Thiết kế bếp, Xu hướng thiết kế bếp

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 1

Chủ để bằng đồng sẽ làm sáng lên nhà bếp của bạn một cách hiện đại nhất, giống như 35 thiết kế nhà bếp bằng đồng tuyệt đẹp này. Tủ bếp bằng đồng được đánh bóng, mặt bàn và ốp lưng có một vẻ ngoài sang trọng tuyệt đẹp trong ánh sáng ấm áp. Chất liệu đồng cũng rất linh hoạt, nó có thể được sử dụng với một chiếc patin lâu đời để phù hợp với nội thất công nghiệp hoặc một khung cảnh truyền thống hơn. Nếu xung quanh là đồng sẽ tạo ra quá nhiều bling, bạn có thể tận hưởng tính thẩm mỹ này thông qua các điểm nhấn bằng đồng nhỏ hơn, như mui bếp bằng đồng, đèn chiếu sáng, phân bếp và một số tay nắm bằng đồng – hoặc điểm xuyến trang trí với một bộ dụng cụ nhà bếp bằng đồng .

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 2

Tươi và lạ mắt. Một nhà bếp màu trắng và đồng có một cảm giác tối giản tươi mới trong khi đó tổng quan nó vẫn đạt được yêu cầu cao cấp. Thiết kế này vẫn theo gam màu chủ đạo pastel của ngôi nhà.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 3
Với cách sắp xếp và thiết kế góc bếp nhỏ cho sự gọn gàng và xinh xắn nhưng nó lại có tác động lớn đến căn phòng bởi trông như một điểm bừng sáng trong không gian màu trắng nhẹ nhàng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 4
Thiết kế nhà bếp này không chỉ có một bếp đảo bằng đồng dài và sang trọng, mà còn có một máy hút khói ẩn trong khối hộp đồng gắn với trần nhà, ánh sáng từ đèn chiếu lắp trên khối đồng làm bừng sáng bếp đảo.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 5
Chất liệu đồng có tính phản chiếu như gương là một gợi ý đôc đáo cho thiết kế bếp. Chất liệu đồng được hoàn thiện môt lớp bên ngoài bằng gương không chỉ trông tráng lệ mà còn phản chiếu căn phòng để tăng cảm giác không gian mở.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 6
Nhà bếp bằng đồng dangle được chiếu sáng bằng ánh đen thấp đã tạo nên một bếp đảo như một món trang sức quý lấp lánh kiêu sa.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 7

Một phát minh cho căn phòng bếp. Ánh sáng phát ra từ lớp hoàn thiện kim loại đã tạo ra vẻ ngoài đầy tâm trạng khác nhau.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 8
Đi theo kết cấu tông màu trang nhã các đơn vị bằng đồng có vẻ ngoài tối hơn một chút so với các tủ phía trên. Tuy nhiên nó vẫn tạo cho ta cảm giác dễ chịu và sang trọng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 9

Điểm nhấn chất liệu đồng ngay trên tường của bếp nấu. Một patina nhẹ nhàng lướt qua nhà bếp bằng màu sắc đồng đã cũ mang lại cho nhà bếp hiện đại một chút hiện đại tuổi và sự thu hút xung quanh nên trắng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 10
Mặt khác, nhà bếp có mảng tường bằng đồng trơn bóng cao cấp này làm sáng lên đáng kể một thiết kế nhà bếp bê tông màu xám và thô.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 11

Phụ kiện nhà bếp bằng đồng và ngọc lam là sự kết hợp ăn ý về màu sắc. Khi bị oxy hóa, đồng biến thành một màu xanh lục đẹp mắt, giống như Tượng Nữ thần Tự do. Vì vậy, cho dù bạn làm nổi bật vẻ đẹp của đồng thì cũng không thể quên màu sắc nguyên thủy của nó sau này sẽ là màu xanh lục.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 12
Tiếp nối chủ đề nhà bếp đồng là gợi ý với các điểm nhấn nhỏ hơn. Hiệu ứng của bếp đảo bằng đồng này được tiếp nối bằng cách bổ sung ghế ăn bằng đồng khi kết hợp bàn ăn màu trắng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 13
Không quá áp đặt chất liệu đồng dày đặt vào trong thiết kế mà chỉ cần điểm xuyến ở một số phụ kiện trong bếp như ghế quầy bar bằng đồng ngay trong nhà bếp ,vòi rửa hay tay nắm.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 14
Cốt lõi của thiết kế này là các khu vực phải có một điểm xuyến đồng trong đó. Một máy hút mùi bằng đồng tạo thành trung tâm của nhà bếp bằng đá cẩm thạch trắng sang trọng. Để tạo điểm nhấn lạ mắt thì cây xanh là gợi ý tuyệt vời.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 15
Máy hút mùi trong nhà bếp chiếm diện tích lớn bởi khối lượng đồng lớn có kết cấu với patina.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 16
Để có cái nhìn dễ chịu thoải mái hơn trong bố cục kim loại này thì phải có sự phối màu thông minh giữa hai màu đồng với màu trắng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 17
Nhà bếp trông như kiệt tác điêu khắc. Khối lượng hình khối duy nhất này chiếm ưu thế như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc trừu tượng bên trong một phòng trưng bày trắng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 18
Nhà bếp như bị biến thành một bộ sưu tập thời trang dapper với tủ màu nâu đen và màu đỏ đồng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 19
Sự cân bằng giữa đồng và màu sắc tối đen đã tạo nên thiết kế sang trọng và hợp lý mắt nhìn.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 20
Nếu bạn yêu thích chất liêu kim loại. Bạn có thể kết hợp các yếu tố đồng với các kim loại khác. Trong thiết kế này, một tủ lạnh tủ lạnh loại bạc đã làm tăng sự chú ý gấp đôi cho sự xuất hiện của thiết kế bếp đồng nằm cạnh.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 21
Đây là một nhà bếp bằng đồng gần như toàn diện. Điểm xuyến một vài trang trí màu vàng bóng trên thanh phân chuẩn bị thức ăn.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 22

Tiếp nối chủ để đồng là sự phối hợp của 2 màu sắc đồng cho 2 góc làm việc khác nhau. Ở phía trước ghế sofa bọc vàng lấp lánh trước tủ bếp đồng. Một bộ ba ánh sáng từ đèn thả mang tông màu kim loại cho khu vực ăn uống mở.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 23

Nhà bếp này được xây dựng dựa trên giao diện với các khối và kết thúc là vị trí bồn rửa.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 24
Nhà bếp này mang đến sự đặc trưng riêng bởi sự có mặt của chất liệu đồng, bảng phấn và khối bê tông tạo sự cứng chắc.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 25
Thiết kế đồng chiếm hoàn toàn khu vực bếp bởi gam màu đồng sắc cam nhẹ nhàng không qua cứng cáp. Các góc cạnh thô được cắt bo tròn tạo cảm giác nữ tính, khác lạ.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 26
Thiết kế đánh lạc hướng người nhìn bằng bức tường phủ màu xanh nhạt mát mẻ.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 27
Thiết kế trở nên đôc đáo trong sự kết hợp ăn ý của bếp đảo chất liệu đồng phủ quanh.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 28
Thiết kế bàn bếp sắc nét qua từng đường nét viền mỏng của cạnh bàn đối lập đó là các ô ngăn kéo mặt phủ đồng ấn tượng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 29
Bố cục nhà bếp luôn hướng đến làm sao cho không gian càng mở và thoáng đoãng nhất. Cây xanh như vật thể sống làm hồi sinh trên nền nhà bếp bằng đồng này.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 30
Đơn giản nhưng đầy đủ chi tiết. Một trivet đồng, vòi và bồn rửa nhà bếp bằng đồng mang lại một sự giàu có cho một bếp đảo màu đen đơn giản.
35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 31
Một nhà bếp màu đen trở nên cuốn hút bởi vài nét bằng đồng ở vòi rửa và kệ.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 32
Đồ dùng nhà bếp bằng đồng trông rất tuyệt nhưng cần lưu ý: đồng rỉ vào thực phẩm khi đun nóng và sẽ rất có hại cho sức khỏe khi ăn thực phẩm nhiểm đồng.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 33
Đồng vừa mang nét tinh tế vừa mạnh mẽ. Một số vật dụng chỉ được hoàn thiện bên ngoài bằng đồng nên rất dễ  bị trầy xước, nhưng lớp hoàn thiện chắc chắn nội thất của bồn rửa nhà bếp bằng đồng này cho nó một lớp sơn bền chắc hơn.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 34
Những tấm đồng được đặt trong thiết kế này tồn tại ẩn mình để khi bạn cảm thấy nhàm chán với không gian bếp tac dụng phản chiếu lấp lánh của chúng sẽ mang đến cho bạn sự mới mẻ của cuộc sống.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 35
Qua các thời đại thiết kế chủ đề đồng chưa bao giờ bị lãng quên. Một nhà bếp bằng đồng tương lai trong thiết kế đảo hình học.

35 Gợi ý tuyệt vời cho thiết kế bếp bằng đồng 36

Một sự kết hợp hoàn hảo của nhà bếp bằng gỗ và đồng. Trang trí màu đen và các điểm nhấn làm tăng sự kích thích của cái nhìn.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *