau – tiêu điểm bếp này là một ánh sáng khác, nhưng cái chi tiết nổi bật chỉ đơn giản vì sự tương phản của nó với nền.
30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 10
Chặn màu là một kỹ thuật áp dụng cho nội thất đen trắng. Sử dụng một thiết lập bếp đảo toàn màu trắng, nhưng tạo ấn tượng mạnh mẽ với ghế màu đen và đèn treo ở bàn ăn.
30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 11
Bề mặt bóng tương phản với bức tường màu đen mờ sử dụng cả kết cấu và tông màu.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 12

Vật liệu tuyệt đẹp đưa nhà bếp này lên cấp độ cao hơn. Mặc dù chủ đề hiện đại và xây dựng, đồng thau và đá cẩm thạch lai toát lên nhiều sự sang trọng cổ điển.
30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 13
Nhiều hàng cây xanh trong nhà phía trên bếp đảo cho phép chủ nhà tiếp cận với nhiều loại thảo mộc tươi để cắt, và nói chung góp phần mang lại tính thẩm mỹ tốt với việc bổ sung các loại cây trang trí.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 14

Nhà bếp này chiếm một không gian rất hẹp và lợi ích từ chủ đề màu hạn chế của nó cho một cái nhìn rõ ràng hơn. Các bức tranh vải màu xám thực sự giúp gắn kết không gian với nhau.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 15

Ở đây, có một cái nhìn về phía một nhà bếp, nhưng bỏ qua bức tường và thay thế sàn gỗ bằng những viên đá cẩm thạch có độ bóng cao.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 16

Trong khi nhà bếp này không có một góc ăn sáng, bàn ăn có cảm giác như là một phần tổng thể của thiết kế nhờ vào sàn gỗ tự chế biến nó làm cho nó trông như một phần mở rộng của bếp đảo.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 17

Các góc độc đáo mang đến cho bếp đảo toàn màu trắng này một thẩm mỹ cực kỳ hiện đại – nhưng cửa sổ acrylic là ngôi sao của bếp nấu này. Nó ở độ cao vừa phải để thưởng thức từ ghế ăn sáng hoặc thậm chí là ghế sofa ở phía bên kia của căn phòng.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 18

Sàn nhà màu đen thêm đặc trưng cho các bề mặt nhà bếp màu trắng rắn. Trong khi không gian này có thể trông tuyệt vời quanh năm, màu sắc mùa đông là sự bổ sung hoàn hảo cho bảng màu được sử dụng ở đây.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 19

Nó khó có thể đi sai với một nhà bếp toàn màu trắng. Mặt bàn màu xám là một liên kết tốt đẹp. Cả hai màu đen và trắng đều thể hiện bụi bẩn khá dễ dàng, nhưng màu xám thì dễ nhận thấy hơn một chút.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 20

Kết cấu mạnh mẽ với ánh sáng và mang lại nhiều biến thể hơn cho các tủ than mờ này. Nhiều bình hoa và bát trang trí nằm trên quang phổ màu xám rất phù hợp.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 21

Gỗ tối màu là một lựa chọn truyền thống và nổi bật, trông đặc biệt thú vị được kết hợp với tủ màu trắng và đen.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 22

Kiến trúc Ultramodern kết hợp với màu đen, trắng, gỗ và kính để tạo ra một thẩm mỹ nhà bếp trông đơn giản nhưng ẩn giấu hàng tấn chi tiết được đánh giá cao.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 23

Nhà bếp toàn màu trắng có lợi ích riêng của nó. Tại đây, cư dân có thể dễ dàng thay đổi những chiếc ghế đẩu màu đen và đèn treo để có màu nhấn khác nếu họ muốn.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 24

Bảng màu tương phản cao này tạo sóng với thiết kế hình học của nó.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 25

Minimalism không phải là lựa chọn duy nhất cho nhà bếp đen và trắng. Điều này sử dụng một loạt các kết cấu, tông màu và trang trí để tạo ra một tổng thể thẩm mỹ.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 26

Mặt bàn bằng gỗ mang lại nét quyến rũ sang trọng cho nhà bếp đen trắng tuyệt vời này. Bức tường bảng phấn bên phải cho phép không gian phối với màu sắc và trang trí.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 27

Sơn bảng đen cũng xuất hiện trong nhà bếp này, lần này chỉ ở bên trái của lò vi sóng và bếp. Bảng phấn này có một kế hoạch hàng tuần để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, nhưng danh sách tạp hóa và hướng dẫn công thức cũng là những ý tưởng thú vị.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 28

Futurism là một phong cách cụ thể. Thật hợp lý khi chọn một chủ đề màu trung tính vì các yếu tố lớn hơn rất khó thay đổi sau này. Ở đây, chỉ cần chuyển đổi màu sắc của những chiếc ghế sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kinh ngạc nhưng vẫn dễ dàng thay đổi sau này.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 29

Cũng đặc trưng trong nhà bếp trước, những chiếc ghế là tác phẩm của Verner Panton. Chúng được thiết kế vào những năm 60 nhưng vẫn mang tính suy nghĩ ấn tượng như ngày nay. Ánh sáng đèn thả uống độc đáo cũng giúp nới không gian.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 30

Nhà bếp này có một cách tiếp cận tinh tế hơn đối với một thẩm mỹ tương lai với một bàn làm việc nấu nướng chân bàn hướng vào trong. Về màu sắc, hãy chú ý cách các phần tử đen và trắng đổi chỗ cho nhau tạo độ tương phản.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 31

Tất cả mọi thứ về nhà bếp này có một cách tiếp cận độc đáo để hình thành. Tất cả về các góc độ! Bảng màu đen và trắng sạch sẽ hoạt động tốt cho không gian này.

30 Mẫu thiết kế nhà bếp trắng đen tuyệt đẹp 32

Một bức tường điểm nhấn bê tông mang lại chỉ ảnh hưởng công nghiệp cho phong cách nhà bếp trơn tru này. Các viền bằng thép không gỉ màu xám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *