Thiết kế bếp

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 1

Nhà bếp xám và trắng luôn là tông màu được nhiều khách hàng lựa chọn cho căn tủ bếp của mình. Đây là tông màu lạnh, trầm kết hợp làm nên sự sang trọng cho căn tủ bếp biết thiết kế và phối một cách hợp lý.

Cho dù phong cách của bạn là đương đại hay cực kỳ hiện đại, cặp màu xám và trắng kết hợp với nhau sẽ hoàn thành bất kỳ diện mạo nào. Các màu sắc có thể bao phủ các bức tường, mặt bàn, sàn và tủ.

Sử dụng một mình có thể tạo ra nét nổi bật. Pha trộn cả hai với nhau cho một cái nhìn tinh tế. Cả hai cũng được kết hợp trong các nhà bếp đảo đá cẩm thạch, tạo ra một vị trí táo bạo ngay giữa nhà bếp. 30 nhà bếp màu xám và trắng có thiết kế vừa phải.

Một số cố ý tạo ra một phong cách công nghiệp mát mẻ và những người khác hiện diện trong một thời trang ấm áp và chào đón. Những chi tiết cứng sẽ được làm nhuyễn với chi tiết mềm khác và ánh sáng hoàn thiện những vẻ ngoài này với sự hoàn hảo.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 2
Nhà bếp này kết hợp với khu vực sinh hoạt và cho phép chỗ ngồi rộng rãi trong cả hai phòng với bộ bàn ăn lớn và bàn với chỗ ngồi trò chuyện màu xám. Nhà bếp hiện đại màu trắng này sử dụng không gian của nó một cách khôn ngoan. Tủ trắng đặt lò vi sóng và lò nướng. Ánh sáng từ đèn thả tạo yêu tố lạ mắt.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 3

Các tủ màu xám nhạt đơn giản tạo ra một cái nhìn liền mạch. Nhà bếp thấp đã cho một nơi để phụ kiện, để lại nhiều không gian làm việc hơn. Ánh sáng tự nhiên, kết hợp với sàn gỗ thông sáng giữ cho ánh sáng và thoáng mát. Ghế đẩu ba chân đơn giản, ánh sáng đóng hộp và đèn thả hình cầu lượn sóng hoàn thiện giao diện.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 4
Ngôi nhà ở Arizona này có bề ngoài phù hợp với sa mạc xung quanh nó. Tuy nhiên bên trong trình bày tinh tế hiện đại. Kiểu dáng tối giản kết hợp tủ màu xám đá và bếp đảo với chân đế mạ crôm. Các tủ bếp ngoài màu trắng cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi và dường như che giấu tủ lạnh ở bên phải. Kết thúc là một quầy bar trông ấm áp căn phòng.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 5
Sáng tạo pha trộn màu sắc và kết cấu. Màu trắng và màu xám của tủ và sự tuyệt vời được xây dựng xung quanh các thiết bị có vẻ ngoài kết cấu. Ngay cả bức tường cũng sơn màu xám đen và đồng hồ nhà bếp màu xám.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 6
Tủ bếp sơn mài mờ màu xám nhạt được kết hợp với các đơn vị lưu trữ mở ra để lộ kệ màu đen cho một cái nhìn khác không rập khuôn. Cửa kính trượt cung cấp cho căn phòng ánh sáng tự nhiên và đứng đối diện với một bức tường gạch màu xám. Không gian hoàn thành với một sàn đá cẩm thạch và sàn gỗ sồi hun khói.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 7
Những tủ bếp màu xám xanh và bồn rửa nông trại màu trắng mang đến sự đơn giản và ấm áp. Tủ có cửa sổ được đặt chính giữa dãy tủ tạo điểm nhấn. Gạch tráng trên tường cung cấp mãng tưởng tiện ích riêng biệt. Gạch màu xám bên dưới phù hợp màu xanh của tủ.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 8
Cái nhìn này khác với những cái khác với sự pha trộn chiết trung của hàng dệt may và phong cách. nhà bếp màu xám nhạt có tủ lạnh và máy rửa chén bằng thép không gỉ. Ngôi nhà tận dụng tốt không gian kết hợp với những điểm nhấn nhỏ như ghế kim loại vàng và tấm thảm sọc trên sàn màu xám mang lại nét đặc trưng cho căn phòng.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 9
Nhà bếp màu trắng sắc nét nằm trên sàn nhà màu xám và sử dụng thép không gỉ cho phần cứng, thiết bị và ánh sáng pha lê.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 10
Thiết kế này sử dụng chủ yếu là thép không gỉ và các điểm nhấn với tủ màu trắng và gạch ốp lát. Ẩn dưới quầy bar là ghế đẩu đương đại tròn. Một vài màu cam đã được thêm vào các kệ để làm nóng vẻ ngoài.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 11
Nhà bếp màu trắng và xám tuyệt đẹp này có tủ màu trắng, mặt bàn bằng đá granit màu xám và 3 vật cố ánh sáng mặt dây đơn giản trong thiếc để phù hợp với phần cứng và thiết bị

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 12
Tủ bếp màu xám nhạt cung cấp lưu trữ rộng rãi. Một hòn đảo trắng nằm trên đỉnh các cơ sở gỗ phong và nhà bếp. Phông nền có độ bóng cao mang trên mình màu xám cũng như gạch lốm đốm.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 13
Nhà bếp màu xám mát mẻ này sử dụng màu sắc trong sàn gạch te, tường ván gỗ và tủ khối. Tủ ngoài màu trắng với kết cấu được sử dụng trong màu xám. Lightnig mặt dây chuyền bất thường và ghế màu vàng thêm quan tâm trong phòng. Lớp phủ cửa sổ nhà bếp màu trắng và xám hoàn thành giao diện.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 14
Các cửa sổ từ sàn đến trần cho ánh sáng vào và nhìn thoáng qua thiên nhiên. Các tủ khóa phong cách tủ màu xám và trắng bên phải phục vụ như một phòng đựng thức ăn lớn. Quầy đá phiến xám và kệ đảo cung cấp một vị trí để hiển thị các phụ kiện, sách hoặc bộ bát đĩa. Một mặt dây chuyền mái vòm lớn màu đen ánh sáng tay trên đảo để chiếu sáng và một cái nhìn tuyệt vời.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 15
Gạch khối màu xám kéo dài từ sàn lên đảo trong nhà bếp này. Một bức tường trắng với màu đen và quầy phục vụ làm nền cho nhà bếp màu trắng và xám này. Ghế đẩu gỗ nhẹ đơn giản cung cấp chỗ ngồi.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 16
Những chiếc tủ màu xám nhạt hoàn thiện mịn này được đặt trên cùng với mặt bàn bằng thép không gỉ và gỗ. Sàn gỗ thông làm mềm mại cái nhìn này.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 17
Rất nhiều màu sắc trong thiết kế nhà bếp màu xám và trắng này được cung cấp bởi các loại trái cây và hoa. Các tủ màu xám được kết hợp với mặt bàn ceramin trắng và một cái gạch màu trắng và xám trông giống như gạch.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 18
Nhà bếp này có một cái nhìn công nghiệp. Tủ màu xám và mặt bàn làm việc tốt với sàn sáng và cửa sổ chéo.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 19
Gỗ màu xám được sử dụng cho tủ và đảo trong nhà bếp này. Kết hợp với sàn gỗ thông nhẹ và bàn bệ, vẻ ngoài ít công nghiệp và kiểu dáng đẹp hiện đại hơn.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 20
Nhà bếp này có một sàn bê tông sơn bóng màu trắng. Các loại tủ và ngăn kéo màu xám thương mại được sử dụng và hòn đảo có một thanh khối thịt. Không gian phía trên tủ có thể được sử dụng để trang trí.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 21
Màu xám và trắng trở nên sống động trong màu sắc hình học trong nhà bếp này. Pops của màu đỏ được sử dụng để tô màu các bức tường trong kệ. Bê tông sơn tối hoàn thành cái nhìn này.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 22
Cái nhìn bán công nghiệp này nằm trong một ngôi nhà ở Nam London. Đó là tất cả cùng một lúc sang trọng và hiện đại. Chạm gỗ xuất hiện trong tủ dưới đảo và tạp dề tường thông ấm áp phía trên bếp nấu. Gạch trắng, giếng trời và cửa kính trượt thêm ánh sáng tự nhiên.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 23
Nhà bếp màu trắng và xám sáng và thoáng mát này được tạo điểm nhấn bằng những điểm nhấn màu xanh cũng được nhìn thấy trong căn phòng. Các thép không gỉ trong cứng kéo dài đến chân bàn và ghế. Trong khi bạn mong đợi một chút cây xanh bình thường trong nhà bếp đến từ những người trồng thảo mộc trong nhà nhỏ lẻ, thì nhà bếp này lại tránh điều đó rất lớn.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 24
Nhà bếp này là trung tâm của một căn hộ áp mái của Áo và có các tấm Eternit tạo ra bức tường màu xám đá lớn bao quanh nhà bếp. Phía trên bức tường là một hộp đèn nổi.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 25
Ngay bên trong những tủ bếp màu xám bóng mượt này là những ngăn kéo gỗ sồi chắc chắn được làm để trông hiện đại. Phòng này có giếng trời giúp giữ cho thiết kế này không bị rối mắt. Tất cả mọi thứ nhặt lên màu xám, sàn gỗ và tường. Mặt bàn màu trắng thực sự giúp căn phòng này không quá nặng nề.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 26
Nhà bếp này có một hòn đảo trên đỉnh bằng đá cẩm thạch, hai bồn rửa và một nhà bếp bằng thép không gỉ. Những chiếc ghế nửa mặt trăng trên những chiếc xà đơn thêm một chút gỗ trong phòng. Gạch màu xám mát mẻ hoàn thành cái nhìn này dễ dàng.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 27
Nhà bếp của một ngôi nhà ở London được thiết kế cho chức năng và cung cấp ánh sáng tuyệt vời thông qua các cửa sổ phía trên tủ và cửa sổ tầng trên bồn rửa. Một viên gạch lát gạch màu xám trông làm nổi bật các tủ màu trắng với phần cứng thiếc.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 28
Nhà bếp màu xám và trắng này có một hòn đảo đưa quầy gốm từ trên xuống sàn. Màu xám đen đặc trưng trên nền của hòn đảo. Các nhà bếp được in lưới màu xám và trắng. Đó là một cái nhìn đơn giản trên sàn gỗ thông nhẹ.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 29
Thiết kế nhà bếp đơn giản và kiểu dáng đẹp màu trắng này thêm một cái nhìn táo bạo với hòn đảo đá cẩm thạch đầy đủ của nó. Cái nhìn được chọn trong nhà bếp và hoạt động tốt với tủ màu trắng. Sự tương phản của sàn gỗ tối màu làm tăng thêm sự thích thú.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 30
Một lần nữa, một hòn đảo bằng đá cẩm thạch được sử dụng làm trung tâm. Mặt bàn và tủ màu trắng làm nổi bật với đá hoa cương làm cho thiết kế hiện đại này trở thành một người chiến thắng. Hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi trên bếp bằng đá cẩm thạch nếu bạn thích kiểu này.

30 Nhà bếp xám và trắng tuyệt đẹp khi phối màu cùng nhau 31
Nhà bếp màu trắng và xám này có sàn gỗ ấm áp và mặt bàn màu xám trên đảo. Các đèn mặt dây là từ Mutto. Hãy kiểm tra bài 50 Đèn mặt dây tuyệt đẹp của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng chiếu sáng nhà bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *