Phong cách decor, Thiết kế nội thất

4 Tính Năng Phải Có Trong Một Văn Phòng Tại Nhà

4 Tính Năng Phải Có Trong Một Văn Phòng Tại Nhà

Làm việc tại nhà vẫn còn mới đối với nhiều người. Và nhiều chủ nhà đã phải sáng tạo khi thiết lập một văn phòng tại nhà. Điều đó thường có nghĩa là chuyển đổi một không gian nhỏ  phòng ngủ dự phòng, góc cửa sổ, tủ quần áo cũ thành khu vực làm việc chuyên dụng. Với cách tiếp cận thiết kế phù hợp, những không gian nhỏ gọn này có thể hoạt động hiệu quả và trông thật tuyệt.

Hãy xem bốn tính năng mà tôi luôn quay trở lại bất cứ khi nào chủ nhà muốn tạo ra một văn phòng tại nhà nhỏ nhưng phong cách và đầy đủ chức năng.

Bàn làm việc cho văn phòng tại nhà

Có nhiều ưu điểm khi làm việc tại nhà. Nhưng có một điều quan trọng là phải tạo ra không gian tách biệt giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Điều đó sẽ giúp bạn tập trung vào công việc vào đầu ngày và cho phép bạn rời đi vào cuối ngày. Khi nói đến những căn phòng có diện tích nhỏ hơn, tối đa hóa không gian sàn cũng là ưu tiên hàng đầu của tôi.

Bất cứ thứ gì treo tường đều giải phóng một lượng lớn không gian vật lý và thị giác, vì vậy tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét bàn treo tường, cũng như đèn chiếu sáng gắn tường. Điều này đặc biệt hữu ích trong một căn phòng siêu hẹp, nơi bàn làm việc truyền thống có thể không vừa vặn một cách thoải mái.

Bàn làm việc cho văn phòng tại nhà

Bàn làm việc cho văn phòng tại nhà

Tổng thể của một không gian làm việc phải sạch sẽ và không rườm rà. Điều này hạn chế phiền nhiễu để bạn có thể tập trung. Bàn gắn tường chắc chắn phù hợp với dự luật khi tạo ra tính thẩm mỹ bóng bẩy. Khả năng tùy chỉnh độ cao của bề mặt cũng là một trong những điểm mạnh của bàn gắn tường. Nó cũng cho phép bạn có đủ chỗ cho ghế, tủ tài liệu hoặc thiết bị..

Bàn gắn tường rất khó di chuyển nếu bạn muốn thay đổi vị trí của nó hoặc nếu bạn chuyển nhà. Chính xác là bạn không thể nhặt nó lên để di chuyển nó sang khu vực khác. Thêm vào đó, bàn gắn tường thường nhỏ hơn bàn truyền thống, đặc biệt là về chiều sâu. Chúng hoạt động tuyệt vời cho máy tính xách tay hoặc các tác vụ nhỏ gọn khác. Nếu công việc của bạn yêu cầu bạn phải trải ra một chút, thì bạn có thể muốn xem xét một lựa chọn khác.

Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tham gia vào các hoạt động văn hóa, bao gồm xem tác phẩm nghệ thuật, tương quan với sức khỏe tốt hơn, hài lòng hơn với cuộc sống của một người và tỷ lệ lo lắng và trầm cảm thấp hơn. Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyến khích khách hàng lấp đầy ngôi nhà của họ bằng những tác phẩm nghệ thuật mà họ cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc. Và nó đặc biệt quan trọng trong một văn phòng tại nhà.

Thực tế là, công việc đôi khi có thể khiến chúng ta căng thẳng và lo lắng, và nếu chúng ta có thể dành dù chỉ một vài phút trong ngày để tạm dừng và tham gia vào điều gì đó mang lại niềm vui cho mình, chúng ta nên làm điều đó.

4 Tính Năng Phải Có Trong Một Văn Phòng Tại Nhà 1

Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời

Tất nhiên, xem thiên nhiên cũng có tác dụng mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn có một cái nhìn tuyệt vời từ văn phòng tại nhà của mình, hãy tập trung vào đó và sử dụng nghệ thuật làm tiêu điểm phụ, chẳng hạn như phía sau ghế của bạn hoặc trên bức tường đối diện.

Nếu bàn làm việc của bạn đối diện với một bức tường trống, nghệ thuật càng trở nên quan trọng hơn. Không có quy tắc khó và nhanh khi chọn nghệ thuật, ngoại trừ có thể lắng nghe trái tim của bạn. Cố gắng đừng để người khác nói cho bạn biết bạn thích gì. Thay vào đó, hãy dành chút thời gian để duyệt qua các tác phẩm và nghệ sĩ khác nhau ở bất cứ đâu bạn có thể để tìm được một tác phẩm có ý nghĩa.

Ví dụ, nội thất truyền thống có thể lấy nghệ thuật hiện đại và các phòng đương đại có thể chấp nhận các tác phẩm theo phong cách cổ xưa. Đôi khi tôi thấy thực sự tốt hơn nếu trộn nó lên. Sự căng thẳng tạo ra một cái nhìn nhiều lớp hơn, thú vị hơn.

Chiếu sáng treo tường

Chiếu sáng treo tường

Chiếu sáng treo tường

Các kế hoạch chiếu sáng nội thất là kết hợp ánh sáng phù hợp ở đúng vị trí. Khi chúng ta bị giới hạn về không gian sàn, chúng ta có thể nhìn lên trần và tường một cách tự nhiên để có cơ hội chiếu sáng xuống.

Đèn treo tường có thể được sử dụng để tạo ra ánh sáng nhiệm vụ tuyệt vời trong môi trường văn phòng. Ngoài ra, nó mang đến cho bạn cơ hội để thêm một số đồ trang trí trực quan giúp nâng cao phong cách trong phòng. Bạn có thể cố định đèn treo tường thường là với sự trợ giúp của thợ điện phía sau bức tường để loại bỏ việc nhìn thấy dây điện, giúp mang lại tính thẩm mỹ bóng bẩy mà tôi đã đề cập trước đó.

Để tận dụng tối đa đèn tường của bạn, vị trí là chìa khóa. Một hướng dẫn khởi đầu tốt là treo chúng ngang tầm mắt, mặc dù chiều cao trần nhà của bạn và kích thước của vật cố định sẽ có tác dụng. Một điểm quan trọng cần nhớ là dù bạn treo đèn tường ở độ cao nào đi chăng nữa, bạn không nên để mắt đến bóng đèn lộ ra ngoài, trừ khi bóng đèn được trang trí và dùng để nhìn trực tiếp.

Danh mục sản phẩm Đèn tường tại Flexhouse VN

Các khoản đầu tư cho văn phòng tại nhà

Như chúng tôi đã khẳng định, nơi làm việc của bạn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tâm lý và thể chất của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo không gian của bạn củng cố điều đó. Do đó, các mảnh đồ nội thất phải có chất lượng cao nhất có thể trong ngân sách của bạn. Đây không phải là một lĩnh vực mà bạn muốn tiết kiệm.

Các khoản đầu tư cho văn phòng tại nhà

Đầu tư nội thất cho văn phòng tại nhà

Đầu tư vào một chiếc ghế tốt, chọn một bảng màu nhẹ nhàng và đừng quên thêm một số phong cách với nghệ thuật và phụ kiện. Khi bạn cảm thấy thoải mái trong môi trường của mình và biết rằng bạn đã đầu tư vào đó, thì động lực và năng suất của bạn sẽ được hưởng lợi.

Danh mục sản phẩm Ghế văn phòng tại Flexhouse VN

Nếu bạn đang cân nhắc mua đồ nội thất cho văn phòng tại nhà hãy liên hệ với Fanpage Flexhouse hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Flexhouse VN: C27 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Số điện thoại: 0937912255 | 0901342255

Email: [email protected] / website: www.flexhouse.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *