Bếp đa màu, Thiết kế bếp

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 1

Chúng tôi đã không còn sắc thái nào của màu xanh chưa được khám phá trong đợt giảm giá lớn này của các thiết kế nhà bếp và phòng ăn nhà bếp màu xanh mát mẻ Trang trí. Chúng tôi thậm chí có một chuyến đi xuống đáy biển xanh thẳm (đừng lo chúng tôi đã phát điên và đặt đầu bếp trong bộ đồ lặn, tất cả sẽ được tiết lộ sau …) Tìm cảm hứng về việc thêm các điểm nhấn màu xanh Trong các hình thức phân thanh nhà bếp, ánh sáng, ốp lát, sơn, tác phẩm nghệ thuật và nhiều hơn nữa – cộng với cách tương phản, hoặc bình tĩnh và cân bằng các tông màu sáng hơn với các bổ sung doodle tự nhiên và đơn giản.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 2

#1 Hay làm thế nào về một mảng của biển xanh sâu thẳm! Bếp đảo đại dương này, được thiết kế bởi Robert Kolenik thực sự là hình chữ L tạo không gian cho tủ và thiết bị. Ở phía bên kia. Hồ cá chỉ cần được làm sạch và dự trữ thức ăn mỗi tháng một lần nhờ hệ thống lọc và cho ăn tích hợp, và được nuôi bằng thủy lực chỉ bằng một nút bấm.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 3

#2Ghế quầy bar nhà bếp bằng đồng đang đập vào xu hướng kim loại, và kết hợpng màu gỗ ấm áp của thanh ăn sáng. Một cài đặt ánh sáng phong cách công nghiệp độc đáo lấp đầy không gian trần nhà với tông màu đồng phù hợp. Các tủ màu xanh đã được bổ sung với tay cầm dây đeo màu nâu, và được bổ sung với một khuôn mẫu có hoa văn hình học.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 4

#3

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 5

#4Ngồi giữa đường màu xanh lam và xanh lá cây, trang trí nhà bếp teal này trông phong phú khi được đặt với gỗ và tủ màu đen bóng. Mặt dây chuyền quả cầu Chrome nổi bật trên nền màu dày đặc. Một tấm Fornasetti trang trí một bức tường cuối teal đồng bằng. Chân ghế thanh Teal cho  hoàn hảo và khác lạ.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 6

#5 Những chiếc ghế ăn màu xanh xa hoa này tạo nên sự bổ sung tuyệt đẹp cho một quán ăn nhà bếp màu xanh bóng mượt, và chiếc bàn màu trắng đi kèm phù hợp với tủ màu trắng tương phản.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 7

#6 Những chiếc ghế bar màu nâu này tạo thêm không khí tinh tế cho nội thất tông màu xanh và phối hợp nhịp nhàng mặt trước ngăn kéo gỗ liền kề rất đẹp.Dây thả đèn màu đen, tủ lạnh màu đen bóng và thang thư viện bằng gỗ mun tăng thêm tính trọng lượng cho bố cục.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 8

#7 Khi sử dụng màu xanh sáng nhất, nên sử dụng ít hơn là nhiều hơn.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 9

#8 Chiếc tủ màu xanh gắn trên tường hấp dẫn này hội tụ đủ tiêu điểm màu. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn bằng cách chỉ thực hiện một thay đổi lớn.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 10

#9 Màu sắc phân thanh xen kẽ khiến ta có thể cảm nhận được sự quan tâm trong một nhà bếp màu xanh rắn.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 11

#10 Xem xét sử dụng tác phẩm nghệ thuật để thay đổi bảng màu của bạn. Nhà bếp bằng đá cẩm thạch nhạt, gỗ tự nhiên, màu xám hoặc màu đơn sắc để thay đổi màu sắc.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 12

#11 Nếu chỉ là một gợi ý về thêm màu xanh sau khi không gian của bạn đã hoàn thành, có thể hãy thử thêm đèn màu xanh bên dưới viền hở của bàn.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 13

#12 Những chiếc đèn treo nhà bếp độc đáo này xuất hiện cùng với những khung dây đồng mỏng, tạo nét riêng biệt nhưng không quá gây sự chú ý đối với tủ bếp màu xanh da trời.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 14

#13 Một sự kết hợp của màu đỏ, trắng và xanh luôn là hợp lý dù là cho khu vực nào. Ấm cúng hơn với một nhà bếp màu xanh sơn với một bàn nấu nướng bằng gỗ và một máy nướng bánh mì và ấm đun nước màu đỏ tươi. Trên tường là đồng hồ màu xanh, một số kệ bếp mở tăng thêm vẻ hấp dẫn.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 15

#14 Nếu dùng tông xanh dương cho một vài tủ cho sự tươi sáng, bạn cũng có thể thêm ngoài với một màu xanh lam tươi sáng. Bạn luôn có thể pha loãng sắc màu một chút với nhiều điểm nhấn màu trắng và thép không gỉ.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 16

#15 Tủ màu xám than kết hợp với các đơn vị màu xanh nhạt tạo ra một căn phòng hiện đại sắc nét. Một chút tông màu gỗ sẽ làm ấm lên toàn bộ không gian.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 17

#16 Nhóm các đơn vị màu xanh lại với nhau thành một khối liên kết duy nhất có thể tạo ra một cái nhìn mạnh mẽ. Ở đây, một bộ cửa sơn màu xanh đậm hơn như tạo bóng râm cho tủ bếp hướng 45 độ.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 18

#17 Gạch lát sàn màu xanh và trắng là sự phối hợp tuyệt vời cho thiết kế nhà bếp màu xanh, gợi lên sự liên tưởng của quán ăn 1950 tinh tế.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 19

#18 Một nhà bếp màu xám nhạt sẽ trông hoàn hảo đẹp mắt khi kết hợp với các tủ tường màu xanh nhạt tạo làn gió mới cho mắt nhìn.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 20

#19 Một vòi đen, bồn rửa và bếp được kết hợp với nhau thông qua một giá đỡ nhỏ gọn trong nhà bếp màu xanh trơn này.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 21

#20 Một nhà bếp gạch ngói metro màu xanh.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 22

#21 Nhà bếp Scandinavia này có một bố cục tuyệt vời làm dịu bầu trời xanh. Các tông màu tinh tế được nâng lên một cách trực quan bằng cách chọn sơn màu mận phong phú trên cửa ra / vào. Sàn gỗ tự nhiên hoàn hảo cho sự sẵn sáng tiếp đón.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 23

#22 Một lò nướng màu trắng và bàn chuẩn bị thiết kế như khối lượng hình học tạo sự mạnh mẽ cho không gian bếp này. Một bình hoa trang trí sẽ làm mềm mại cái nhìn.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 24

#23 Ghế bếp hoàng gia màu xanh và một bức tường sơn phù hợp biến một nhà bếp màu trắng khác thường trở nên đặc biệt hơn. Một mặt bàn bằng gỗ ngăn cách trực quan khu vực chuẩn bị ở ngay trung tâm bố cục, một bát trái cây thêm một chút màu sắc.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 25

#25 Trong không gian nhỏ màu sắc mạnh mẽ sẽ gây ngột ngạt hơn rất nhiều. Nhà bếp nhỏ bé này có toàn bộ bức tường của tủ màu xanh sống động nhưng bề mặt có tính phản chiếu ánh sáng đã phá vỡ màu sắc. Một vài cây trong nhà mang sức sống vào không gian.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 26

#26 Một nhà bếp màu xanh đậm và ấn tượng sẽ được hưởng lợi từ một số ánh sáng tâm trạng đặc biệt và bề mặt kim loại phản chiếu ánh sáng, giống như những chiếc ghế bar nhà bếp bằng vàng cao cấp này.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 27

#27 Mô hình gỗ hạt ở các cánh cửa của tủ bếp màu xanh. Một bàn ăn gỗ thông tự nhiên tiếp nối bếp đảo trung tâm được phủ bằng ngói đen. Những chiếc ghế ở bàn ăn khác nhau tạo sự khác lạ.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 28

#28 Vách ngăn hoặc tủ.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 29

#29 Một làn sóng màu xanh nước biển trên tường nhà bếp, hoặc bức tường nhà bếp liền kề, sẽ mang lại cảm giác tươi mát và năng lượng bùng nổ. Bố cục tạo “nước” giả này đi kèm với màu vàng nắng để thêm phần vui vẻ.

30 nhà bếp màu xanh tuyệt đẹp làm sáng ngôi nhà của bạn 30

Những chiếc tủ màu xanh xám bóng loáng nằm trên tường bếp và bàn gỗ phủ màu trắng này với một dải đèn LED trắng sáng phối hợp nhịp nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *