Thiết kế bếp

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 1

Màu sắc lạnh thường được đi cùng tông màu gỗ cho ấm hơn, khả năng làm cho nhà bếp trông tươi mới và những tác phẩm đương đại. Đối với một loạt các phong cách cho dù pha trộn với màu trắng, tạo ra công nghiệp hoặc di chuyển trơn tru trong phạm vi và độ sâu của đối thủ nhiều màu bếp truyền thống. Kết hợp với màu vàng sáng hơn và màu xanh đậm, nó cung cấp một bảng màu sạch của màu trắng hoặc đen.

Hãy nhìn vào 39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp chúng tôi tuyển chọn cho chính bạn.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 2

Trắng và xám phân đoạn không gian nổi bằng gỗ này qua một loạt các hình thuôn và hình vuông. Một gương giọt nước chỉ định băng ghế.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 3

Bắt chước một trò chơi tetris, kỳ quan đa hình này khiến mọi người phải đoán qua một ô cửa sổ nghiêng lớn.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 4

Teal và than kết hợp ăn ý trong một nhà bếp mang tính nghệ thuật. Kệ khối rộng cung cấp không gian lưu trữ.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 5

Bê tông và gỗ đối khắc nhau trong thiết kế công nghiệp này. Đèn treo tại chỗ ở một bên, mặt kia là một cái tủ-nghệ thuật.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 6

Một hội thảo được gợi lên trong nội thất “nghiêm khắc” này, hoàn chỉnh với thang. Sắc thái của màu xám đảm bảo cho việc giữ cho bảng màu sạch sẽ.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 7

Một bộ ba đèn LED chiếu trước một khung bếp bóng bẩy khác, màu xám giữa. Một bảng gỗ màu xám đen thu hút ánh mắt, bên cạnh đó gạch đốm vẫn chiếm được sự quan tâm.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 8

Bạn muốn một nhà bếp như một quán cà phê rung cảm? Sáng tạo bằng thép và gỗ này giữ kệ gỗ đơn giản trên các bức tường mờ và sàn gỗ màu xám.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 9

Như bước ra từ một cuốn sách ảnh, chiếc đèn chùm hình con nhện này, trần tròn, quạt hút rắn và bonzai lộng gió thêm một cái gì đó ma quái trong không gian bữa ăn. Một sàn bê tông màu xám và các tính năng gỗ tối hơn giữ cho cái nhìn xa khỏi bộ dụng cụ.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 10

Màu xám không hẳn nhàm chán. Thiết kế bọc gỗ này tạo ra màu xanh hỗn hợp, với bức tường cùng màu kéo dài không gian.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 11

Tại sao không treo một tác phẩm nghệ thuật trên bức tường mờ màu xám giữa những chậu cây treo, một chiếc ghế dài hình chữ L và đèn chùm hiện đại?

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 12

Hoạ tiết vua trị vì trong thiết kế này được đánh dấu bằng bê tông chải và gỗ dao động. Một vòi rửa công nghiệp lơ lửng giữa một loạt các hình khối màu xám và gỗ.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 13

Tách các yếu tố truyền thống và xây dựng lại chúng trong gỗ và màu xám. Thiết kế bê tông nổi này có một lò nướng trong một khối gỗ và bàn ở trung tâm.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 14

Một cải tạo cho nhà bếp Ý  với tường gạch, gỗ và tủ màu xám. Một bộ năm đèn thả thép tạo tách biệt khu vực ăn uống.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 15

Nổi bật nhưng bị lu mờ ở bảng màu xám giữa, một dải đèn LED nằm trên những bông hoa mẫu đơn trắng tạo sự tương phản.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 16

Một sự chú ý bởi bằng đá cẩm thạch và băng ghế chờ giành được sự ưu ái trong nhà bếp có khung màu xám này. Một chiếc bàn gỗ đơn giản sẽ giúp không gian mở.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 17

Trừ bàn, nhà bếp ốp tường này không có sự bừa bộn. Ánh sáng xung quanh dưới tủ bếp giúp ánh nhìn tập trung vào trọng tâm.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 18

Không gian nhỏ có thể trông thông thoáng hơn từ màu xám. Thiết kế màu xám nhạt này chỉ tương phản một chút với các tấm gỗ, trong khi đẳng cấp tối thiểu là một băng ghế cung cấp trong đá phiến.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 19

Một điểm khác biệt với bức tường trắng và sàn sáng, màu xám này giữ cho nó tươi với 1 góc lưu trữ sách.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 20

Ấm áp, nhà bếp màu xám xanh này đáp ứng màu nâu theo những cách quyến rũ nhất. Ba chiếc ghế gỗ được đánh bóng  bằng ánh đèn bên trong bằng đồng, trong khi một bức tường bê tông được thắp sáng màu nâu xuống sảnh.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 21

Ốp lát trên tường ôm lấy màu xám và trắng, bữa tiệc có sự tham gia không thể thiếu của những chiếc đèn trang trí . Ánh sáng dưới tủ thu hút ánh mắt về khu vực ăn uống.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 22

Tủ màu xám và đá cẩm thạch kết hợp tạo sự thu hút cho một thiết kế mở rộng này, hoàn chỉnh hơn với đèn chùm thả dáng ly rượu.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 23

Màu xám được xem như một điểm xuyến hỗ trợ cho không gian này vì thiết kế chủ yếu là màu trắng nằm trên một bức tường than tối với đáy tủ bếp mạ crôm.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 24

Đối với không gian góc thì để tận dụng tối đa nó chỉ cần tủ màu xám bóng mượt và thêm vài điểm xuyến bằng đồng.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 25

Hầu như trắng nắm chủ đạo trong nhà bếp này xoắn Scandinavia. Một sàn gỗ thô ráp và lát gạch trắng làm không gian như sinh gần gũi.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 26

IKEA có thể làm nên tác phẩm kinh điển, và màu xám cũng không ngoại lệ. Thiết kế sáu cửa đơn giản này nằm cùng một sắc độ, một hàng gạch trắng trên tường làm nơi để giá treo những thứ cần thiết.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 27

Tạo một nhà bếp màu xám và trắng bằng cách kết hợp băng ghế màu than đen với tủ bên màu trắng. Ánh sáng chuông gió nhằm “ám hiệu” chỉ định khu vực ăn uống.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 28

Các vật dụng nhỏ ở thiết kế này được xem như là vật thể sống tạo sức sống cho không gian. Một mặt bàn màu xám cẩm thạch thêm ý tưởng đèn thắp sáng.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 29

Mang chủ đề Nhật Bản vui chơi trong nhà bếp có sự xuất hiện của gạch màu xám và tường đặc trưng. Pops gỗ và ốp lát màu be có tác dụng giữ ấm, trong khi đó nơi nấu nướng lại mang màu đen đặc tối.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 30

Tạo khung cảnh khác thường với đường viền bằng kính và stprint . Nội thất màu xám mờ trở nên thêm sang trọng, đồ đạc bằng gỗ tự nhiên.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 31

Nâng cao một không gian thấp với lựa chọn tủ bếp màu xám rút ngắn được đặt trên một vùng gạch ốp lát màu xám, lót tủ bằng màu đen tạo ảo giác về chiều cao.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 32

Căn hộ studio được tạo ra nhờ sự phối hợp màu than và gỗ này. Tường bếp nơi chế biến được hoa văn màu xám tạo sự lạ mắt nhưng không quá rối mắt.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 33

Nhà bếp màu xám và màu vàng không dành cho những người yêu thích sự nhẹ nhàng. Màu than củi và các tấm gỗ đã tạo cơ hội cho phép màu vàng tỏa sáng.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 34

Ảnh hưởng của sắc màu xám đã thấy rõ qua những đường viền trong thiết kế. Ghế quầy bar nhà bếp Teal và quạt hút bằng thép theo tông màu trắng như gợi mở lời mời chào.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 35

Tối, trung và xám nhạt dao động trong một loạt các hình dạng và kích cỡ ở thiết kết trên. Tủ gỗ sọc và ba đèn đặc trưng đã tạo sự cân bằng nghệ thuật.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 36

Màu xám và gỗ juxtapose độc ​​đáo trong nội thất nhẹ, sáng và thoáng mát này. Màu xám  chính là sự khác biệt để tạo ra một thiết kế mơ mộng, không nhàm chán.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 37

Grey  trong những chiếc ghế đẩu và tủ chén cao đã tạo nên điểm nhấn trong không gian bếp màu trắng này.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 38

Màu sắc than và gỗ trộn lẫn màu sắc mát mẻ tạo nên sự ấm áp trong nhà bếp này. Tủ màu xám đã mở rộng bức tường phòng khách, ánh đèn LED đã chiếu sáng những mảnh gỗ này. Một bộ sưu tập lớn cây xanh trong nhà cho nhà bếp thêm sức sống.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 39

Sử dụng màu xám đậm hơn cho chiếc ghế dài và tủ phù hợp cho việc tạo hấp dẫn khi kết hợp vật liệu bằng thép.

39 mẫu bếp màu xám tuyệt đẹp không thể không xem 40
Với màu gỗ và than bao quanh, quạt hút là điểm sáng nổi bật . Nhà bếp hiện đại này làm sáng thêm không gian với đèn treo màu trắng và đồ sứ bật lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *